Trang chủ Tìm hiểu pháp Luật Luật sư tư vấn bảo hiểm xã hội
  • Thứ ba, 24/05/2022 |
  • Tìm hiểu pháp Luật |
  • 897 Lượt xem

Luật sư tư vấn bảo hiểm xã hội

Gọi đến tổng đài 1900.6557 Khách hàng sẽ được nghe các Luật sư tư vấn bảo hiểm xã hội có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn vững chắc, luôn cập nhập những sự thay đổi của pháp luật về bảo hiểm.

Bảo hiểm xã hội là một trong những chính sách an sinh xã hội được đông đảo mọi người quan tâm, đặc biệt là đối tượng người lao động. Song do hạn hẹp về kiến thức chuyên môn nên không phải ai cũng nắm vững những quyền lợi và chính sách của bảo hiểm.

Vì lẽ đó nhiều người lao động luôn có mong muốn tìm kiếm, nghe tư vấn từ những Luật sư tư vấn bảo hiểm xã hội có chuyên môn nghiệp vụ để có thể giải đáp những khúc mắc của mình.

Hiểu được điều đó, Luật Hoàng Phi đem đến nội dung bài viết dưới đây. Hi vọng với nội dung bài viết, chúng tôi sẽ là một điểm sáng, đáng tin cậy có thể đồng hành cùng Khách hàng trên mọi chặng đường của lao động.

Nội dung Tư vấn bảo hiểm xã hội của Luật sư tư vấn

Thực tế với tình hình phát triển của thời đại công nghệ 4.0 thì không khó để mọi người tìm kiếm những thông tin mà mình thắc mắc. Tuy nhiên những thông tin đó có chắc là đúng hay không thì không ai có thể chắc chắn được. Vì vậy khi xem xét, tìm hiểu một nội dung gì trước tiên chúng ta phải đi tìm hiểu thật kỹ.

Cũng tương tự như với bảo hiểm xã hội, hiện nay có khá nhiều đơn vị cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn. Nhưng việc lựa chọn đơn vị tư vấn nào để chính xác, đúng quy định pháp luật nhất thì Khách hàng cần phải có sự chọn lọc.

Như với Luật Hoàng Phi trong quá trình hỗ trợ Khách hàng giải đáp các thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội thì Luật sư tư vấn bảo hiểm xã hội của chúng tôi sẽ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Khách hàng về:

– Quy định pháp luật về rút bảo hiểm xã hội một lần và tính số tiền hưởng bảo hiểm xã hội cho người lao động nếu rút một lần là bao giờ?

– Đóng bảo hiểm xã hội trong thời gian mang thai có cần đóng liên tiếp hay không?

– Có thể vừa hưởng thai sản vừa hưởng thất nghiệp được không?

– Có thể ủy quyền cho người khác đi nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội một lần không?

– Muốn về hưu sớm có được không?

– Nghỉ dưỡng sức sau sinh thì có được bảo hiểm xã hội thanh toán tiền bảo hiểm xã hội không?

– Trong thời gian nghỉ thai sản, người lao động có được công ty đóng bảo hiểm y tế không?

– Mức đóng bảo hiểm xã hội là bao nhiêu? Người lao động có được lựa chọn mức đóng bảo hiểm không?

– Chế độ ốm đau được quy định như thế nào?

– Đang đóng bảo hiểm xã hội mà người lao động mất thì thân nhân được hưởng những chính sách gì?

Đó chỉ là một trong những nội dung mà luật sư của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc về vấn đề của bảo hiểm xã hội. Vậy nên, nếu Khách hàng đang có những điều chưa rõ về quy định của bảo hiểm, đừng ngại mà hãy cứ liên hệ đến công ty luật của chúng tôi để được tư vấn.

Số điện thoại tổng đài Luật sư tư vấn bảo hiểm xã hội là số nào?

Số điện thoại tổng đài Luật sư tư vấn bảo hiểm xã hội là số 1900 6557, qua đây các Luật sư tư vấn bảo hiểm xã hội của Luật Hoàng Phi sẽ hỗ trợ một cách nhanh chóng cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến bảo hiểm xã hội.

Tổng đài của chúng tôi được xây dựng, đào tạo từ những chuyên viên pháp lý có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc trong mảng bảo hiểm xã hội.

Với 10 năm xây dựng và hoạt động của Tổng đài tư vấn pháp luật, Luật Hoàng Phi luôn tự tin về chất lượng tư vấn, nội dung tư vấn với Khách hàng. Chúng tôi cam kết tuyệt đối khi đã gọi đến chúng tôi, mọi vấn đề luôn được giải quyết.

Từ những quy định khó hiểu của pháp luật, chúng tôi sẽ giải thích cặn kẽ, phân tích dựa trên trường hợp thực tế của Khách hàng để đối chiếu với quy định pháp luật. Sau đó mới chốt lại vấn đề và đưa đến câu trả lời đúng đắn cho Khách hàng.

Hình thức tư vấn bảo hiểm xã hội của Luật sư

Rất nhiều Khách hàng đã từng tư vấn tại Luật Hoàng Phi và giành khá nhiều lời khen ngợi cho đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Hiện nay Chúng tôi 1 trụ sở chính và có 02 văn phòng tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với lĩnh vực về bảo hiểm xã hội chúng tôi chỉ hỗ trợ tư vấn thông qua tổng đài 1900.6557.

Riêng với nhiều trường hợp Khách hàng có nhu cầu tư vấn trực tiếp tại văn phòng của Luật Hoàng Phi thì tùy theo thực tế trường hợp và điều kiện thực tế thời điểm từ đó chúng tôi sẽ có trả lời riêng với Khách hàng.

Thời gian tư vấn bảo hiểm xã hội

Các Luật sư tư vấn bảo hiểm xã hội tại Tổng đài 1900.6557 hiện nay của chúng tôi chỉ tư vấn theo thời gian ấn định đó là Từ thứ 2 đến thứ 7. Sáng thời gian tư vấn bắt đầu là 8h và kết thúc lúc 12h, chiều thời gian bắt đầu từ 13h và kết thúc lúc 17h.

Khách hàng có bất cứ thắc mắc gì, xin hãy vui lòng liên hệ trong thời gian trên. Nhiều trường hợp vì có quá nhiều cuộc gọi nên khi Khách hàng gọi mà các chuyên viên, Luật sư chưa kịp nhấc máy, với những tình trạng như vậy mong Khách hàng thông cảm và gọi lại sau từ 10-15 phút.

Đó là những chia sẻ thật tâm nhất từ chúng tôi, chúng tôi luôn muốn được đón chờ những cuộc gọi từ Khách hàng để giải đáp tận tình những vướng mắc. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì chưa rõ về bảo hiểm hoặc các vấn đề pháp luật khác hãy nhanh chóng gọi lên để cùng trao đổi với Luật Hoàng Phi nhé.

Đánh giá bài viết:
5/5 - (5 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN QUÝ KHÁCH CÓ THỂ CHỌN HÌNH THỨC SAU

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thời hiệu khởi kiện tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất

Thời hiệu khởi kiện tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất áp dụng thời hiệu theo quy định tại Điều 429 Bộ luật Dân sự 2015 là thời hiệu khởi kiện để yêu cầu Tòa án giải quyết tranh chấp hợp đồng là 03 năm, kể từ ngày người có quyền yêu cầu biết hoặc phải biết quyền và lợi ích hợp pháp của mình bị xâm...

Có được gia hạn thời gian góp vốn điều lệ công ty không?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ có những chia sẻ giúp giải đáp: Có được gia hạn thời gian góp vốn điều lệ công ty không? Mời Quý vị theo dõi, tham...

Mức phạt chậm góp vốn điều lệ mới nhất

Chậm góp vốn điều lệ sẽ bị phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng, đồng thời phải đăng ký điều chỉnh vốn điều lệ bằng số vốn đã...

Sau 90 ngày khi thành lập công ty mà không góp đủ vốn phải làm sao?

Sau 90 ngày khi thành lập công ty mà không góp đủ vốn phải làm sao? Khi có thắc mắc này, Quý độc giả đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây cua chúng...

Khai khống vốn điều lệ có bị xử phạt không?

Khai khống vốn điều lệ sẽ bị xử phạt tùy vào giá trị vốn điều lệ kê khai khống sẽ có mức phạt tiền tương ứng theo quy định tại Điều 47 Nghị định...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi