Trang chủ Dự án Dự án Sở hữu trí tuệ Luật Hoàng Phi Đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “AN CÔ VIỆT”
  • Thứ sáu, 17/05/2024 |
  • Dự án |
  • 40 Lượt xem

Luật Hoàng Phi Đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “AN CÔ VIỆT”

Được sự tin tưởng của Công ty TNHH điện tử An Cô Việt, Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ và đăng ký bảo hộ thành công cho nhãn hiệu “AN CÔ VIỆT”.

Luật Hoàng Phi là tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp thành lập và hoạt động theo quy định pháp luật; đại diện cho Công ty TNHH điện tử An Cô Việt tiến hành nộp đơn đăng ký nhãn hiệu “AN CÔ VIỆT” trực tiếp tại Cơ quan Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Hiện tại, nhãn hiệu này đã được cấp văn bằng bảo hộ tại Việt Nam.

Công ty TNHH điện tử An Cô Việt thành lập vào ngày 04/09/2009. Công ty đặt trụ sở tại 195/22 đường Bình Thới, phường 9, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH Điện Tử An Cô Việt là đại diện duy nhất và độc quyền tại Việt Nam của Tập Đoàn Điện Tử Mỹ Á, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Tập đoàn điện tử Mỹ Á là một trong những hãng hàng đầu cung cấp các thiết bị máy móc điện tử trong sản xuất nông nghiệp, công nghiệp… danh tiếng của tập đoàn đã được khẳng định trên thế giới thông qua sản lượng máy tiêu thụ tính riêng sản phẩm máy phân loại hạt theo màu mang thương hiệu Ancoo vượt hơn 4.000 máy/năm. 

Công ty TNHH Điện Tử An Cô Việt là công ty tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp nâng cao năng suất chất lượng trong ngành Hạt điều, Cà phê, Gạo, Trà, và các loại nông sản khác… máy phân loại hạt theo màu ANCOO với trên 80% linh kiện nhập khẩu từ Nhật Bản và châu Mỹ, phần mềm tiếng Việt chuyên dụng được lập trình theo nhu cầu thực tế, dễ sử dụng và đặc biệt mang tính ổn định cao. 

Với mục đích xây dựng và phát triển thương hiệu khi kinh doanh các sản phẩm máy móc, Công ty TNHH điện tử An Cô Việt đã lên ý tưởng cho việc thiết kế một nhãn hiệu. Để độc quyền sử dụng nhãn hiệu này trên các biển hiệu, trong các chiến dịch quảng cáo, chương trình xúc tiến thương mại,…, Công ty TNHH điện tử An Cô Việt mong muốn đăng ký nhãn hiệu theo pháp luật sở hữu trí tuệ và đã tìm kiếm đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp dịch vụ đăng nhãn hiệu.

Qua quá trình chọn lọc, nhận thấy Luật Hoàng Phi là đơn vị có kinh nghiệm chuyên môn cao, đã đăng ký nhãn hiệu thành công cho 10000+ nhãn hiệu tại Việt Nam, Công ty TNHH điện tử An Cô Việt đã quyết định lựa chọn Luật Hoàng Phi là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu. Qua tư vấn, chúng tôi giúp khách hàng xác định nhóm đăng ký phù hợp theo Bảng phân loại quốc tế về hàng hóa, dịch vụ theo Thỏa ước Nice, đó là nhóm sau đây:

Nhóm 35: Mua bán (kinh doanh) các sản phẩm máy móc như: máy tách màu gạo, máy phân loại màu và kích cỡ nhân điều, máy phân loại nhân điều, máy phân loại trà, máy dò kim loại, máy tách tạp chất rắn.

Đồng thời, Luật Hoàng Phi đã triển khai những công việc cần thiết: tư vấn toàn bộ quy trình đăng ký nhãn hiệu; hướng dẫn khách hàng chuẩn bị thông tin/tài liệu; soạn hồ sơ đăng ký nhãn hiệu; nộp hồ sơ và theo dõi hồ sơ đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Kết quả, qua quá trình xét duyệt hồ sơ, Cục Sở hữu trí tuệ đã cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 489545  cho Công ty TNHH điện tử An Cô Việt theo Quyết định số 50872/QĐ-SHTT ngày 02/05/2024. Giấy chứng nhận này có hiệu lực từ ngày cấp đến hết 10 năm tính từ ngày nộp đơn và có thể gia hạn nhiều lần.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Năng lực của Luật Hoàng Phi trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu “Lê Anh Nuôi” cho sản phẩm thực phẩm đã qua chế biến

Được sự tin tưởng của anh Lê Minh Tuyển, Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu “Lê Anh Nuôi” cho các sản phẩm thực phẩm đã qua chế biến tại cơ quan có thẩm...

Luật Hoàng Phi đại diện ông Huấn Hoa Hồng đăng ký nhãn hiệu “BK LUXURY”

Được sự tin tưởng của ông Bùi Xuân Huấn, Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu “BK LUXURY” cho các sản phẩm mỹ phẩm tại cơ quan có thẩm...

Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu “HUẤN HOA HỒNG” cho dịch vụ cung cấp video trực tuyến

Được sự tin tưởng của ông Bùi Xuân Huấn, Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu “HUẤN HOA HỒNG” cho dịch vụ cung cấp video trực tuyến tại cơ quan có thẩm...

Luật Hoàng Phi đăng ký thành công cho kiểu dáng công nghiệp ” THIẾT BỊ GIÁM SÁT VÀ ĐIỀU KHIỂN”

Luật Hoàng Phi với hơn 12 năm hoạt động, chúng tôi hiện là đơn vị đại diện Sở hữu công nghiệp trong và ngoài nước được rất nhiều Quý Khách hàng tin tưởng ủy quyền thực hiện các dịch vụ công việc liên quan đến sở hữu trí...

Luật Hoàng Phi đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “MORELIS”

Với kinh nghiệm trên 12 năm chuyên nộp đơn và theo dõi đăng ký nhãn hiệu cho các doanh nghiệp, cá nhân tại thị trường trong và ngoài nước, Luật Hoàng Phi sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng với các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu trong việc bảo vệ quyền sở hữu trí...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi