Trang chủ Dự án Dự án Sở hữu trí tuệ Luật Hoàng Phi đăng ký bản quyền tác phẩm viết thành công “Kịch bản chương trình lời của cây”
  • Thứ sáu, 17/05/2024 |
  • Dự án |
  • 30 Lượt xem

Luật Hoàng Phi đăng ký bản quyền tác phẩm viết thành công “Kịch bản chương trình lời của cây”

Được sự tin tưởng của CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO THẾ HỆ TRẺ và tác giả Huỳnh Thị Hồng Sen, Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ và đăng ký bản quyền thành công cho tác phẩm viết “Kịch bản chương trình lời của cây”.

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO THẾ HỆ TRẺ có mã số thuế 1800737683 được cấp vào ngày 17/11/2008, trực thuộc quản lý của: Chi cục Thuế Quận Ninh Kiều. Địa chỉ trụ sở công ty hiện tại đặt ở Địa chỉ trụ sở công ty đặt tại 243/5, đương 30/4, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam.

Công Ty CP Truyền Thông & Quảng Cáo Thế Hệ Trẻ, đã hoạt động hơn 16 năm, công ty kinh doanh nhiều ngành nghề khác nhau. Song lĩnh vực mà công ty hoạt động mạnh nhất có thể kể đến hoạt động Quảng cáo, Hoạt động hậu kỳ, Hoạt động ghi âm và xuất bản âm nhạc, Hoạt động Sao chép bản ghi các loại, Hoạt động sáng tác, nghệ thuật và giải trí, tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại.

Cũng bởi định hướng phát triển mạnh mẽ hơn với các lĩnh vực trên nên CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO THẾ HỆ TRẺ đã giao cho tác giả Huỳnh Thị Hồng Sen sáng tác ra tác phẩm viết ” Kịch bản chương trình lời của cây”.

Theo đó, tác phẩm viết “Kịch bản chương trình lời của cây” là công sức, tài sản trí tuệ của tác giả Huỳnh Thị Hồng Sen cũng như công ty Cổ phần truyền thông & quảng cáo thế hệ trẻ. Vì vậy khi tác phẩm mới được hoàn thành thì chủ sở hữu cũng như tác giả đều nghĩ ngay đến việc cần bảo hộ về bản quyền tác giả cho kịch bản chương trình một cách nhanh chóng và đúng quy định pháp luật nhất.

Qua quá trình chọn lọc, nhận thấy Luật Hoàng Phi là đơn vị có kinh nghiệm chuyên môn cao, đã đăng ký bản quyền thành công cho 10000+ tác phẩm tại Việt Nam, Công ty Cổ phần truyền thông & quảng cáo thế hệ trẻ và tác giả Huỳnh Thị Hồng Sen đã quyết định lựa chọn Luật Hoàng Phi là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký bản quyền.

Luật Hoàng Phi rất lấy làm vinh dự, tự hào bởi nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm từ khách hàng. Hiểu rõ những mong muốn, yêu cầu của Khách hàng Chúng tôi đã triển khai những công việc cần thiết bao gồm: tư vấn toàn bộ quy trình đăng ký bản quyền; hướng dẫn Công ty cổ phần truyền thông & quảng cáo thế hệ trẻ chuẩn bị thông tin/tài liệu; soạn hồ sơ đăng ký bản quyền; nộp hồ sơ và theo dõi hồ sơ đăng ký bản quyền cho khách hàng tại Cục Bản quyền tác giả.

Kết quả, qua quá trình xét duyệt hồ sơ, Cục Bản quyền tác giả đã cấp giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả số 3480/2024/QTG cho tác phẩm “ Kịch bản chương trình lời của cây” vào ngày 06/05/2024.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Năng lực của Luật Hoàng Phi trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu “Lê Anh Nuôi” cho sản phẩm thực phẩm đã qua chế biến

Được sự tin tưởng của anh Lê Minh Tuyển, Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu “Lê Anh Nuôi” cho các sản phẩm thực phẩm đã qua chế biến tại cơ quan có thẩm...

Luật Hoàng Phi đại diện ông Huấn Hoa Hồng đăng ký nhãn hiệu “BK LUXURY”

Được sự tin tưởng của ông Bùi Xuân Huấn, Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu “BK LUXURY” cho các sản phẩm mỹ phẩm tại cơ quan có thẩm...

Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu “HUẤN HOA HỒNG” cho dịch vụ cung cấp video trực tuyến

Được sự tin tưởng của ông Bùi Xuân Huấn, Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu “HUẤN HOA HỒNG” cho dịch vụ cung cấp video trực tuyến tại cơ quan có thẩm...

Luật Hoàng Phi đăng ký thành công cho kiểu dáng công nghiệp ” THIẾT BỊ GIÁM SÁT VÀ ĐIỀU KHIỂN”

Luật Hoàng Phi với hơn 12 năm hoạt động, chúng tôi hiện là đơn vị đại diện Sở hữu công nghiệp trong và ngoài nước được rất nhiều Quý Khách hàng tin tưởng ủy quyền thực hiện các dịch vụ công việc liên quan đến sở hữu trí...

Luật Hoàng Phi đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “MORELIS”

Với kinh nghiệm trên 12 năm chuyên nộp đơn và theo dõi đăng ký nhãn hiệu cho các doanh nghiệp, cá nhân tại thị trường trong và ngoài nước, Luật Hoàng Phi sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng với các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu trong việc bảo vệ quyền sở hữu trí...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi