Trang chủ » Doanh nghiệp » Tư vấn doanh nghiệp » Tư Vấn Thuế Doanh Nghiệp Miễn Phí Qua Tổng Đài 1900 6557

Tư Vấn Thuế Doanh Nghiệp Miễn Phí Qua Tổng Đài 1900 6557

(Cập nhật: 19/10/2018 | 14:11)

Tư vấn thuế doanh nghiệp miễn phí đã và đang giúp ích rất nhiều cho các công ty lớn, nhỏ trên khắp toàn quốc. Với đội ngũ tư vấn viên là các luật sư, chuyên viên pháp lý có chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề liên quan đến thuế.

Thuế là nguồn đóng góp của doanh nghiệp và cá nhân nhằm thúc đẩy việc xây dựng và kiến thiết các hoạt động hạ tầng xã hội. Thuế không chỉ là nghĩa vụ mà còn là trách nhiệm của doanh nghiệp khi kinh doanh và nhà nước cũng có những quy định cụ thể về hình thức nộp thuế những hoạt động cần nộp thuế. Nếu bạn còn nhiều băn khoăn thì có thể nhờ công ty Luật Hoàng Phi tư vấn thuế doanh nghiệp miễn phí.

Là dịch vụ hỗ trợ pháp lý cho khách hàng, các luật sư của Luật Hoàng Phi đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề và rất tận tâm hướng dẫn khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp tư vấn thuế một cách cặn kẽ và chính xác để hoàn thành nghĩa vụ của mình một cách nhanh chóng.

Tổng đài 1900 6557 sẽ tư vấn thuế doanh nghiệp miễn phí xoay quanh các vấn đề

– Tư vấn cho khách hàng các vấn đề về thuế thu nhập doanh nghiệp, tính toán các chi phí sản xuất kinh doanh và chọn hình thức báo cáo thuế phù hợp nhất.

– Tổng đài tư vấn thuế doanh nghiệp miễn phí 19006557 còn giúp khách hàng xử lý các vấn đề về thuế khi mới thành lập doanh nghiệp bao gồm: đăng ký mã số thuế, kê khai các vấn đề về thuế, nộp thuế cũng như thủ tục để được hoàn thuế GTGT.

– Chúng tôi cũng tư vấn thuế doanh nghiệp miễn phí trong việc quyết toán thuế, lập các báo cáo tài chính hàng quý, báo cáo tài chính năm, miễn giảm thuế, sử dụng các hóa đơn chứng từ trong khi giao dịch.

tư vấn thuế doanh nghiệp miễn phí

Các lĩnh vực tư vấn thuế doanh nghiệp khác

– Tư vấn cho khách hàng hiểu rõ các quy định xử lý vi phạm quy định trong lĩnh vực thuế, khiếu nại tố cáo sai phạm trong nộp thuế sẽ được công ty luật Hoàng Phi tư vấn thuế doanh nghiệp miễn phí.

– Giúp khách hàng doanh nghiệp tự tính, tự tiến hành khai và nộp thuế cho các chủ doanh nghiệp vụ.

– Chúng tôi còn tư vấn thuế doanh nghiệp miễn phí cho khách hàng hoàn thành thủ tục nộp thuế, đại diện cho khách hàng nộp thuế tại chi cục thuế theo quy định.

– Tư vấn cho khách hàng các vấn đề về thuế khi chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, đổi hình thức kinh doanh, hợp nhất doanh nghiệp, tạm dừng hay chuyển đổi chủ sở hữu doanh nghiệp…

Các hình thức tư vấn thuế doanh nghiệp miễn phí tại Luật Hoàng Phi

Khi cần nơi tư vấn thuế doanh nghiệp miễn phí, quý khách hàng có thể liên hệ với Luật Hoàng Phi theo các hình thức sau:

– Gọi điện đến tổng đài tư vấn thuế 1900 6557 để được tư vấn thuế doanh nghiệp miễn phí nhanh chóng

– Gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ lienhe@luathoangphi.vn kèm theo các giấy tờ liên quan để nhận được những giải đáp chi tiết nhất.

– Liên hệ Luật Hoàng Phi trong giờ hành chính để gặp trực tiếp các luật sư tư vấn thuế doanh nghiệp miễn phí

– Ngoài ra, trong những trường hợp đặc biệt không thể trao đổi qua điện thoại, quý khách hàng có thể đến văn phòng Luật Hoàng Phi (địa điểm chi tiết xem dưới website).

Chúng tôi luôn lắng nghe và tư vấn thuế doanh nghiệp miễn phí tận tâm chuyên nghiệp cho mọi khách hàng.