Trang chủ Dự án Dự án Sở hữu trí tuệ Luật Hoàng Phi đăng ký bản quyền thành công cho “Phần mềm quản lý nội dung và quản lý học tập thông minh SLCMS”
  • Thứ năm, 25/04/2024 |
  • Dự án |
  • 30 Lượt xem

Luật Hoàng Phi đăng ký bản quyền thành công cho “Phần mềm quản lý nội dung và quản lý học tập thông minh SLCMS”

Được sự tin tưởng của Công ty TNHH Dịch vụ Phần mềm Sao Khuê và tác giả Trương Anh Hoàng, Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ và đăng ký bản quyền thành công cho “Phần mềm quản lý nội dung và quản lý học tập thông minh SLCMS”.

Công ty TNHH Dịch vụ Phần mềm Sao Khuê thành lập và hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0109780245 do Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/10/2021. Công ty đặt trụ sở tại Căn 11, nhà B2, khu tập thể Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Ra đời với mục tiêu chính và lâu dài là tập trung vào phát triển các giải pháp công nghệ thông tin và truyền thông chất lượng cao phục vụ lĩnh vực giáo dục quốc gia, phục vụ cộng đồng và khách hàng Công ty TNHH Dịch vụ Phần mềm Sao Khuê hoạt động với nhiều ngành nghề đã đăng ký với Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội như:

Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm; Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông; Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác; Xuất bản phần mềm; Tư vấn máy vi tính và quản trị hệ thống máy vi tính; Hoạt động dịch vụ công nghệ thông tin và dịch vụ khác liên quan đến máy vi tính; Xử lý dữ liệu, cho thuê và các hoạt động liên quan;… Trong đó, ngành nghề chính là lập trình máy vi tính.

Trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình, Công ty TNHH Dịch vụ Phần mềm Sao Khuê đã giao cho ông Trương Anh Hoàng việc sáng tạo “Phần mềm quản lý nội dung và quản lý học tập thông minh SLCMS”. Theo pháp luật sở hữu trí tuệ Việt Nam, đây là tác phẩm theo loại hình, tác phẩm này được tạo ra bởi sự nỗ lực, công sức sáng tạo của tác giả Trương Anh Hoàngvà sự đầu tư về nhân lực, vật lực của Công ty TNHH Dịch vụ Phần mềm Sao Khuê.

Để bảo hộ tốt hơn cho tác phẩm này theo quy định pháp luật sở hữu trí tuệ, Công ty TNHH Dịch vụ Phần mềm Sao Khuê và tác giả Trương Anh Hoàng đã tìm kiếm đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp dịch vụ đăng bản quyền.

Qua quá trình chọn lọc, nhận thấy Luật Hoàng Phi là đơn vị có kinh nghiệm chuyên môn cao, đã đăng ký bản quyền thành công cho 10000+ tác phẩm tại Việt Nam, Công ty TNHH Dịch vụ Phần mềm Sao Khuê và tác giả Trương Anh Hoàng đã quyết định lựa chọn Luật Hoàng Phi là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký bản quyền

Được sự tin tưởng, tín nhiệm từ khách hàng, Luật Hoàng Phi đã triển khai những công việc cần thiết bao gồm: tư vấn toàn bộ quy trình đăng ký bản quyền; hướng dẫn khách hàng chuẩn bị thông tin/tài liệu; soạn hồ sơ đăng ký bản quyền; nộp hồ sơ và theo dõi hồ sơ đăng ký bản quyền cho khách hàng tại Cục Bản quyền tác giả.

Kết quả, qua quá trình xét duyệt hồ sơ, Cục Bản quyền tác giả đã cấp giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả số 2931/2024/QTG cho “Phần mềm quản lý nội dung và quản lý học tập thông minh SLCMS” vào ngày 12/04/2024.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Năng lực của Luật Hoàng Phi trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Luật Hoàng Phi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thành công “TRUE ACCOUNTING”

Kết quả, qua quá trình xét duyệt hồ sơ, Cục Sở hữu trí tuệ đã cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 489567 cho CÔNG TY TNHH TRUE ACCOUNTING theo Quyết định số 50894/QĐ-SHTT ngày 02/05/2024. Giấy chứng nhận này có hiệu lực từ ngày cấp đến hết 10 năm tính từ ngày nộp đơn và có thể gia hạn nhiều...

Luật Hoàng Phi đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu ” THỰC PHẨM THỰC DƯỠNG AO VUA HƯƠNG VỊ CỦA NGƯỜI VIỆT”

Kết quả, qua quá trình xét duyệt hồ sơ, Cục Sở hữu trí tuệ đã cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 489571 cho Công Ty Cổ Phần Ao Vua theo Quyết định số 50898/QĐ-SHTT ngày 02/05/2024. Giấy chứng nhận này có hiệu lực từ ngày cấp đến hết 10 năm tính từ ngày nộp đơn và có thể gia hạn nhiều...

Luật Hoàng Phi đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “SONPHAT C&T”

Qua quá trình chọn lọc, nhận thấy Luật Hoàng Phi là đơn vị có kinh nghiệm chuyên môn cao, đã đăng ký nhãn hiệu thành công cho 10000+ nhãn hiệu tại Việt Nam, Công ty Cổ Phần Tư Vấn Và Chuyển Giao Công Nghệ Sơn Phát đã quyết định lựa chọn Luật Hoàng Phi là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn...

Luật Hoàng Phi Đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “FARMERS FAMILY”

Được sự tin tưởng của các khách hàng, Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ và đăng ký bảo hộ thành công cho nhãn hiệu “FARMERS...

Luật Hoàng Phi Đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “PHỞ THẮNG”

Được sự tin tưởng của HỘ KINH DOANH PHỞ THẮNG, Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ và đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “PHỞ...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi