Luật Hoàng Phi Tìm hiểu pháp Luật Tư vấn luật giao thông Số điện thoại tư vấn luật giao thông đường bộ
  • Thứ năm, 17/08/2023 |
  • Tìm hiểu pháp Luật |
  • 1930 Lượt xem

Số điện thoại tư vấn luật giao thông đường bộ

Với các thắc mắc về vấn đề giao thông đường bộ không biết hỏi ai bất cứ lúc nào bạn cũng có thể gọi đến số điện thoại tư vấn luật giao thông đường bộ 19006557 của Công ty Luật Hoàng Phi.

Khi gọi đến số điện thoại tư vấn luật giao thông đường bộ bạn sẽ được tư vấn về các vấn đề  như:

+ Tổng đài là số điện thoại tư vấn luật giao thông đường bộ sẽ tư vấn cho khách hàng các quy định chung của pháp luật đối với người tham gia giao thông, các chủ nhân của phương tiện giao thông.

+ Tư vấn và giải thích cho khách hàng về các vấn đề vi phạm quy định an toàn giao thông có yêu tố nghiêm trọng như thiệt hại đến quyền lợi và tính mạng hay tài sản của người khác. Những hình phạt cụ thể cũng như thời gian giam phạt theo quy định.

+ Tư vấn giải thích các quy định của đường bộ qua số điện thoại tư vấn luật giao thông đường bộ về các nội dung như quy định của luật về độ tuổi có thể tham gia giao thông, điều kiện về thể chất theo quy định…

+ Tư vấn qua số điện thoại tư vấn luật giao thông đường bộ về những tài sản liên quan đến pháp luật giao thông đường bộ.

+ Tư vấn xử lý tình trạng gây tan nạn bỏ chạy, trốn tránh trách nhiệm nếu ảnh hưởng đến tính mạng của người khác.

Số điện thoại tư vấn luật giao thông đường bộ

+ Tư vấn các quy định trong xử phạt sai phạm theo luật giao thông đường bộ về vấn đề chạy xe quá tốc độ, chạy không đúng phần đường cho phép.

+ Nhân viên trực số điện thoại tư vấn pháp luật giao thông đường bộ sẽ luôn có mặt 24/7 để lắng nhe và giải thích cho khách hàng các quy định về pháp luật theo quy định.

+ Trách nhiệm của các bên liên quan khi tham gia giao thông trái với những quy định của luật định.

+ Tổng đài 19006557 còn là số điện thoại tư vấn luật giao thông đường bộ nhanh cho khách hàng khi gặp các sự cố phát sinh như giấy tờ chủ quyền xe không hợp lệ, xe gây tai nạn cho người khác, xử lý những vi phạm giao thông về trách nhiệm của người lái xe khi tham gia giao thông.

Mọi thắc mắc bạn sẽ được Tổng đài 1900 6557 là số điện thoại tư vấn luật giao thông đường bộ thường trực của công ty luật Hoàng Phi luôn có các nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trực sẵn để giải đáp các thắc mắc cho khách hàng.

Khi cần tìm số điện thoại tư vấn luật giao thông đường bộ hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Tổng đài 19006557 để được tư vấn nhanh nhất.

Đánh giá bài viết:
5/5 - (5 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN QUÝ KHÁCH CÓ THỂ CHỌN HÌNH THỨC SAU

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Biển số xe định danh là gì?

Biển số định danh là biển số xe được cấp và quản lý theo mã định danh của chủ xe, có ký hiệu, seri biển số, kích thước của chữ và số, màu biển số theo quy...

Lệ phí cấp biển số xe định danh bao nhiêu?

Từ 15/8 thủ tục đăng ký xe, cấp lại, cấp đổi biển số xe có những quy định mới. Vậy Lệ phí cấp biển số xe định danh bao...

Biển số xe định danh có bắt buộc không?

Chủ xe không bắt buộc phải đổi biển số đang dùng sang biển số định danh mà biển này sẽ được mặc định là biển số định danh của chủ xe nếu chủ xe đang sử dụng biển số xe 5 số mà chưa làm thủ tục thu hồi thì số biển số trước ngày...

Bán xe nộp lại biển số định danh ở đâu?

Biển số xe được cấp và quản lý theo mã định danh của chủ xe (sau đây gọi là biển số định danh). Biển số định danh là biển số có ký hiệu, seri biển số, kích thước của chữ và số, màu biển số theo quy định tại Thông tư số...

Biển số xe định danh có bán được không?

Chủ xe không thể bán biển định danh mà khi bán xe thì chủ xe phải giữ lại chứng nhận đăng ký xe, biển số xe và nộp cho cơ quan đăng ký xe chứng nhận đăng ký xe, biển số xe để làm thủ tục thu...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi