Trang chủ Biểu Mẫu Những lời chúc mừng năm mới 2024 Giáp Thìn hay nhất
  • Thứ ba, 02/01/2024 |
  • Biểu Mẫu |
  • 11698 Lượt xem

Những lời chúc mừng năm mới 2024 Giáp Thìn hay nhất

Năm mới là thời điểm mọi người luôn vui vẻ, hài hòa và trao cho nhau những câu nói, cử chỉ, hành động thể hiện sự yêu thương, kính trọng.

Để góp phần cho năm mới thêm ý nghĩa, đã từ lâu người Việt và con người trên thế giới đã có những nét đẹp riêng vào thời điểm đầu năm nhưng đều có điểm chung là họ dành cho những người thân yêu lời chúc tốt lành nhất. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ Tổng hợp lời chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024 hay nhất.

Ý nghĩa lời chúc mừng năm mới 2024?

Năm mới là thời điểm cho những sự bắt đầu mới, tất cả mọi người đều mong muốn những ngày đầu tiên trôi qua thật suôn sẻ, thuận lợi và vui vẻ với quan niệm như vậy sẽ là khởi đầu cho một năm thuận buồm xuôi gió. Thay cho những câu nói đơn giản như “chúc mừng năm mới” hay “happy new year” thì những lời chúc cụ thể sẽ sẽ khiến người nhận cảm thấy vui vẻ hơn trong những ngày đầu xuân năm mới.

Dành cho nhau những lời chúc tốt lành là một nét văn hóa đẹp của người Việt vào dịp Tết đến xuân về. Những lời chúc đều có ý nghĩa riêng, nhưng thông thường, lời chúc mừng năm mới thường mang những ý nghĩa như:

– Chúc cho người nhận trong năm mới có sức khỏe, có niềm vui, gia đình hạnh phúc

– Chúc cho công việc người nhận một năm thuận lợi, phát triển không ngừng, thăng quan tiến chức.

– Những lời chúc mừng năm mới còn giúp cho tình cảm 02 bên ngày càng bền chặt, quan hệ vững chắc, bền lâu…

Việc dành cho nhau những lời chúc tươi đẹp vào dịp năm mới mang những ý nghĩa lớn như vậy nên hầu hết mọi người đều cố gắng chuẩn bị những lời chúc hay, ý nghĩa nhất để gửi cho những người thân yêu, những bạn bè, đối tác. Những lời chúc có thể chỉ cần đơn giản khi họ gặp nhau, gọi điện, nhắn tin hoặc gửi thiệp. Dù là hình thức nào đi nữa thì nét đẹp này được mọi người ai ai cũng thực hiện mỗi dịp Tết đến.

Thời điểm nào gửi lời chúc mừng năm mới 2024 hợp lý nhất?

Bên cạnh việc tổng hợp những lời chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024 hay nhất, ý nghĩa nhất thì thời điểm gửi lời chúc cũng rất quan trọng. Vì mang ý nghĩa cho cả một năm mới nên thông thường, những lời chúc này sẽ được gửi đi vào thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Tuy nhiên, tùy vào từng đối tượng người nhận, hoàn cảnh và cách thức gửi mà thời điểm gửi sẽ có sự khác nhau. Cụ thể:

– Đối với những trường hợp gửi lời chúc đến đối tác qua email hay thiệp thông thường sẽ được gửi vào thời điểm trước khi nghỉ tết để tránh việc các bên bưu chính không làm việc hoặc đối tác nghỉ sẽ không check mail.

– Đối với lời chúc gửi đến những người thân, bạn bè, người yêu… qua điện thoại, nói trực tiếp thì có thể vào thời điểm giao thừa hoặc những khoảnh khắc đầu tiên của ngày mùng 1 Tết.

Và sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp những lời chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024 hay nhất để quý vị có thể tham khảo.

Mẫu lời chúc mừng năm mới 2024 cho Ông bà, cha mẹ

Ông bà, cha mẹ là những người có công sinh thành, dưỡng dục chúng ta, ở bên chúng ta từ những ngày đầu tiên của cuộc đời, luôn yêu thương chúng ta vô điều kiện và tạo những điều kiện thuận lợi nhất để chúng ta học tập và phát triển cao nhất có thể về học vấn, trình độ và cả về sức khỏe. Chính vì vậy, năm mới là một trong những thời điểm để những người con, người cháu tỏ lòng biết ơn đến ông bà, cha mẹ mình. Sau đây là một số câu chúc ngắn gọn ý nghĩa dành cho ông bà, bố mẹ:

– Năm 2023 đã đến, con chúc ông bà, cha mẹ một năm có sức khỏe dồi dào, vui vể, hạnh phúc và luôn bên chúng con đón nhiều cái tết nữa.

– Chúc mừng năm mới! Chúc ông bà, bố mẹ và cả gia đình ta một năm mới an khang, thịnh vượng.

– Ông bà và bố mẹ là những hình mẫu, biểu tượng, người hướng dẫn con trong suốt chặng đường của cuộc đời. Con cảm ơn ông bà, bố mẹ đã nâng đỡ gia đình ta, mang tất cả các thành viên trong gia đình gần lại với nhau. Chúc ông bà, bố mẹ năm mới vui vẻ, ngập tràn niềm vui.

– Nhân năm mới, con muốn gửi đến cho ông bà và bố mẹ lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất. Chúc ông bà, bố mẹ luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và có một năm tràn ngập niềm vui, lúc nào gia đình ta cũng quây quần, tràn ngập tiếng cười.

Mẫu lời chúc mừng năm mới cho Anh chị em

Anh chị em dù là anh chị em ruột hay những anh chị em con chú, con bác, anh chị em quen biết thì cũng là những người đồng hành với chúng ta trong cuộc đời, là những người luôn lắng nghe, giúp đỡ, chia sẻ khi chúng ta gặp khó khăn, vui cùng ta, chơi cùng ta từ khi còn nhỏ. Họ là những người bạn đầu tiên ở cuộc đời mỗi người. Quý vị có thể tham khảo những câu chúc năm mới dành cho anh chị em như:

– Năm mới chúc anh/ chị/ em sức khỏe – Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu – Gia đình hạnh phúc bè bạn quý – Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

– Kính chúc Anh/ Chị/ Em một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

– Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu – Chúc Anh/ Chị/ Em gia quyến an khương – Tân niên lai đáo đa phú quý – Xuân đến an khang vạn thọ tường.

– Chúc Anh/ Chị/ Em 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý.

Mẫu lời chức mừng năm mới khách hàng, đối tác

Khách hàng, đối tác là những người hợp tác cùng chúng ta trong công việc, họ mang đến những cơ hội, thách thức để giúp cơ quan, doanh nghiệp phát triển và có chỗ đứng trên thị trường. Để gắn kết mối quan hệ đầu năm và bày tỏ mong muốn hợp tác vui vẻ thì nên gửi những lời chúc đến đối tác, khách hàng.

– Năm mới sang kính chúc quý khách hàng hạnh phúc – an khang – sức khỏe dồi dào. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Sang năm mới chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tốt hơn nữa chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Chúc mừng năm mới!

– Hòa chung cùng không khí vui xuân, đón tết. Chúng tôi xin gửi những lời chúc tết cho khách hàng và gia đình những may mắn, thuận lợi, thành công, hạnh phúc và an khang nhất!

– Đầu xuân, năm mới chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, đón tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Vạn sự như ý – thành đạt và may mắn.

Mẫu lời chức mừng năm mới cho nhân viên

Mỗi một đơn vị, doanh nghiệp đều có nhân viên, những người đóng góp sức lao động của mình cho sự phát triển chung của đơn vị. Bên cạnh những món quà tết thì những lời chúc có ý nghĩa lớn sẽ khuyến khích, khích lệ nhân viên làm việc hăng say hơn nữa trong năm mới.

– Bằng tất cả sự kính trọng của mình, tôi xin cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của CBCNV Công ty trong suốt một năm qua. Chúc anh/chị/em một năm mới an khang, thịnh vượng.

– Trong không khí xuân đang về, Thay mặt Ban Lãnh đạo công ty, tôi chúc các anh chị em và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

– Trước thềm năm mới – xuân Giáp Thìn 2024, thay mặt Hội đồng Quản trị, Ban Giám Đốc công ty, tôi trân trọng gửi đến toàn thể các chi nhánh, văn phòng, cán bộ, nhân viên trong công ty cùng gia đình lời chúc mừng năm mới: Sức khỏe – Hạnh phúc – An Khang – Thịnh Vượng.

Mẫu lời chúc mừng năm mới thầy cô giáo

Thầy cô giáo là những người cha, người mẹ thứ hai của cuộc đời mỗi người, không chỉ cho chúng ta cái chữ, kiến thức mà thầy cô còn cùng cha mẹ dạy chúng ta cách làm người, cách cư xử đúng mực để trở thành những người tốt, giúp ích cho xã hội. Người ta vẫn thường nói, mùng 1 tết cha, mùng 2 tết mẹ, mùng 3 tết thầy, điều này dạy bảo mỗi chúng ta phải ghi nhớ công ơn thầy cô vào mỗi dịp năm mới này.

– Nhân dịp năm mới, con chúc các thầy cô luôn khỏe, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi khi nhìn thấy những lớp học sinh của mình lớn khôn và thành người

– Năm mới đến em chúc thấy cô năm mới An Khang Thịnh Vượng, sức khỏe dồi dào hạnh phúc. Chúc thầy và toàn thể học trò của thầy cô năm học thành công và nhiều học sinh giỏi.

– Sang năm mới Giáp Thìn 2024, kính chúc quý thầy, quý cô một năm mới bình an, sức khoẻ dồi dào, công danh thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thành công. Chúc thầy cô luôn vui vẻ, luôn tươi trẻ.

– Kính chúc quý thầy cô và đại gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, dồi dào sức khoẻ và an bình…

– Nhân dịp năm mới, em xin gửi đến quý Thầy Cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức.

Mẫu lời chúc mừng năm mới cho người yêu

Người yêu là những người đến với cuộc đời mỗi người như một lẽ thường, họ đến và cùng chúng ta yêu thương nhau, chia sẻ với nhau những buồn vui của cuộc sống và cùng chúng ta hướng đến một tương lai tốt đẹp, là đối tượng đồng hành cùng chún ta trong những năm tháng tiếp theo của cuộc đời.

– Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới mọi sự tốt lành.

– Hãy giữ mãi nụ cười trên môi nhé em! Em có biết là, em rất dễ thương khi em cười không? Năm mới hãy cho anh cơ hội được chăm sóc nụ cười đó nha em.

Mẫu lời chúc mừng năm mới 2024 bằng tiếng Anh

Bên cạnh tổng hợp những lời chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024 hay nhất bằng tiếng Việt thì những câu chúc bằng tiếng Anh cũng rất phổ biến, đặc biệt là dành cho những bạn bè, đối tác là người nước ngoài hay trong những gia đình có người nước ngoài. Qúy vị có thể tham khảo một số câu chúc bằng tiếng Anh như:

– Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life.

 – Everything starts a new with the New Year coming. May your new year be filled with the happiest things and your days with the brightest promise.

– This is another good beginning. May you be richly blessed with a successfully new year? May my sincere blessing surround splendid travel of your life!

– Today 3 people ask me about you. I gave them your details and contact. They’ll be finding you soon. Their names are Happiness, Wealth and Love. Cheers.

– I hope that the coming year bring you peace and prosperity.

– With 2024 fast approaching, we wish you both all the best and a very Happy New Year. May this year bring health, prosperity, and peace to us all.

– The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together.

– Braiding to jubilantly poetry open Associates, spring about pen boisterousness blossom, ogled begin a new-year writing perfume hand-basket is new, all home Warm the beginning of the year wish.

Trên đây là tổng hợp những lời chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024 hay nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi.

Đánh giá bài viết:
4.5/5 - (26 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN QUÝ KHÁCH CÓ THỂ CHỌN HÌNH THỨC SAU

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Mẫu giấy chứng nhận góp vốn công ty TNHH

Mẫu giấy chứng nhận góp vốn công ty TNHH là gì? Quý độc giả hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau...

Mẫu văn bản cho phép sử dụng nhãn hiệu

Hàng hoá giả mạo nhãn hiệu là hàng hoá, bao bì của hàng hoá có gắn nhãn hiệu, dấu hiệu trùng hoặc khó phân biệt với nhãn hiệu, chỉ dẫn địa lý đang được bảo hộ dùng cho chính mặt hàng đó mà không được phép của chủ sở hữu nhãn hiệu hoặc của tổ chức quản lý chỉ dẫn địa...

Mẫu giấy chứng nhận góp vốn công ty hợp danh

Tại thời điểm cá nhân, tổ chức góp đủ phần vốn góp sẽ được cấp Giấy chứng nhận phần vốn góp tương ứng với giá trị phần vốn đã...

Mẫu giấy chứng nhận góp vốn hợp tác xã

Trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ khi góp vốn, mua cổ phần, thành lập doanh nghiệp, hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã phải thông báo với cơ quan đã cấp giấy chứng nhận đăng ký cho hợp tác xã, liên hiệp hợp tác...

Mẫu giấy chứng nhận góp vốn công ty cổ phần

Việc góp vốn vào công ty cổ phần sẽ được lữu giữ và giám sát bởi sổ đăng ký cổ đông quy định tại Điều 122 Luật Doanh nghiệp...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi