Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Cách thức Đăng Ký Bản Quyền tại Hà Tĩnh đơn giản

Cách thức Đăng Ký Bản Quyền tại Hà Tĩnh đơn giản

Đăng ký bản quyền là một trong những bước đi đầu tiên và có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc bảo hộ tác phẩm -sản phẩm trí tuệ của cá nhân/ tổ chức.

Với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, các sản phẩm trí tuệ ngày càng được nâng cao và không ngừng gia tăng về “chất” và “lượng”. Song song với điều đó, nhận thức về việc đăng ký bản quyền tác giả, quyền liên quan được cá nhân/tổ chức ngày càng chú trọng. Với bài viết này, Luật Hoàng Phi xin hướng dẫn Quý vị đăng ký bản quyền tại Hà Tĩnh, một trong những tỉnh nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ để quý vị tham khảo.

Đăng Ký Bản Quyền tại Hà Tĩnh

Cần những giấy tờ gì khi đăng ký bản quyền tại Hà Tĩnh?

Hồ sơ đăng ký bản quyền tại Hà Tĩnh là những giấy tờ, tài liệu có liên quan với nhau kẹp thành một bộ tài liệu, có ỹ nghĩa:

– Là căn cứ để cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xem xét, thẩm định tác phẩm có đủ điều kiện bảo hộ hay không? và ra quyết định cấp hay không cấp Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền.

– Dựa vào bộ hồ sơ đăng ký có thể đánh giá cá nhân/tổ chức là chủ đơn hoặc đại diện ủy quyền có hiểu biết và thành thạo trong quá trình chuẩn bị hồ sơ hay không?

Như vậy, hồ sơ đăng ký bản quyền nói chung có ỹ nghĩa rất quan trọng, việc chuẩn bị hồ sơ đăng ký là giai đoạn chủ chốt trong quá trình đăng ký bản quyền. Thấu hiểu được vấn đề đó, chúng tôi xin đưa ra những tài liệu cần có trong hồ sơ như sau:

– Tờ khai (đơn) đăng ký bản quyền tác giả theo mẫu của Cục bản quyền tác giả

– 02 bản tác phẩm đăng ký bản quyền Hà Tĩnh;

– Giấy ủy quyền hoặc hợp đồng ủy quyền;

– Bản gốc giấy tờ xác nhận quyền nộp hồ sơ trong trường hợp người nộp được kế thừa, chuyển giao…;

– Văn bản thỏa thuận giữa các tác giả trong trường hợp tác phẩm có nhiều tác giả (đồng tác giả);

– Trường hợp tác phẩm đăng ký bản quyền thuộc sở hữu chung sẽ cần có giấy xác nhận đồng ý của các đồng sở hữu khác;

– Bản sao chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước/hộ chiếu của tác giả (trong trường hợp là cá nhân) hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp/quyết định thành lập…vv (trong trường hợp chủ sở hữu đăng ký là pháp nhân, tổ chức).

Cơ quan nào có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ đăng ký bản quyền tại Hà Tĩnh

– Trụ sở chính Cục bản quyền tác giả: 33 Ngõ 294/2 Kim Mã, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

– Văn phòng đại diện Cục bản quyền tác giả tại Thành phố Đà Nẵng: 01, Đường An Nhơn 7, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.

– Hoặc, văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh: 170 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đăng Ký Bản Quyền tại Hà Tĩnh

Luật Hoàng Phi- đơn vị uy tín hàng đầu khi đăng ký bản quyền

Luật Hoàng Phi – cái tên được nhắc đến rất nhiều trong giới doanh nghiệp, dịch vụ đăng ký bản quyền. Chúng tôi trong khoảng thời gian hơn 10 năm hoạt động đã nỗ lực không ngừng nghỉ vì một công ty chuyên về Sở hữu trí tuệ hàng đầu trên cả nước. Trong các cách thức để đăng ký bản quyền thì lựa chọn Luật Hoàng Phi là sự lựa chọn số 1, bởi những lý do sau:

– Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng tất cả các vấn đề liên quan đến đăng ký bản quyền Hà Tĩnh cũng như đăng ký bản quyền nói chung…theo yêu cầu của khách hàng với tiêu chí nhanh chóng – nhiệt tình –miễn phí;

– Thực hiện công việc đăng ký bản quyền theo sự ủy quyền của Quý khách, bao gồm:

+ Soạn hồ sơ đăng kí bản quyền tác giả;

+ Đại diện Quý khách hàng nộp hồ sơ, theo dõi việc xử lý hồ sơ tại Cục bản quyền tác giả;

+ Thay mặt Quý khách hàng theo dõi quá trình xử lí hồ sơ;

– Nhận kết quả cuối cùng là Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả và chuyển đến tận nơi theo địa điểm mà khách hàng yêu cầu trực tiếp hoặc qua đường bưu điện;

– Cung cấp các dịch vụ hậu mãi hấp dẫn như tư vấn pháp luật miễn phí, cung cấp văn bản pháp lý; hướng dẫn các chiến lược bảo vệ, phát triển và khai thác tác phẩm đã đăng ký bản quyền…

– Đặc biệt, tất cả các công việc trên được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên, Luật sư am hiểu pháp luật và thành thạo công việc, cộng với đó là sự nhiệt tình, hết mình vì khách hàng chắc chắn sẽ làm cho khách hàng thỏa mãn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ đăng ký bản quyền Hà Tĩnh, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ thông tin sau để được tư vấn và báo giá dịch vụ:

– Hotline phục vụ 24/7: 0981.378.999

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Xin cảm ơn Quý vị đã tin tưởng và lựa chọn Luật Hoàng Phi là người bạn đồng hành pháp lý!

 

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách Tính Lệ Phí Đăng Ký Bản Quyền Tác Giả Mới Nhất

Công ty Luật Hoàng Phi Tư vấn và cung cấp Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả với lệ phí đăng ký bản quyền hợp

Đăng ký bản quyền tác giả ở đâu?

Kính gửi Luật Hoàng Phi, tôi là tác giả của 1 bản quyền, tôi muốn tiến hành đăng ký bản quyền, vui lòng cho tôi

Đăng ký bản quyền format chương trình

Đăng ký bản quyền format chương trình là dịch vụ nổi bật của Luật Hoàng Phi, khách hàng có nhu cầu Đăng ký bản

Đăng Ký Bản Quyền ở Tiền Giang làm như thế nào?

Việc đăng ký bản quyền là sự chứng nhận cho sự sáng tạo của con người, bằng việc trao cho tác giả các phần

Đăng ký bản quyền tại Trà Vinh có quan trọng không?

Các tác phẩm nghệ thuật đang bị sao chép rộng rãi, mà không được chủ sở hữu cho, tác giả cho phép. Điều đó gây

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."