Doanh nghiệp – Đầu tư Biểu Mẫu Mẫu Thư mời hợp tác và mẫu thư ngỏ hợp tác kinh doanh

Mẫu Thư mời hợp tác và mẫu thư ngỏ hợp tác kinh doanh

Trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại việc hợp tác với những đơn vị khác để cùng nhau phát triển là rất cần thiết và thường thấy ở nhiều doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần có thư mời hoặc thư ngỏ hợp tác để thể hiện thành ý của mình với đối tác.

 Hợp tác trong kinh doanh có thể là hợp tác cung cấp nguyên liệu, hợp tác đầu ra cho sản phẩm, hợp tác cùng sản xuất… Việc hợp tác sẽ giúp cho doanh nghiệp thuận lợi hơn trong quá tình sản xuất, kinh doanh và thúc đẩy sự phát triển. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến Quý vị mẫu thư mời hợp tác và mẫu thư ngỏ hợp tác kinh doanh.

Hợp tác là gì?

Hợp tác kinh doanh là việc các bên tham gia cùng chung sức làm việc, giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc, lĩnh vực bất kỳ để cùng nhau hướng tới một mục đích nào đó.

Việc hợp tác được hình thành dựa trên 02 nguyên tắc, đó là: nguyên tắc tự do bình đẳng giữa các bên và nguyên tắc các bên tham gia đều có lợi ích, không ảnh hưởng tới lợi ich của người khác.

Mối quan hệ hợp tác được xây dựng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như hợp tác kinh doanh, hợp tác làm việc… nhưng mối quan hệ này luôn được các bên mong muốn hợp tác lâu dài, có kết quả tốt. Vfa để gây dựng mối quan hệ hợp tác hiệu quả thì cần có những yếu tố như sau:

– Các bên tham gia có chung mục tiêu và tham vọng

– Xác định rõ vai trò của từng bên

– Tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau

– Giải quyết mâu thuẫn, xung đột bằng phương pháp hòa bình.

Mẫu thư mời hợp tác

Nội dung tiếp theo của bài viết mẫu thư mời hợp tác và mẫu thư ngỏ hợp tác kinh doanh, đầu tiên chúng tôi sẽ cung cấp về mẫu thư mời hợp tác.

THƯ MỜI HỢP TÁC KINH DOANH

Kính gửi: Quý đối tác

Đầu tiên, Ban giám đốc Công ty TNHH ABC xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Công ty TNHH ABC là công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe. Với triết lý kinh doanh “ Không đầu tư vốn nhưng vẫn đem lại thu nhập cho quý đối tác ”, luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

Công ty TNHH ABC xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Cá nhân, tập thể, doanh nghiệp quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động kinh doanh của chúng tôi trong thời gian hiện tại và sắp tới.

Chúng tôi đề xuất ra đây hình thức hợp tác:

Chúng tôi cung cấp đến quý đối tác cuốn Catalogue sản phẩm của công ty để quý đối tác giới thiệu và bán sản phẩm cho khách hàng. Khi đó chúng tôi sẽ gửi đến quý đối tác 1 khoản hoa hồng hấp dẫn cùng các khoản triết khấu khác cho việc quý đối tác giới thiệu và bán sản phẩm cho khách hàng

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý đối tác các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty TNHH ABC rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Quản lý kinh doanh: MR. Nguyễn Văn Anh

Điện thoại: 0947.928.886

Gmail: nguyenvananh@gmail.com.vn

Website:

Văn phòng giao dịch – Công ty TNHH ABC

Địa chỉ trụ sở: 98 Nguyễn Văn Trỗi, P8, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Xin trân trọng cảm ơn!

Tải (Download) mẫu Thư mời hợp tác

Mẫu thư ngỏ hợp tác kinh doanh

Sau thư mời hợp tác thì nội dung tiếp theo bài viết mẫu thư mời hợp tác và mẫu thư ngỏ hợp tác kinh doanh, chúng tôi sẽ cung cấp mẫu thư ngỏ hợp tác kinh doanh.

THƯ NGỎ

Kính gửi: QUÝ CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN TRÀ BẮC xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Công Ty

Công ty Cổ Phần Trà Bắc là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ trái dừa lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam với quy mô 4 nhà máy sản xuất, tổng diện tích sử dụng trên 92.000 m2, lực lượng lao động trên 250 người. Sau hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Hiện nay sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng với hệ thống phân phối rộng khắp trong cả nước. Từ năm 2001 đến nay, công ty liên tục được Bộ Công Thương quyết định công nhận danh hiệu xuất khẩu uy tín của Việt Nam, năm 2011 công ty chúng tôi vinh dự được chủ tịch nước trao tặng huân chương lao động hàng ba.

Nay công ty chúng tôi chân trọng gửi đến quý công ty thư ngỏ này với mong muốn quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới:

Các sản phẩm của công ty :

Than hoạt tính dùng trong công nghiệp xử lí nước, lọc khí, khử mùi.

Cơm dừa sấy khô dùng trong công nghiệp chế biến thực phẩm.

Thảm xơ dừa.

Mùn dừa (đất sạch).

Hộp khử mùi tủ lạnh.

Với nền tảng vững chắc trên, mới đây chúng vừa đưa ra một sản phẩm mới là than hoạt tính tẩy màu dùng trong công nghệ thực phẩm như: mía đường, dầu ăn,….

Với thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh. Đặc biệt giá cả hồn hảo nhất và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Quý công ty có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua Website: ……….. hoặc liên hệ trực tiếp. Rất mong được hợp tác và phục vụ.

Chân thành cảm ơn Quý Công Ty đã quan tâm đến thư ngỏ này!

*Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh (tại TP.HCM) Phòng kinh doanh (tại TP.Trà Vinh)

Đỗ Phi Long: 0977 893 523 Nguyễn Văn Diên : 0918 091 080

Email: Trabachcm@gmail.com

Fax : 02837552320 Tel: 0283852561.

Tải (Download) mẫu Thư ngỏ hợp tác kinh doanh

Trên đây là nội dung bài viết mẫu thư mời hợp tác và mẫu thư ngỏ hợp tác kinh doanh. Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi.

Đánh giá bài viết:

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900.6557 – TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/7

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE – TƯ VẤN – GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC

1900 6557“Một cuộc gọi, mọi vấn đề”

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Hotline: 1900.6557