Luật Hoàng Phi Tìm hiểu pháp Luật Tư vấn Bảo hiểm xã hội Số điện thoại Tổng đài tư vấn bảo hiểm xã hội
  • Thứ tư, 23/08/2023 |
  • Tìm hiểu pháp Luật |
  • 1646 Lượt xem

Số điện thoại Tổng đài tư vấn bảo hiểm xã hội

Luật Hoàng Phi chúng tôi triển khai số điện thoại Tổng đài tư vấn bảo hiểm xã hội trực tuyến 24/7: 1900.6557 nhằm lắng nghe, giải đáp các thắc mắc và tư vấn giúp quý khách về những vấn đề liên quan đến bảo hiểm xã hội.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm xã hội là số nào?

Tổng đài tư vấn bảo hiểm xã hội là số 1900 6557, đây là Tổng đài do Luật Hoàng Phi triển khai nhằm hỗ trợ pháp lý trong các lĩnh vực dân sự, hình sự, lao động, hôn nhân và gia đình, khi tư vấn về pháp luật lao động, chúng tôi giải đáp những thắc mắc về bảo hiểm xã hội theo pháp luật hiện hành.

Công ty Luật Hoàng Phi của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn bảo hiểm. Qúy khách có thể tới trực tiếp văn phòng của công ty Luật Hoàng Phi:

– Văn phòng Hà Nội: Phòng 301, Tòa nhà F4, Số 112 Phố Trung Kính, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

– Văn phòng Thành Phố Hồ Chí Minh: Phòng A-C2 Tầng 12, Block A, Tòa nhà Sky Center, Số 5B Phổ Quang, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Luật Hoàng Phi chúng tôi triển khai số điện thoại Tổng đài tư vấn bảo hiểm xã hội trực tuyến 1900.6557 nhằm lắng nghe, giải đáp các thắc mắc và tư vấn giúp quý khách về những vấn đề liên quan đến bảo hiểm xã hội một cách nhanh chóng, hiệu quả và chính xác.

Nội dung tư vấn của số điện thoại tổng đài tư vấn bảo hiểm xã hội

Khi lựa chọn dịch vụ tư vấn bảo hiểm xã hội của công ty Luật Hoàng Phi, quý khách hàng sẽ được tư vấn với những nội dung tư vấn bảo hiểm xã hội như sau:

– Đối tượng phải tham gia bảo hiểm xã hội.

– Các chế độ trong bảo hiểm xã hội.

– Các loại bảo hiểm xã hội hiện nay.

– Điều kiện để tham gia từng loại bảo hiểm xã hội.

– Hồ sơ để tham gia bảo hiểm xã hội.

– Thời gian tham gia bảo hiểm xã hội.

– Thời hạn được rút tiền tham gia bảo hiểm xã hội.

– Mức đóng bảo hiểm xã hội đối với từng đối tượng cụ thể.

– Thủ tục gộp sổ bảo hiểm xã hội

– Thủ tục thanh toán bảo hiểm xã hội

– Thay đổi, bổ sung thông tin trong sổ bảo hiểm xã hội

– Thời hạn đóng bảo hiểm xã hội

– Phương thức đóng bảo hiểm xã hội

– Tra cứu thông tin bảo hiểm xã hội

– Đối tượng tham gia bảo hiểm y tế

Ngoài ra, chuyên viên tư vấn của công ty Luật Hoàng Phi luôn sẵn sàng tư vấn các vấn đề về bảo hiểm xã hội khác theo yêu cầu của quý khách hàng.

Cách thức kết nối tổng đài tư vấn bảo hiểm xã hội

Để kết nối số điện thoại tổng đài tư vấn bảo hiểm xã hội của công ty Luật Hoàng Phi, quý khách hàng gọi điện trực tiếp đến số điện thoại sau: 1900.6557

Cuộc gọi của quý khách sẽ được nối máy đến chuyên viên tư vấn của công ty chúng tôi, chuyên viên tư vấn sẽ lắng nghe, giải đáp các thắc mắc và tư vấn giúp quý khách về những vấn đề liên quan đến bảo hiểm xã hội.

Thời gian tư vấn của số điện thoại bảo hiểm xã hội

Thời gian tư vấn bảo hiểm xã hội của Số điện thoại tổng đài tư vấn bảo hiểm xã hội Công ty Luật Hoàng Phi phụ thuộc vào nội dung quý khách hàng muốn giải đáp và tư vấn. Thời gian tư vấn có thể ngắn hơn hoặc kéo dài hơn theo nhu cầu tư vấn của quý khách hàng.

Chúng tôi hoạt động vào giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 (từ 8h00 đến 17h00), thứ 7 chỉ làm việc buổi sáng từ 8h00 đến 12h00 nhằm hỗ trợ khách hàng kịp thời với những vướng mắc phát sinh về tham gia, giải quyết chế độ bảo hiểm xã hội. Do đó, Quý vị có thể dễ dàng liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn, giải đáp thắc mắc.

Đánh giá bài viết:
5/5 - (5 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN QUÝ KHÁCH CÓ THỂ CHỌN HÌNH THỨC SAU

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Lương cơ bản 4 triệu đóng bảo hiểm bao nhiêu tiền?

Quyết định 595/QĐ-BHXH năm 2017 quy định tổng tỷ lệ đóng các loại bảo hiểm hằng tháng của người lao động là...

Ví dụ cách tính lương hưu

Mức hưởng lương hưu hàng tháng được xác định theo tỷ lệ % lương tháng đóng BHXH và mức bình quân tiền lương tháng đóng...

Bị tai nạn giao thông có được hưởng Bảo hiểm xã hội không?

Chế độ bảo hiểm xã hội được quy định tại Luật Bảo hiểm xã hội năm 2014. Vậy Bị tai nạn giao thông có được hưởng Bảo hiểm xã hội...

Bị tai nạn lao động có được hưởng thêm trợ cấp người khuyết tật?

Bị tai nạn lao động có được hưởng thêm trợ cấp người khuyết tật không? sẽ được Công ty Luật Hoàng Phi giải đáp trong nội dung bài viết...

Tạm hoãn hợp đồng lao động có được hưởng trợ cấp thất nghiệp?

Điều kiện để xem xét giải quyết hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp là khi người lao động chấm dứt hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc. Do vậy trường hợp tạm hoãn hợp đồng lao động không thuộc đối tượng hưởng trợ cấp thất nghiệp theo quy định của pháp...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi