Trang chủ Dịch vụ Sở hữu trí tuệ Tra Cứu Bản Quyền Tác Giả – Điều Kiện Tiên Quyết Trước Khi Đăng Ký
  • Thứ năm, 25/01/2024 |
  • Dịch vụ Sở hữu trí tuệ |
  • 3808 Lượt xem

Tra Cứu Bản Quyền Tác Giả – Điều Kiện Tiên Quyết Trước Khi Đăng Ký

Tra cứu bản quyền trước khi tiến hành nộp đơn đăng ký chính thức bản quyền là một bước quan trọng giúp Quý Khách hàng biết được tên bản quyền dự định đăng ký đã có ai đăng ký sử dụng chưa.

 

Tra cứu bản quyền tác giả

Mục đích của việc tra cứu bản quyền tác giả

Tra cứu bản quyền nằm trong dịch vụ tư vấn trước khi tiến hành đăng ký của Công ty Luật Hoàng Phi. Việc tra cứu bản quyền là hết sức cần thiết với mục đích sau:

 – Kết quả tra cứu sẽ tìm ra tất cả các tên bản quyền tương đương với từng loại hình đăng ký đã được nộp, cấp giấy chứng nhận hoặc đã công bố mà trùng hoặc tương tự với tên gọi bản quyền của quý khách hàng.

– Việc tra cứu bản quyền tác giả sẽ giúp quý khách hàng vững tâm hơn về khả năng đăng ký đối với tên bản quyền. Qua đó tiết kiệm thời gian, công sức, tiền của và nhất là cơ hội kinh doanh của quý khách hàng.

– Để tiến hành việc tra cứu bản quyền, quý Khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi tên gọi bản quyền và hình thức đăng ký bảo hộ đối với bản quyền, Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách hàng tra cứu và thông báo kết quả tra cứu tới Quý khách hàng.

Dịch vụ tra cứu bản quyền tác giả của Luật Hoàng Phi

Tính đến thời điểm hiện tại, Luật Hoàng Phi cung cấp hai gói dịch vụ cho quý khách hàng lựa chọn. Cụ thể như sau:

– Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả trọn gói

Tra cứu là một bước nhỏ nhưng có vai trò quan trọng trong việc đăng ký bản quyền tác giả. Do vậy, nhằm giúp quý khách hàng có thể giải quyết tất tần tật các thủ tục, quy trình liên quan đến việc đăng ký, Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả trọn gói.

Sử dụng gói dịch vụ này, quý khách hàng sẽ chỉ phải cung cấp các thông tin, sau đó ký vào giấy ủy quyền, còn lại mọi bước đăng ký sẽ do Luật Hoàng Phi thực hiện. Ngay khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký bản quyền, chúng tôi sẽ đến trực tiếp địa điểm của khách hàng để bàn giao. Đây được đánh giá là gói dịch vụ toàn diện mà mọi khách hàng nên sử dụng.

– Dịch vụ tra cứu bản quyền tác giả riêng lẻ

Với gói dịch vụ này, Luật Hoàng Phi sẽ tiến hành tra cứu khả năng đăng ký. Sau đó thông báo lại cho quý khách hàng về kết quả tra cứu. Đồng thời tư vấn các thủ tục và các bước tiếp theo mà quý khách hàng nên thực hiện. Việc tư vấn sau khi tra cứu là hoàn toàn miễn phí. Mục đích duy nhất Luật Hoàng Phi mở rộng gói dịch vụ này là định hướng cho quý khách hàng biết nên làm gì để tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức.

– Liên hệ tư vấn và báo giá dịch vụ

Để được tư vấn Thủ tục tra cứu bản quyền tác giả, khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty Luật Hoàng Phi theo thông tin sau:

– Hotline: 0961.589.688 – 0981.378.999

– Điện thoại: 024.628.52839 (HN) – 028.73090.686 (HCM)

– Tổng đài: 1900 6557

– Liên hệ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đăng ký thương hiệu sản phẩm băng dính

Để giúp Quý độc giả hiểu hơn về Đăng ký thương hiệu sản phẩm băng dính, chúng tôi thực hiện bài viết với những chia sẻ này. Mời Quý vị theo dõi tham khảo thông...

Đăng ký thương hiệu cho lạp xưởng

Việc đăng ký bảo hộ thương hiệu cho sản phẩm lạp xưởng giúp doanh nghiệp ngăn chặn các rủi ro pháp lý liên quan, được bảo vệ cá nhân, tổ chức trong quá trình được sử dụng thương hiệu và chủ động trong các hoạt động sản xuất, kinh...

Đăng ký thương hiệu sữa tắm

Đăng ký thương hiệu sữa tắm như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này để có thêm thông tin hữu ích...

Đăng ký thương hiệu bánh tráng trộn

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ có những chia sẻ về Đăng ký thương hiệu bánh tráng trộn. Mời Quý vị theo dõi, tham...

Đăng ký logo cho trà túi lọc

Khi đã được cục SHTT cấp GCN đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho sản phẩm trà túi lọc thì chủ sở hữu nhãn hiệu được quyền yêu cầu cơ quan nhà nước có thẩm quyền xử lý hàng hóa vi phạm nhãn hiệu, xử lý hành vi sử dụng nhãn hiệu trùng hoặc tương tự của các chủ thể...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi