Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Thủ Tục Đăng Ký Kiểu Dáng Công Nghiệp Tại Kiên Giang

Thủ Tục Đăng Ký Kiểu Dáng Công Nghiệp Tại Kiên Giang

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Kiên Giang không những cần các kiến thức pháp lí mà còn cần cả những kinh nghiệm thực tế khi thực hiện thủ tục.

Trong quá trình đăng ký kiểu dáng công nghiệp cần chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ theo quy định, từ đó hạn chế tối đa các rủi ro có thể gặp phải.

Trong đời sống ngày nay, pháp luật dần được các chủ thể sử dụng để bảo vệ các quyền và lợi ích của mình. Trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ cũng thế, trong các năm trở lại đây nhu cầu đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Kiên Giang ngày càng tăng. Sau khi đăng ký các chủ sở hữu tiến hành đăng ký sẽ nhận được các quyền và lợi ích đối với kiểu dáng công nghiệp. Trong bài viết này, Luật Hoàng Phi xin nêu đến các quyền của chủ sở hữu đối tượng là kiểu dáng công nghiệp để có thể giúp các chủ thể hiểu hơn về các lợi ích mà mình có thể nhận được, qua đó bảo vệ tốt các quyền đó khi có hành vi xâm phạm trái phép.

Quyền của chủ sở hữu đối tượng kiểu dáng công nghiệp

 Sau khi được cấp văn bằng bảo hộ đối với thủ tục đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Kiên Giang, các chủ sở hữu sẽ nhận được các quyền sau:

– Sử dụng, cho phép người khác sử dụng đối tượng là kiểu dáng công nghiệp theo quy định. Sử dụng kiểu dáng công nghiệp được thể hiện qua các hành vi sau:

+ Sản xuất sản phẩm có kiểu dáng bên ngoài là kiểu dáng công nghiệp đang được bảo hộ.

+ Lưu thông, quảng cáo, chào bán, tàng trữ để lưu thông sản phẩm có hình dáng bên ngoài là kiểu dáng công nghiệp đang được bảo hộ.

+ Nhập khẩu sản phẩm có kiểu dáng bên ngoài là kiểu dáng đang được bảo hộ.

– Ngăn cấm người khác sử dụng kiểu dáng công nghiệp mà mình sở hữu.

– Định đoạt đối tượng kiểu dáng công nghiệp mà mình sở hữu theo quy định của pháp luật. Trong đó có hai quyền luôn được các chủ thể thực hiện nhằm mục đích kinh tế là: chuyển quyền sở hữu kiểu dáng công nghiệp và chuyển quyền sử dụng kiểu dáng công nghiệp.

Theo quy định của pháp luật, sau khi đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Kiên Giang thành công, chủ sở hữu sẽ được cấp văn bằng bảo hộ kiểu dáng công nghiệp. Bằng bảo hộ độc quyền kiểu dáng công nghiệp có thời hạn là 05 năm liên tục kể từ ngày nộp đơn, có thể gia hạn 02 lần liên tiếp với số năm tối đa mỗi lần là 05 năm. Để gia hạn cho bằng bảo hộ có hiệu lực, trong vòng 06 tháng tính đến ngày hết hiệu lực của văn bằng chủ sở hữu phải nộp đơn yêu cầu gia hạn. Chủ thể có thể nộp đơn yêu cầu muộn nhưng không quá 06 tháng kể từ ngày văn bằng hết hiệu lực đồng thời chủ sở hữu sẽ phải nộp thêm lệ phí gia hạn hiệu lực muộn.

Luật Hoàng Phi đăng ký kiểu dáng công nghiệp trọn gói tại Kiên Giang

Luật Hoàng Phi là đơn vị cung ứng dịch vụ pháp lý có uy tín và chất lượng hàng đầu cả nước. Trong các năm qua, luật sư của chúng tôi đã đồng hành cùng hàng nghìn khách hàng trong các lĩnh vực pháp luật khác nhau. Để giải quyết các yêu cầu của Quý khách về thủ tục đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Kiên Giang, chúng tôi sẽ thực hiện các công đoạn cơ bản sau:

– Tìm hiểu nhu cầu và phân loại các lĩnh vực mà khách hàng cần hỗ trợ và chuyển tiếp đến các luật sư chuyên ngành;

– Tư vấn các cơ sở pháp lí cơ bản cho khách hàng được hiểu và giải đáp một số thắc mắc cơ bản;

– Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ, kiểm tra kỹ lưỡng hồ sơ trước khi đại diện khách hàng đi nộp hồ sơ;

– Giải quyết các vấn đề phát sinh trong suốt quá trình theo dõi tình trạng hồ sơ. Với sự tư vấn của luật sư và đồng ý của khách hàng, chúng tôi sẽ lựa chọn giải pháp mang lại lợi ích tốt nhất cho Quý khách;

– Trao tận tay khách hàng văn bằng bảo hộ độc quyền kiểu dáng công nghiệp.

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Kiên Giang nói riêng và trên cả nước nói chung mang lại vô số lợi ích cho chủ sở hữu, tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện thủ tục phức tạp này một cách dễ dàng. Chính vì thế, trong các năm qua Luật Hoàng Phi đã hỗ trợ và làm hài lòng cho hàng trăm khách hàng trong lĩnh vực đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Kiên Giang và tại các tỉnh, thành phố khác, tất cả các khách hàng đều nhận được kết quả hài lòng như mong muốn – đó là điều mà chúng tôi luôn vươn tới.

Quý khách có yêu cầu đăng ký kiểu dáng công nghiệp hoặc cần được hỗ trợ các lĩnh vực pháp lí khác vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

– Số điện thoại: 024.62852839 / 028.73090.686;

– Hotline: 0961.589.688 – 0981.378.999;

– Email: lienhe@luathoangphi.vn.

 Tham khảo thêm các dịch vụ khác :

Tác giả

Phạm Kim Oanh

Bà Oanh hiện đang làm việc tại Bộ phận Sở hữu trí tuệ của Công ty Hoàng Phi phụ trách các vấn đề Đăng ký xác lập quyền cho khách hàng trong lĩnh vực sáng chế, giải pháp hữu ích và kiểu dáng công nghiệp. Đây là một trong những dịch vụ khó, đòi hỏi khả năng chuyên môn cao của người tư vấn.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thời gian đăng ký kiểu dáng công nghiệp năm 2020 bao lâu?

Thời gian đăng ký kiểu dáng công nghiệp tương đối lâu, đặc biệt hiện nay số lượng đơn bảo hộ tại cơ quan có

Lưu ý khi đăng ký kiểu dáng công nghiệp 2020 không thể bỏ qua

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp được hiểu là một thủ tục hành chính do cơ quan có thẩm quyền tiến hành nhằm công

Ai có quyền đăng ký kiểu dáng công nghiệp theo quy định 2020?

Kinh thế ngày càng phát triển, thị trường cạnh tranh khốc liệt đăng ký kiểu dáng công nghiệp rất quan trọng, các

Tại Sao Phải Đăng Ký Kiểu Dáng Công Nghiệp?

Trước khi tiến hành Đăng ký Kiểu dáng công nghiệp, chắc chắn nhiều người sẽ tìm hiểu lý do Tại Sao Phải Đăng Ký

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp quốc tế

Làm cách nào để đăng ký kiểu dáng công nghiệp quốc tế? Bài viết sau đây của Luật Hoàng Phi sẽ giúp giải đáp

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."