Trang chủ Dự án Dự án Sở hữu trí tuệ Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu “BIO FULVATE” cho sản phẩm phân bón
  • Thứ sáu, 03/05/2024 |
  • Dự án |
  • 33 Lượt xem

Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu “BIO FULVATE” cho sản phẩm phân bón

Luật Hoàng Phi tự tin rằng, với kinh nghiệm nộp đơn và theo dõi đăng ký nhãn hiệu cho các doanh nghiệp, cá nhân tại thị trường trong và ngoài nước chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi đối tác, doanh nghiệp.

Luật Hoàng Phi là tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp thành lập và hoạt động theo quy định pháp luật; đại diện cho CÔNG  TY CỔ PHẦN ĐT TM XNK NÔNG HÓA XANH tiến hành nộp đơn đăng ký nhãn hiệu “BIO FULVATE” trực tiếp tại Cơ quan Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

CÔNG  TY CỔ PHẦN ĐT TM XNK NÔNG HÓA XANH thành lập và hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0316294606 do Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 28/05/2020. Công ty đặt trụ sở tại C11/18J Ấp 3, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, với nhu cầu có một nhãn hiệu độc đáo nhằm tạo ấn tượng với đối tác, Khách hàng, CÔNG  TY CỔ PHẦN ĐT TM XNK NÔNG HÓA XANH đã lên ý tưởng thiết kế nhãn hiệu “BIO FULVATE”. Với mục đích bảo hộ tốt hơn cho thiết kế này theo hình thức nhãn hiệu, CÔNG  TY CỔ PHẦN ĐT TM XNK NÔNG HÓA XANH đã tìm kiếm đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu đó chính là Luật Hoàng Phi.

CÔNG  TY CỔ PHẦN ĐT TM XNK NÔNG HÓA XANH chia sẻ, trong quá trình chọn lọc, tìm kiếm để tìm dịch vụ ủy quyền, nhận thấy Luật Hoàng Phi là đơn vị có kinh nghiệm chuyên môn cao, đã đăng ký nhãn hiệu thành công cho rất nhiều nhãn hiệu tại Việt Nam, CÔNG  TY CỔ PHẦN ĐT TM XNK NÔNG HÓA XANH đã quyết định lựa chọn, gửi niềm tin và chọn Luật Hoàng Phi là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu.

Nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm từ khách hàng, Luật Hoàng Phi rất lấy làm vinh dự và tự hào. Ngay lập tức, sau khi hợp đồng dịch vụ đã được giao kết, chúng tôi đã triển khai những công việc cần thiết bao gồm (i) tư vấn toàn bộ quy trình đăng ký nhãn hiệu (ii) hướng dẫn khách hàng chuẩn bị thông tin/tài liệu (iii) soạn hồ sơ đăng ký nhãn hiệu (iv) nộp hồ sơ và theo dõi hồ sơ đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Bằng chuyên môn, kinh nghiệm của mình, Chúng tôi tiếp tục đồng hành cùng CÔNG  TY CỔ PHẦN ĐT TM XNK NÔNG HÓA XANH trong giai đoạn xem xét, thẩm định để đi đến cấp văn bằng bảo hộ của Cục Sở hữu trí tuệ.

Luật Hoàng Phi tự tin rằng, với kinh nghiệm nộp đơn và theo dõi đăng ký nhãn hiệu cho các doanh nghiệp, cá nhân tại thị trường trong và ngoài nước chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi đối tác, doanh nghiệp. Sứ mệnh của Luật Hoàng Phi là trách nhiệm hỗ trợ và đồng hành cùng với các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu trong việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ ở nước sở tại và hơn thế nữa, mang nhãn hiệu trong nước được vươn xa tầm quốc tế. Do đó, Quý vị có nhu cầu thực hiện đăng ký nhãn hiệu có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tận tình qua hotline 0981.378.999 (Mr. Nam).

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Năng lực của Luật Hoàng Phi trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Luật Hoàng Phi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thành công “TRUE ACCOUNTING”

Kết quả, qua quá trình xét duyệt hồ sơ, Cục Sở hữu trí tuệ đã cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 489567 cho CÔNG TY TNHH TRUE ACCOUNTING theo Quyết định số 50894/QĐ-SHTT ngày 02/05/2024. Giấy chứng nhận này có hiệu lực từ ngày cấp đến hết 10 năm tính từ ngày nộp đơn và có thể gia hạn nhiều...

Luật Hoàng Phi đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu ” THỰC PHẨM THỰC DƯỠNG AO VUA HƯƠNG VỊ CỦA NGƯỜI VIỆT”

Kết quả, qua quá trình xét duyệt hồ sơ, Cục Sở hữu trí tuệ đã cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 489571 cho Công Ty Cổ Phần Ao Vua theo Quyết định số 50898/QĐ-SHTT ngày 02/05/2024. Giấy chứng nhận này có hiệu lực từ ngày cấp đến hết 10 năm tính từ ngày nộp đơn và có thể gia hạn nhiều...

Luật Hoàng Phi đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “SONPHAT C&T”

Qua quá trình chọn lọc, nhận thấy Luật Hoàng Phi là đơn vị có kinh nghiệm chuyên môn cao, đã đăng ký nhãn hiệu thành công cho 10000+ nhãn hiệu tại Việt Nam, Công ty Cổ Phần Tư Vấn Và Chuyển Giao Công Nghệ Sơn Phát đã quyết định lựa chọn Luật Hoàng Phi là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn...

Luật Hoàng Phi Đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “FARMERS FAMILY”

Được sự tin tưởng của các khách hàng, Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ và đăng ký bảo hộ thành công cho nhãn hiệu “FARMERS...

Luật Hoàng Phi Đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “PHỞ THẮNG”

Được sự tin tưởng của HỘ KINH DOANH PHỞ THẮNG, Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ và đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “PHỞ...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi