Luật Hoàng Phi Dịch vụ công ty Dịch vụ Sở hữu trí tuệ Cách thức Đăng Ký Bản Quyền tại Hà Tĩnh đơn giản

Cách thức Đăng Ký Bản Quyền tại Hà Tĩnh đơn giản

Đăng ký bản quyền là một trong những bước đi đầu tiên và có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc bảo hộ tác phẩm -sản phẩm trí tuệ của cá nhân/ tổ chức.

Với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, các sản phẩm trí tuệ ngày càng được nâng cao và không ngừng gia tăng về “chất” và “lượng”. Song song với điều đó, nhận thức về việc đăng ký bản quyền tác giả, quyền liên quan được cá nhân/tổ chức ngày càng chú trọng.

Với bài viết này, Luật Hoàng Phi xin hướng dẫn Quý vị đăng ký bản quyền tại Hà Tĩnh, một trong những tỉnh nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ để quý vị tham khảo.

Đăng Ký Bản Quyền tại Hà Tĩnh

Cần những giấy tờ gì khi đăng ký bản quyền tại Hà Tĩnh?

Hồ sơ đăng ký bản quyền tại Hà Tĩnh là những giấy tờ, tài liệu có liên quan với nhau kẹp thành một bộ tài liệu, có ỹ nghĩa:

– Là căn cứ để cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xem xét, thẩm định tác phẩm có đủ điều kiện bảo hộ hay không? và ra quyết định cấp hay không cấp Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền.

– Dựa vào bộ hồ sơ đăng ký có thể đánh giá cá nhân/tổ chức là chủ đơn hoặc đại diện ủy quyền có hiểu biết và thành thạo trong quá trình chuẩn bị hồ sơ hay không?

Như vậy, hồ sơ đăng ký bản quyền nói chung có ỹ nghĩa rất quan trọng, việc chuẩn bị hồ sơ đăng ký là giai đoạn chủ chốt trong quá trình đăng ký bản quyền. Thấu hiểu được vấn đề đó, chúng tôi xin đưa ra những tài liệu cần có trong hồ sơ như sau:

– Tờ khai (đơn) đăng ký bản quyền tác giả theo mẫu của Cục bản quyền tác giả

– 02 bản tác phẩm đăng ký bản quyền Hà Tĩnh;

– Giấy ủy quyền hoặc hợp đồng ủy quyền;

– Bản gốc giấy tờ xác nhận quyền nộp hồ sơ trong trường hợp người nộp được kế thừa, chuyển giao…;

– Văn bản thỏa thuận giữa các tác giả trong trường hợp tác phẩm có nhiều tác giả (đồng tác giả);

– Trường hợp tác phẩm đăng ký bản quyền thuộc sở hữu chung sẽ cần có giấy xác nhận đồng ý của các đồng sở hữu khác;

– Bản sao chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước/hộ chiếu của tác giả (trong trường hợp là cá nhân) hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp/quyết định thành lập…vv (trong trường hợp chủ sở hữu đăng ký là pháp nhân, tổ chức).

Cơ quan nào có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ đăng ký bản quyền tại Hà Tĩnh

– Trụ sở chính Cục bản quyền tác giả: 33 Ngõ 294/2 Kim Mã, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

– Văn phòng đại diện Cục bản quyền tác giả tại Thành phố Đà Nẵng: 01, Đường An Nhơn 7, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.

– Hoặc, văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh: 170 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đăng Ký Bản Quyền tại Hà Tĩnh

Luật Hoàng Phi- đơn vị uy tín hàng đầu khi đăng ký bản quyền

Luật Hoàng Phi – cái tên được nhắc đến rất nhiều trong giới doanh nghiệp, dịch vụ đăng ký bản quyền. Chúng tôi trong khoảng thời gian hơn 10 năm hoạt động đã nỗ lực không ngừng nghỉ vì một công ty chuyên về Sở hữu trí tuệ hàng đầu trên cả nước. Trong các cách thức để đăng ký bản quyền thì lựa chọn Luật Hoàng Phi là sự lựa chọn số 1, bởi những lý do sau:

– Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng tất cả các vấn đề liên quan đến đăng ký bản quyền Hà Tĩnh cũng như đăng ký bản quyền nói chung…theo yêu cầu của khách hàng với tiêu chí nhanh chóng – nhiệt tình –miễn phí;

– Thực hiện công việc đăng ký bản quyền theo sự ủy quyền của Quý khách, bao gồm:

+ Soạn hồ sơ đăng kí bản quyền tác giả;

+ Đại diện Quý khách hàng nộp hồ sơ, theo dõi việc xử lý hồ sơ tại Cục bản quyền tác giả;

+ Thay mặt Quý khách hàng theo dõi quá trình xử lí hồ sơ;

– Nhận kết quả cuối cùng là Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả và chuyển đến tận nơi theo địa điểm mà khách hàng yêu cầu trực tiếp hoặc qua đường bưu điện;

– Cung cấp các dịch vụ hậu mãi hấp dẫn như tư vấn pháp luật miễn phí, cung cấp văn bản pháp lý; hướng dẫn các chiến lược bảo vệ, phát triển và khai thác tác phẩm đã đăng ký bản quyền…

– Đặc biệt, tất cả các công việc trên được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên, Luật sư am hiểu pháp luật và thành thạo công việc, cộng với đó là sự nhiệt tình, hết mình vì khách hàng chắc chắn sẽ làm cho khách hàng thỏa mãn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ đăng ký bản quyền Hà Tĩnh, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ thông tin sau để được tư vấn và báo giá dịch vụ:

– Hotline phục vụ 24/7: 0981.378.999

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đăng ký nhãn hiệu cho người nước ngoài tại Việt Nam

Cá nhân nước ngoài không thường trú tại Việt Nam, tổ chức, cá nhân nước ngoài không có cơ sở sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam nộp đơn đăng ký xác lập quyền sở hữu công nghiệp thông qua đại diện hợp pháp tại Việt...

Đăng ký thương hiệu cho quán bida

Hiện nay thú vui chơi bida chưa bao giờ hạ nhiệt với một lượng người chơi rất đông đảo. Vì thể việc xây dựng một quán bida là một ý tưởng kinh doanh làm giàu rất khả thi, theo đó việc Đăng ký thương hiệu cho quán bida cũng rất được quan...

Đăng ký thương hiệu độc quyền cho facebook page

Trước khi tra cứu nhãn hiệu, nộp đơn đăng ký nhãn hiệu, người nộp đơn cần xác định danh mục hàng hóa và/hoặc dịch vụ đăng ký cho nhãn hiệu dựa trên bảng phân loại...

Đăng ký thương hiệu cho dịch vụ mua bán xe ô tô

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ có những chia sẻ về Đăng ký thương hiệu cho dịch vụ mua bán xe ô tô. Mời Quý vị theo...

Đăng ký nhãn hiệu cho phòng khám nha khoa

Hồ sơ Đăng ký nhãn hiệu cho phòng khám nha khoa thường được nộp trực tiếp đến Cục SHTT tại Hà Nội hoặc một trong hai văn phòng đại diện tại thành phố Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi