Trang chủ Dự án Dự án Sở hữu trí tuệ Luật Hoàng Phi Đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “FARMERS FAMILY”
  • Thứ sáu, 17/05/2024 |
  • Dự án |
  • 55 Lượt xem

Luật Hoàng Phi Đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “FARMERS FAMILY”

Được sự tin tưởng của các khách hàng, Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ và đăng ký bảo hộ thành công cho nhãn hiệu “FARMERS FAMILY”.

Luật Hoàng Phi là tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp thành lập và hoạt động theo quy định pháp luật; đại diện cho các ông/ bà Trần Sơn Vy và TAY BOON HWEE tiến hành nộp đơn đăng ký nhãn hiệu “FARMERS FAMILY” trực tiếp tại Cơ quan Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Hiện tại, nhãn hiệu này đã được cấp văn bằng bảo hộ tại Việt Nam.

Với mục đích xây dựng và phát triển thương hiệu khi kinh doanh các sản phẩm như yến  sào, yến thô, yến nguyên liệu, rau củ quả tươi, trái cây tươi,…các ông/ bà Trần Sơn Vy và TAY BOON HWEE, đã lên ý tưởng cho việc thiết kế một nhãn hiệu. Để độc quyền sử dụng nhãn hiệu này trên các sản phẩm, bao bì, biển hiệu, trong các chiến dịch quảng cáo, chương trình xúc tiến thương mại,…, các ông/ bà Trần Sơn Vy và TAY BOON HWEE mong muốn đăng ký nhãn hiệu theo pháp luật sở hữu trí tuệ và đã tìm kiếm đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp dịch vụ đăng nhãn hiệu.

Qua quá trình chọn lọc, nhận thấy Luật Hoàng Phi là đơn vị có kinh nghiệm chuyên môn cao, đã đăng ký nhãn hiệu thành công cho 10000+ nhãn hiệu tại Việt Nam, các ông/ bà Trần Sơn Vy và TAY BOON HWEE đã quyết định lựa chọn Luật Hoàng Phi là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu. Qua tư vấn, chúng tôi giúp khách hàng xác định nhóm đăng ký phù hợp theo Bảng phân loại quốc tế về hàng hóa, dịch vụ theo Thỏa ước Nice, đó là nhóm sau đây:

Nhóm 29: Yến sào; tổ yến thô; yến sào đã qua sơ chế, đóng hộp (dùng làm món ăn); yến nguyên liệu (đã qua sơ chế); trái cây được bảo quản; trái cây sấy.

Nhóm 31: Rau củ quả tươi; trái cây tươi; động vật sống; hạt giống; thức ăn cho gia súc gia cầm.

Đồng thời, Luật Hoàng Phi đã triển khai những công việc cần thiết: tư vấn toàn bộ quy trình đăng ký nhãn hiệu; hướng dẫn khách hàng chuẩn bị thông tin/tài liệu; soạn hồ sơ đăng ký nhãn hiệu; nộp hồ sơ và theo dõi hồ sơ đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Kết quả, qua quá trình xét duyệt hồ sơ, Cục Sở hữu trí tuệ đã cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 489457 cho các ông/ bà Trần Sơn Vy và TAY BOON HWEE theo Quyết định số 50568/QĐ-SHTT ngày 26/04/2024. Giấy chứng nhận này có hiệu lực từ ngày cấp đến hết 10 năm tính từ ngày nộp đơn và có thể gia hạn nhiều lần.

Với kinh nghiệm nộp đơn và theo dõi đăng ký nhãn hiệu cho các doanh nghiệp, cá nhân tại thị trường trong và ngoài nước; Luật Hoàng Phi sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng với các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu trong việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ ở nước sở tại và hơn thế nữa, mang nhãn hiệu trong nước được vươn xa tầm quốc tế. Do đó, Quý vị có nhu cầu thực hiện đăng ký nhãn hiệu có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tận tình qua hotline 0981.378.999 (Mr. Nam).

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Năng lực của Luật Hoàng Phi trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Luật Hoàng Phi đăng ký bản quyền tác phẩm thành công ” Phần mềm Tổ chức thi đấu thể thao học sinh-sinh viên”

Được sự tin tưởng của Công Ty Cổ Phần Vinno Việt Nam và tác giả Hoàng Tất Thắng, Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ và đăng ký bản quyền thành công cho tác phẩm “Phần mềm tổ chức thi đấu thể thao học sinh-sinh...

Luật Hoàng Phi đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “MORELIS”

Với kinh nghiệm trên 12 năm chuyên nộp đơn và theo dõi đăng ký nhãn hiệu cho các doanh nghiệp, cá nhân tại thị trường trong và ngoài nước, Luật Hoàng Phi sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng với các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu trong việc bảo vệ quyền sở hữu trí...

Luật Hoàng Phi Đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “FUCASI”

Được sự tin tưởng của Công ty TNHH Phát triển Công nghệ, vật liệu mới FUCASI, Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ và đăng ký bảo hộ thành công cho nhãn hiệu...

Luật Hoàng Phi đăng bảo hộ nhãn hiệu “SIGNATURE CRUISE”

Được sự tin tưởng của Công ty cổ phần Du lịch quốc tế Kỳ quan Hạ Long, Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu “SIGNATURE...

Luật Hoàng Phi thực hiện chuyển nhượng nhãn hiệu “BAVION” thành công cho nhóm sản phẩm về thức ăn gia súc

Qua tư vấn, bằng chuyên môn, kinh nghiệm trên 12 năm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, chúng tôi đã triển khai những công việc cần thiết bao gồm: (i) Tư vấn toàn bộ quy trình chuyển nhượng nhãn hiệu (ii) Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị thông tin/tài liệu (iii) Soạn hồ sơ chuyển nhượng nhãn hiệu (iv) Nộp hồ sơ và theo dõi hồ sơ đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng tại Cục Sở hữu trí...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi