Trang chủ Dự án Dự án Sở hữu trí tuệ Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu “GỌI NHÂN CÔNG – THỢ”
  • Thứ sáu, 03/05/2024 |
  • Dự án |
  • 43 Lượt xem

Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu “GỌI NHÂN CÔNG – THỢ”

Luật Hoàng Phi vinh dự, được CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SUN THIÊN BẢO chọn sử dụng dịch vụ về bảo hộ nhãn hiệu, chúng tôi có trách nhiệm thay quý công ty thực hiện các công việc liên quan tại cơ quan có thẩm quyền.

Luật Hoàng Phi là tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp thành lập và hoạt động theo quy định pháp luật; đại diện cho CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SUN THIÊN BẢO tiến hành nộp đơn đăng ký nhãn hiệu “GỌI NHÂN CÔNG – THỢ” trực tiếp tại Cơ quan Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SUN THIÊN BẢO thành lập và hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 3703056273 do Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương cấp ngày 04/05/2022. Công ty đặt trụ sở tại Ô 11 DC 01, Đường D22, KDC Việt Sing, Phường An Phú, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Hiện tại CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SUN THIÊN BẢO tập trung kinh doanh các lĩnh vực liên quan như: Dịch vụ ăn uống khác; Dịch vụ phục vụ đồ uống; Hoạt động viễn thông khác; Xử lý dữ liệu, cho thuê và các hoạt động liên quan; Quảng cáo; Cho thuê thiết bị thể thao, vui chơi giải trí; Hoạt động của các trung tâm, đại lý tư vấn, giới thiệu và môi giới lao động, việc làm; Cung ứng lao động tạm thời; Cung ứng và quản lý nguồn lao động; Hoạt động vui chơi giải trí khác chưa được phân vào đâu.

Dù mới đi vào thành lập chưa lâu, nhưng CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SUN THIÊN BẢO đã tự nhận định được tầm quan trọng cũng như vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu để nhận dạng thương hiệu. Vì thế, ngay từ khi thiết kế ra thương hiệu “GỌI NHÂN CÔNG – THỢ”, quý công ty đã định hướng ngay về việc bảo hộ thương hiệu để tránh khỏi các xâm phạm, rủi do không mong muốn về sau.

Luật Hoàng Phi vinh dự, được CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SUN THIÊN BẢO chọn sử dụng dịch vụ về bảo hộ nhãn hiệu, chúng tôi có trách nhiệm thay quý công ty thực hiện các công việc liên quan tại cơ quan có thẩm quyền. Khi nhận công việc, chúng tôi tư vấn các vấn đề liên quan đến bảo hộ nhãn hiệu, thực hiện tra cứu và giúp khách hàng xác định đăng ký nhãn hiệu theo Nhóm 09: Phần mềm; phần mềm máy tính; phần mềm ứng dụng; phần mềm có thể tải xuống được.

Tiếp đến chúng tôi đã triển khai những công việc cần thiết bao gồm: (i) Tư vấn toàn bộ quy trình đăng ký nhãn hiệu (ii) Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị thông tin/tài liệu (iii) Soạn hồ sơ đăng ký nhãn hiệu (iv) Nộp hồ sơ và theo dõi hồ sơ đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Hiện tại, Chúng tôi tiếp tục đồng hành cùng CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SUN THIÊN BẢO trong giai đoạn xem xét, thẩm định để đi đến cấp văn bằng bảo hộ của Cục Sở hữu trí tuệ.

Với kinh nghiệm nộp đơn và theo dõi đăng ký nhãn hiệu cho các doanh nghiệp, cá nhân tại thị trường trong và ngoài nước; Luật Hoàng Phi sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng với các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu trong việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ ở nước sở tại và hơn thế nữa, mang nhãn hiệu trong nước được vươn xa tầm quốc tế. Do đó, Quý vị có nhu cầu thực hiện đăng ký nhãn hiệu có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tận tình qua hotline 0981.378.999 (Mr. Nam).

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Năng lực của Luật Hoàng Phi trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Luật Hoàng Phi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thành công “TRUE ACCOUNTING”

Kết quả, qua quá trình xét duyệt hồ sơ, Cục Sở hữu trí tuệ đã cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 489567 cho CÔNG TY TNHH TRUE ACCOUNTING theo Quyết định số 50894/QĐ-SHTT ngày 02/05/2024. Giấy chứng nhận này có hiệu lực từ ngày cấp đến hết 10 năm tính từ ngày nộp đơn và có thể gia hạn nhiều...

Luật Hoàng Phi đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu ” THỰC PHẨM THỰC DƯỠNG AO VUA HƯƠNG VỊ CỦA NGƯỜI VIỆT”

Kết quả, qua quá trình xét duyệt hồ sơ, Cục Sở hữu trí tuệ đã cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 489571 cho Công Ty Cổ Phần Ao Vua theo Quyết định số 50898/QĐ-SHTT ngày 02/05/2024. Giấy chứng nhận này có hiệu lực từ ngày cấp đến hết 10 năm tính từ ngày nộp đơn và có thể gia hạn nhiều...

Luật Hoàng Phi đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “SONPHAT C&T”

Qua quá trình chọn lọc, nhận thấy Luật Hoàng Phi là đơn vị có kinh nghiệm chuyên môn cao, đã đăng ký nhãn hiệu thành công cho 10000+ nhãn hiệu tại Việt Nam, Công ty Cổ Phần Tư Vấn Và Chuyển Giao Công Nghệ Sơn Phát đã quyết định lựa chọn Luật Hoàng Phi là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn...

Luật Hoàng Phi Đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “FARMERS FAMILY”

Được sự tin tưởng của các khách hàng, Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ và đăng ký bảo hộ thành công cho nhãn hiệu “FARMERS...

Luật Hoàng Phi Đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “PHỞ THẮNG”

Được sự tin tưởng của HỘ KINH DOANH PHỞ THẮNG, Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ và đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “PHỞ...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi