Trang chủ Dự án Dự án Sở hữu trí tuệ Luật Hoàng Phi Đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “FUCASI”
  • Thứ sáu, 17/05/2024 |
  • Dự án |
  • 34 Lượt xem

Luật Hoàng Phi Đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “FUCASI”

Được sự tin tưởng của Công ty TNHH Phát triển Công nghệ, vật liệu mới FUCASI, Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ và đăng ký bảo hộ thành công cho nhãn hiệu “FUCASI’.

Luật Hoàng Phi là tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp thành lập và hoạt động theo quy định pháp luật; đại diện cho Công ty TNHH Phát triển Công nghệ, vật liệu mới FUCASI tiến hành nộp đơn đăng ký nhãn hiệu “FUCASI” trực tiếp tại Cơ quan Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Hiện tại, nhãn hiệu này đã được cấp văn bằng bảo hộ tại Việt Nam.

Công ty TNHH Phát triển Công nghệ, vật liệu mới FUCASI (nay là Công ty TNHH FUCASI JAPAN) thành lập và hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 2300952003 do Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh cấp ngày 14/11/2016. Công ty đặt trụ sở tại (NR Nguyễn Văn Tiến) Thôn Văn Phong, Xã Châu Phong, Thị xã Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.

Với mục đích xây dựng và phát triển thương hiệu khi kinh doanh các sản phẩm: bản lề, tay cầm, khóa cửa, chốt cửa, kẹp cửa bằng kim loại dùng cho cửa…, Công ty TNHH Phát triển Công nghệ, vật liệu mới FUCASI đã lên ý tưởng cho việc thiết kế một nhãn hiệu. Để độc quyền sử dụng nhãn hiệu này trên các sản phẩm, bao bì, biển hiệu, trong các chiến dịch quảng cáo, chương trình xúc tiến thương mại,…, Công ty TNHH Phát triển Công nghệ, vật liệu mới FUCASI mong muốn đăng ký nhãn hiệu theo pháp luật sở hữu trí tuệ và đã tìm kiếm đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp dịch vụ đăng nhãn hiệu.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH FUCASI JAPAN đã tiến hành nộp đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp cho các sản phẩm chốt cửa thông qua đại diện là Công ty Luật Hoàng Phi, hoàn toàn tin tưởng, hài lòng về chất lượng dịch vụ và quyết định tiếp tục sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của chúng tôi. Qua tư vấn, chúng tôi giúp khách hàng xác định nhóm đăng ký phù hợp theo Bảng phân loại quốc tế về hàng hóa, dịch vụ theo Thỏa ước Nice, đó là nhóm sau đây:

Nhóm 35: Mua bán [kinh doanh] các sản phẩm: bản lề, tay cầm, khóa cửa, chốt cửa, kẹp cửa bằng kim loại dùng cho cửa kính, cửa nhôm, cửa nhựa, cửa gỗ, cửa sắt, cửa inox, cửa nhựa composite (com-pô-sít), mô tơ, lưu điện, bộ thu phát tín hiệu, bộ tời dùng cho cửa cuốn, thanh nhôm, thanh nhựa, thanh inox, động cơ chạy bằng xăng, động cơ chạy bằng dầu, động cơ chạy bằng điện, bình ắc quy, máy phát điện, bộ lưu trữ điện, pin, camera (cam- mê-ra), camera (cam-mê-ra) hành trình, màn hình, loa , đài, micro (mi-cờ-rô), bộ thu phát tín hiệu âm thanh, đèn chiếu sáng, công tắc, ổ cắm điện, lưỡi cắt, lưỡi mài, mũi khoan, phụ kiện cửa kính, trụ lan can cầu thang, phụ kiện vách kính, bản lề sàn, tay nắm, phụ kiện cabin phòng tắm, phụ kiện vách kính.

Đồng thời, Luật Hoàng Phi đã triển khai những công việc cần thiết: tư vấn toàn bộ quy trình đăng ký nhãn hiệu; hướng dẫn khách hàng chuẩn bị thông tin/tài liệu; soạn hồ sơ đăng ký nhãn hiệu; nộp hồ sơ và theo dõi hồ sơ đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Kết quả, qua quá trình xét duyệt hồ sơ, Cục Sở hữu trí tuệ đã cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 489613  cho Công ty TNHH Phát triển Công nghệ, vật liệu mới FUCASI theo Quyết định số 50990/QĐ-SHTT ngày 02/05/2024. Giấy chứng nhận này có hiệu lực từ ngày cấp đến hết 10 năm tính từ ngày nộp đơn và có thể gia hạn nhiều lần.

Với kinh nghiệm nộp đơn và theo dõi đăng ký nhãn hiệu cho các doanh nghiệp, cá nhân tại thị trường trong và ngoài nước; Luật Hoàng Phi sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng với các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu trong việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ ở nước sở tại và hơn thế nữa, mang nhãn hiệu trong nước được vươn xa tầm quốc tế. Do đó, Quý vị có nhu cầu thực hiện đăng ký nhãn hiệu có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tận tình qua hotline 0981.378.999 (Mr. Nam).

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Năng lực của Luật Hoàng Phi trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu “Lê Anh Nuôi” cho sản phẩm thực phẩm đã qua chế biến

Được sự tin tưởng của anh Lê Minh Tuyển, Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu “Lê Anh Nuôi” cho các sản phẩm thực phẩm đã qua chế biến tại cơ quan có thẩm...

Luật Hoàng Phi đại diện ông Huấn Hoa Hồng đăng ký nhãn hiệu “BK LUXURY”

Được sự tin tưởng của ông Bùi Xuân Huấn, Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu “BK LUXURY” cho các sản phẩm mỹ phẩm tại cơ quan có thẩm...

Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu “HUẤN HOA HỒNG” cho dịch vụ cung cấp video trực tuyến

Được sự tin tưởng của ông Bùi Xuân Huấn, Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu “HUẤN HOA HỒNG” cho dịch vụ cung cấp video trực tuyến tại cơ quan có thẩm...

Luật Hoàng Phi đăng ký thành công cho kiểu dáng công nghiệp ” THIẾT BỊ GIÁM SÁT VÀ ĐIỀU KHIỂN”

Luật Hoàng Phi với hơn 12 năm hoạt động, chúng tôi hiện là đơn vị đại diện Sở hữu công nghiệp trong và ngoài nước được rất nhiều Quý Khách hàng tin tưởng ủy quyền thực hiện các dịch vụ công việc liên quan đến sở hữu trí...

Luật Hoàng Phi đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “MORELIS”

Với kinh nghiệm trên 12 năm chuyên nộp đơn và theo dõi đăng ký nhãn hiệu cho các doanh nghiệp, cá nhân tại thị trường trong và ngoài nước, Luật Hoàng Phi sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng với các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu trong việc bảo vệ quyền sở hữu trí...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi