Trang chủ Tìm hiểu pháp Luật Tư vấn luật nhà đất miễn phí qua tổng đài 1900 6557
  • Thứ ba, 24/05/2022 |
  • Tìm hiểu pháp Luật |
  • 3053 Lượt xem

Tư vấn luật nhà đất miễn phí qua tổng đài 1900 6557

Những tranh chấp về đất đai đều khiến cả hai bên xung đột, vì quyền lợi của mình nhiều người bất chấp việc sai trái vậy nên khi cần tìm hiểu hay cần tư vấn luật nhà đất miễn phí bạn đừng ngần ngại hay liên hệ với Công ty Luật Hoàng Phi qua Tổng đài tư vấn pháp luật 19006557

Đất đai là tài sản có giá trị lớn nên kéo theo nhu cầu tư vấn pháp luật về đất đai để soạn hợp đồng, giải quyết tranh chấp, thực hiện các quyền có liên quan đến đất và tài sản gắn với đất,… Hiểu được điều này, Luật Hoàng Phi đã và đang triển khai Tổng đài tư vấn luật đất 1900 6557 nhằm đem đến cho Quý khách hàng các thông tin tư vấn chính xác, nhanh chóng để từ đó tối đa các quyền, lợi ích mình nhận được.

Các thủ tục đất đai liên quan mà bạn sẽ được Tư vấn luật nhà đất miễn phí gồm:

+ Tư vấn cho khách hàng về những hình thức hợp đồng mua bán nhà đảm bảo quyền lợi cho người mua và người bán, tránh những tranh chấp phát sinh sau này, tư vấn lập hợp đồng và những việc làm cần tránh để hợp đồng không bị  vô hiệu hóa.

+ Tư vấn cho khách hàng các quy định về việc mua bán nhà, hình thức giao nhận nhà, các biện pháp thanh toán nhằm bảo vệ quyền lợi cho cả 2 bên, cách thức bảo quản nhà khi đang bán , các quy định thủ tục trong việc bàn giao nhà.

+ Nhân viên tư vấn luật nhà đất miễn phí cũng tư vấn cách thức để người mua có thể yêu cầu bên bán giao giấy tờ cũng như có hình thức giao tiền phù hợp.

+ Tư vấn cách thức chuẩn bị thủ tục sang tên, chuyển quyền sử dụng.

Tư vấn luật nhà đất miễn phí

Tổng đài tư vấn luật nhà đất miễn phí 19006557 cũng giúp bạn tư vấn luật nhà đất miễn phí xây dựng nội dung hợp đồng, tránh những vấn đề ảnh hưởng đến quyền lợi và trách nhiệm của 2 bên, giúp khách hàng biết thời gian giao nhà nhận nhà, thời điểm hoàn tất các thủ tục giấy tờ.

+ Giải đáp các thắc mắc về các điều khoản trong hợp đồng, các điều khoản bị vô hiệu và những điều khoản trái với quy định của luật đất đai.

+ Khách hàng cũng sẽ được các luật sư chuyên Tư vấn luật nhà đất miễn phí tư vấn sửa đổi nội dung trong hợp đồng mua bán nhà đất, chấm dứt hợp đồng, huỷ bỏ hợp đồng theo quy định:

+ Tư vấn cho khách hàng hình thức và cách thay đổi nội dung hợp đồng khi việc thay đổi này có người làm chứng, hay không có người làm chứng hoặc thay đổi nội dung hợp đồng khi đã công chứng và chứng thực của cơ quan pháp luật.

 Tư vấn luật nhà đất miễn phí

Trường hợp bạn có thể huỷ bỏ hợp đồng mua bán đất đai theo quy định của pháp luật, chúng tôi sẽ:

+ Giúp khách hàng được tư vấn luật nhà đất miễn phí hiểu rõ phương thức để bạn có thể chấm dứt, huỷ bỏ hợp đồng để đảm bảo tối đa quyền lợi cho các bên;

+ Tư vấn giải thích về việc khởi kiện nhằm bảo vệ quyền lợi của chính mình khi hai bên không thống nhất được quyền lợi và nghĩa vụ của mình.

Tại sao hàng ngàn khách hàng lựa chọn tư vấn luật đất đai qua Tổng đài 1900 6557?

Tổng đài tư vần 1900 6557 được triển khai bởi Luật Hoàng Phi – đơn vị hỗ trợ pháp lý với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thực hiện các dịch vụ về pháp lý khác. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên tận tâm, chuyên nghiệp, luôn không ngừng cập nhật bản thân bằng các quy định mới, chúng tôi sẽ đem đến cho các khách hàng nội dung tư vấn trong khoảng thời gian ngắn, thông tin tư vấn đi kèm căn cứ pháp lý nên đảm bảo tính chính xác về mặt nội dung, tư vấn qua điện thoại nên có khả năng hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi cho Quý khách hàng. Bởi những điều này, Luật Hoàng Phi cũng như Tổng đài 1900 6557 nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng, rất nhiều khách hàng tiếp tục liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn sau những lần hỗ trợ đầu tiên và bảo vệ được quyền, lợi ích của mình.

Làm thế nào để liên hệ tới chúng tôi? Quý vị thực hiện thao tác đơn giản, đó là bấm số 19006557 và gọi, dựa vào hướng dẫn để bấm phím, hệ thống sẽ kết nối tới tư vấn viên một cách nhanh chóng để khách hàng trình bày vấn đề và được hỗ trợ. Chúng tôi hoạt động từ thứ 2 đến thứ 7, trong khoảng thời gian từ 8h00 đến 21h00 nên Quý khách ngoài giờ làm hành chính vẫn có thể dễ dàng liên hệ. Không giới hạn ở lĩnh vực pháp luật là đất đai, nếu khách hàng cần hỗ trợ pháp lý về dân sự, hình sự, hôn nhân và gia đình, doanh nghiệp, giấy phép,… đều có thể nhận được sự hỗ trợ. Do có kiến thức pháp luật đa dạng nên vụ việc được xem xét dưới nhiều góc độ đảm bảo hiệu quả cao khi thực hiện dựa trên tư vấn.

Khi cần tìm nơi Tư vấn luật nhà đất miễn phí khách hàng hãy gọi ngay đến tổng đài chuyên tư vấn luật nhà đất miễn phí 19006557 của Luật Hoàng Phi để được tư vấn hướng dẫn một cách tốt nhất bởi các luật sư chuyên nghiệp và uy tín.

->>> Tham khảo thêm : mẫu hợp đồng thuê nhà

->>> Tham khảo thêm : mẫu hợp đồng mua bán

->>> Tham khảo thêm : mẫu đơn xin nghỉ phép

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN QUÝ KHÁCH CÓ THỂ CHỌN HÌNH THỨC SAU

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Hợp đồng làm việc không xác định thời hạn được hiểu như thế nào?

Hợp đồng làm việc không xác định thời hạn được hiểu như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu để có thêm thông tin giải đáp qua bài viết này...

Thời gian thử việc đối với trình độ đại học là bao lâu?

Thời gian thử việc đối với trình độ đại học là bao lâu? là thắc mắc được chúng tôi chia sẻ, làm rõ trong bài viết này. Mời Quý vị theo dõi, tham...

Mã ngành nghề kinh doanh quán cà phê là mã nào?

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ có những chia sẻ giúp Quý vị làm rõ thắc mắc: Mã ngành nghề kinh doanh quán cà phê là mã...

Mã ngành nghề kinh doanh dịch vụ spa là mã nào?

Mã ngành nghề kinh doanh dịch vụ spa là mã nào? Khi có thắc mắc này, Quý vị đừng bỏ qua những chia sẻ của chúng tôi trong bài...

Thỏa thuận góp vốn có cần lập vi bằng không?

Thỏa thuận góp vốn có cần lập vi bằng không? Khi có thắc mắc này, Quý vị có thể tham khảo nội dung bài viết này của chúng...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi