Trang chủ Dự án Dự án Sở hữu trí tuệ Luật Hoàng Phi đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “SGMAX”
  • Thứ tư, 10/07/2024 |
  • Dự án |
  • 19 Lượt xem

Luật Hoàng Phi đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “SGMAX”

Qua quá trình chọn lọc, nhận thấy Luật Hoàng Phi là đơn vị có kinh nghiệm chuyên môn cao, đã đăng ký nhãn hiệu thành công cho 10000+ nhãn hiệu tại Việt Nam, HỘ KINH DOANH NGUYỄN VĂN BIÊN đã quyết định lựa chọn Luật Hoàng Phi là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu.

Luật Hoàng Phi là tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp thành lập và hoạt động theo quy định pháp luật; đại diện cho HỘ KINH DOANH NGUYỄN VĂN BIÊN tiến hành nộp đơn đăng ký nhãn hiệu “SGMAX” trực tiếp tại Cơ quan Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

HỘ KINH DOANH NGUYỄN VĂN BIÊN ngụ tại 28 đường số 9, phường 13, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh.

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, với nhu cầu có một nhãn hiệu độc đáo, ghi được dấu ấn với khách hàng, đối tác, HỘ KINH DOANH NGUYỄN VĂN BIÊN đã lên ý tưởng thực hiện thiết kế “ SGMAX”. Với mục đích bảo hộ tốt hơn cho thiết kế này theo hình thức nhãn hiệu, HỘ KINH DOANH NGUYỄN VĂN BIÊN đã tìm kiếm đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu.

Qua quá trình chọn lọc, nhận thấy Luật Hoàng Phi là đơn vị có kinh nghiệm chuyên môn cao, đã đăng ký nhãn hiệu thành công cho 10000+ nhãn hiệu tại Việt Nam, HỘ KINH DOANH NGUYỄN VĂN BIÊN đã quyết định lựa chọn Luật Hoàng Phi là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu.

Qua tư vấn, chúng tôi giúp khách hàng xác định đăng ký nhãn hiệu theo nhóm 35:

Nhóm 35: Mua bán (Kinh doanh) : loa kéo, micro dành cho karaoke, âm ly, mixer, tai nghe, gậy chống rung, vang cơ, vang số, micro dùng để thu âm, bo mạch âm thanh, lọc xì âm thanh, cục đẩy công suất, loa sub, loa dành cho karaoke, loa bluetooth, loa cho máy vi tính, đèn dùng để livestream, micro bluetooth, máy chiếu, máy khoan, máy rửa xe, máy cắt, máy bắn bulon, radio.

Đồng thời, bằng chuyên môn, kinh nghiệm trên 12 năm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, chúng tôi đã triển khai những công việc cần thiết bao gồm: (i) Tư vấn toàn bộ quy trình đăng ký nhãn hiệu (ii) Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị thông tin/tài liệu (iii) Soạn hồ sơ đăng ký nhãn hiệu (iv) Nộp hồ sơ và theo dõi hồ sơ đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Trong quá trình thực hiện công việc Chúng tôi lấy làm vinh hạnh vì được đồng hành cùng HỘ KINH DOANH NGUYỄN VĂN BIÊN trong các xem xét, thẩm định để đi đến cấp văn bằng bảo hộ của Cục Sở hữu trí tuệ. Trải qua gần 2 năm,  Cục Sở hữu trí tuệ đã cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 493935 cho HỘ KINH DOANH NGUYỄN VĂN BIÊN theo Quyết định số 64822/QĐ-SHTT ngày 30/05/2024. Giấy chứng nhận này có hiệu lực từ ngày cấp đến hết 10 năm tính từ ngày nộp đơn và có thể gia hạn nhiều lần.

Luật Hoàng Phi tự tin rằng với kinh nghiệm nộp đơn và theo dõi đăng ký nhãn hiệu cho các doanh nghiệp, cá nhân tại thị trường trong và ngoài nước, chúng tôi sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng với các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu trong việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ ở nước sở tại và hơn thế nữa, mang nhãn hiệu trong nước được vươn xa tầm quốc tế. Do đó, Quý vị có nhu cầu thực hiện đăng ký nhãn hiệu có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tận tình qua hotline 0981.378.999 (Mr. Nam).

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Năng lực của Luật Hoàng Phi trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Luật Hoàng Phi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu “T XÂY DỰNG – VẬT LIỆU XÂY DỰNG”

Được sự tin tưởng của Hộ kinh doanh trang trí nội thất tốt, Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu “T XÂY DỰNG - VẬT LIỆU XÂY DỰNG” cho dịch vụ kinh doanh vật liệu xây...

Luật Hoàng Phi đăng bảo hộ nhãn hiệu “ỐC CHU” cho sản phẩm bánh mì

Được sự tin tưởng của Công ty TNHH MIXSU, Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu “ỐC CHU” cho sản phẩm bánh...

Luật Hoàng Phi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thành công “BYTRIPRO”

Qua quá trình chọn lọc, nhận thấy Luật Hoàng Phi là đơn vị có kinh nghiệm chuyên môn cao, đã đăng ký nhãn hiệu thành công cho 10000+ nhãn hiệu tại Việt Nam, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ASIA PHARMA đã quyết định lựa chọn Luật Hoàng Phi là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn...

Luật Hoàng Phi Đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “GIA QUANG” cho vật liệu xây dựng kim loại

Được sự tin tưởng của Công ty TNHH Tôn Thép Trung Cơ, Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ và đăng ký bảo hộ thành công cho nhãn hiệu “GIA QUANG” cho vật liệu xây dựng kim...

Luật Hoàng Phi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thành công “TRUE ACCOUNTING”

Kết quả, qua quá trình xét duyệt hồ sơ, Cục Sở hữu trí tuệ đã cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 489567 cho CÔNG TY TNHH TRUE ACCOUNTING theo Quyết định số 50894/QĐ-SHTT ngày 02/05/2024. Giấy chứng nhận này có hiệu lực từ ngày cấp đến hết 10 năm tính từ ngày nộp đơn và có thể gia hạn nhiều...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi