Luật Hoàng Phi Tin Tức Nội Bộ Công Ty Đăng ký bản quyền phần mềm cho Cục Công nghệ thông tin

Đăng ký bản quyền phần mềm cho Cục Công nghệ thông tin

Tháng 12 năm 2015 Công ty Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ pháp lý (đăng ký bản quyền phần mềm) cho Cục Công nghệ thông tin – Bộ Tài nguyên và Môi trường. Nội dung cụ thể như sau:

Cục Công nghệ thông tin được thành lập theo Nghị định số 25/2008/NĐ-CP ngày 04 tháng 3 năm 2008 của Chính phủ về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tài nguyên và Môi trường. Cục có chức năng quản lý hoạt động ứng dụng, phát triển công nghệ thông tin, lưu trữ và thông tin tư liệu ngành tài nguyên và môi trường; tổ chức thực hiện việc ứng dụng, phát triển CNTT, lưu trữ thông tin tư liệu và cung cấp các dịch vụ công thuộc phạm vi quản lý của Bộ.

Luật Hoàng Phi đăng ký bản quyền phần mềm cho Cục Công nghệ thông tin

Trước sự tin tưởng vào uy tín cũng như cùng đội ngũ nhân viên của Luật Hoàng Phi, Cục Công nghệ thông tin – Bộ Tài nguyên và Môi trường đã lựa chọn Luật Hoàng Phi làm nơi cung cấp dịch vụ pháp lý về đăng ký bản quyền phần mềm cho Cục.

Vào tháng 12 năm 2015, Công ty Luật Hoàng Phi đã tiến hành làm dịch vụ đăng ký 2 bản quyền phần mềm cho Cục công nghệ thông tin, đó là: Đăng ký bản quyền phần mềm “Phần mềm Công khai hóa và trao đổi thông tin dữ liệu biến đổi khí hậu”, bản quyền phần mềm này như một cổng thông tin trao đổi dữ liệu về khí hậu. Và đăng ký bản quyền phần mềm máy tính “Phần mềm tổng hợp quản lý dự toán, quyết toán ngân sách nhà nước Bộ tài nguyên và môi trường”, bản quyền phần mềm này được xây dựng nhằm hỗ trợ công tác xây dựng dự toán, phân bổ, giao điều chỉnh dự toán.

Trong quá trình trao đổi và làm việc với Cục Công nghệ thông tin, Luật Hoàng Phi nhận được nhiều đánh giá tốt từ phía Cục. Và Cục có mong muốn hợp tác lâu dài với Luật Hoàng Phi.

Luật Hoàng Phi luôn mong muốn đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ pháp lý tốt nhất.

Trân trọng!

Đánh giá bài viết:
5/5 - (2 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

ZALO OA: Kênh tư vấn mới tại Luật Hoàng Phi

Quý vị đã biết đến ZALO OA: Kênh tư vấn mới tại Luật Hoàng Phi? Cùng tìm hiểu qua bài viết này của chúng tôi...

Đăng ký nhãn hiệu TP-TUE cho nhóm đồ ngũ kim

Luật Hoàng Phi đã đại diện cho Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tín Phát đăng ký nhãn hiệu cho nhóm đồ ngũ...

Hướng dẫn cách gửi lời chúc mừng năm mới hàng loạt trên zalo, facebook

Zalo là một trang mạng xã hội phổ biến tại Việt Nam, ứng dụng này được nhiều người sử dụng bởi tiêu tốn ít dung lượng, gửi tin nhắn nhanh và nhiều tính năng khác....

Hàng loạt đại học công bố phương án tuyển sinh 2022

Sau khi trải qau 12 năm học tập rèn luyện thì bước thi tuyển đại học chính là cánh cửa cuối cùng mà ai cũng muốn bước qua do đó mỗi học sinh cần phải chuẩn bị tâm lý cũng như kiến thức thật tốt để bước vào kỳ thi...

Những dịch vụ mà công ty luật cung cấp cho khách hàng

Hiện nay, những con người sinh sống và làm việc trên đất nước Việt Nam này đều rất coi trọng luật pháp, thứ giúp con người có thể phát triển một cách bình đẳng nhất, ổn định nhất. Chính vì hiểu được tầm quan trọng và nghiêm minh của pháp luật nên không chỉ những người hiểu rõ về luật tôn trọng mà cả những người không theo chuyên ngành liên quan đến luật pháp cũng mong muốn...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi