Trang chủ Thông tin cần biết Số điện thoại, địa chỉ Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội
  • Thứ hai, 19/02/2024 |
  • Thông tin cần biết |
  • 105 Lượt xem

Số điện thoại, địa chỉ Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến Quý độc giả các thông tin về Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội. Mời Quý vị theo dõi, tham khảo thông tin.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ là gì?

Theo quy định tại Điều 5 Nghị định 80/2021/NĐ-CP tiêu chí xác định doanh nghiệp vừa và nhỏ như sau:

Tiêu chí xác định doanh nghiệp nhỏ và vừa

1. Doanh nghiệp siêu nhỏ trong lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản; lĩnh vực công nghiệp và xây dựng sử dụng lao động có tham gia bảo hiểm xã hội bình quân năm không quá 10 người và tổng doanh thu của năm không quá 3 tỷ đồng hoặc tổng nguồn vốn của năm không quá 3 tỷ đồng.

Doanh nghiệp siêu nhỏ trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ sử dụng lao động có tham gia bảo hiểm xã hội bình quân năm không quá 10 người và tổng doanh thu của năm không quá 10 tỷ đồng hoặc tổng nguồn vốn của năm không quá 3 tỷ đồng.

2. Doanh nghiệp nhỏ trong lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản; lĩnh vực công nghiệp và xây dựng sử dụng lao động có tham gia bảo hiểm xã hội bình quân năm không quá 100 người và tổng doanh thu của năm không quá 50 tỷ đồng hoặc tổng nguồn vốn của năm không quá 20 tỷ đồng, nhưng không phải là doanh nghiệp siêu nhỏ theo quy định tại khoản 1 Điều này.

Doanh nghiệp nhỏ trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ sử dụng lao động có tham gia bảo hiểm xã hội bình quân năm không quá 50 người và tổng doanh thu của năm không quá 100 tỷ đồng hoặc tổng nguồn vốn của năm không quá 50 tỷ đồng, nhưng không phải là doanh nghiệp siêu nhỏ theo quy định tại khoản 1 Điều này.

3. Doanh nghiệp vừa trong lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản; lĩnh vực công nghiệp và xây dựng sử dụng lao động có tham gia bảo hiểm xã hội bình quân năm không quá 200 người và tổng doanh thu của năm không quá 200 tỷ đồng hoặc tổng nguồn vốn của năm không quá 100 tỷ đồng, nhưng không phải là doanh nghiệp siêu nhỏ, doanh nghiệp nhỏ theo quy định tại khoản 1, khoản 2 Điều này.

Doanh nghiệp vừa trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ sử dụng lao động có tham gia bảo hiểm xã hội bình quân năm không quá 100 người và tổng doanh thu của năm không quá 300 tỷ đồng hoặc tổng nguồn vốn của năm không quá 100 tỷ đồng, nhưng không phải là doanh nghiệp siêu nhỏ, doanh nghiệp nhỏ theo quy định tại khoản 1, khoản 2 Điều này.

Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội

Ở khu vực Hà Nội không có riêng Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể nhận được sự hỗ trợ từ Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ phía Bắc

Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc (TAC) là đơn vị sự nghiệp công lập (trực thuộc Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư) được thành lập theo Quyết định số 290/QĐ-BKHĐT ngày 12/5/2003 của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Trung tâm có chức năng triển khai các chính sách, chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) tại khu vực phía Bắc.

Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ phía Bắc hỗ trợ những gì?

Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp nhỏ và vừa gồm:

1/ Đào tạo doanh nghiệp- Khởi sự doanh nghiệp

Các khóa đào tạo khởi sự doanh nghiệp nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản và cần thiết cho các cá nhân khởi nghiệp.

– Đào tạo tại hiện trường

Các khóa đào tạo lý thuyết kết hợp thực hành ngay tại nhà máy, xưởng sản xuất của doanh nghiệp.

– Quản trị doanh nghiệp

Các khóa đào tạo quản trị doanh nghiệp nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng quản trị cơ bản và cần thiết cho các chủ doanh nghiệp, cán bộ quản lý của doanh nghiệp.

– Đào tạo đấu thầu cơ bản và nâng cao

Các khóa đào tạo và cấp chứng chỉ nghiệp vụ đấu thầu cơ bản, nâng cao cho tổ chức, cá nhân có nhu cầu.
Các khóa đào tạo và cấp chứng chỉ nghiệp vụ đấu thầu qua mạng.

– Quản trị doanh nghiệp chuyên sâu

Các khóa đào tạo quản trị doanh nghiệp chuyên sâu nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng quản trị nâng cao cho cán bộ quản lý cao cấp của doanh nghiệp.

2/ Tư vấn doanh nghiệp

– Tư vấn 5s/ Kaizen

– Tư vấn quản lý chất lượng

– Tư vấn tại hiện trường

3/ Khởi nghiệp và ươm mầm đào tạo doanh nghiệp

– Khởi nghiệp cùng TAC

Với mục đích hỗ trợ các tổ chức, cá nhân khởi nghiệp, Trung tâm Hỗ trợ DNNVV phía Bắc (TAC) xin gửi tới các bạn những lời khuyên cơ bản trong các lĩnh vực quản lý kinh doanh và các dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp tại Trung tâm.

– Vườn ươm doanh nghiệp

Vườn ươm doanh nghiệp TAC được thành lập và triển khai thí điểm từ năm 2015 với mục tiêu lựa chọn hỗ trợ các DNNVV khởi nghiệp từ giai đoạn hình thành ý tưởng,phát triển sản phẩm cho đến khi thành lập và phát triển doanh nghiệp thành công thông qua cung cấp cơ sở vật chất và các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh cần thiết, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của các DNNVV, tăng tỷ lệ các doanh nghiệp trẻ có khả năng tồn tại và thành công trên thị trường.

4/ Kết nối kinh doanh

– Giới thiệu doanh nghiệp

– Chương trình kết nối

+ Chương trình xúc tiến thương mại trong nước+ Chương trình xúc tiến thương mại với nước ngoài (Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan…) + Chương trình liên kết ngành, chuỗi giá trị

5/ Khảo sát doanh nghiệp

– Khảo sát doanh nghiệp

– Khảo sát thị trường

– Khảo sát ngành kinh doanh

Trên đây là những chia sẻ của Công ty Luật Hoàng Phi giúp giải đáp Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội. Quý độc giả có những băn khoăn, vướng mắc trong quá trình đăng ký doanh nghiệp hoặc cần hỗ trợ dịch vụ trọn gói, nhanh chóng, có thể liên hệ chúng tôi qua hotline 0981.378.999 để được hỗ trợ.

Đánh giá bài viết:
5/5 - (3 bình chọn)

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Bắc Giang

Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Bắc Giang có nhiệm vụ trực tiếp nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp; chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp; cấp hoặc từ chối cấp đăng ký doanh...

Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Hà Nam

Phòng Đăng ký Kinh doanh tỉnh Hà Nam là phòng chuyên môn của Sở Kế hoạch và Đầu tư, có chức năng tham mưu giúp Ban Giám đốc Sở về lĩnh vực đăng ký doanh nghiệp và quản lý hệ thống thông tin về doanh nghiệp trên phạm vi toàn...

Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Bình Phước (SĐT, Email, Địa chỉ)

Thông tin về Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Bình Phước được chúng tôi tổng hợp, chia sẻ tới Quý độc giả trong bài viết này. Do đó, Quý vị đừng bỏ...

Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Phú Thọ ở đâu?

Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Phú Thọ có nhiệm vụ Hướng dẫn doanh nghiệp và người thành lập doanh nghiệp về hồ sơ, trình tự, thủ tục đăng ký doanh nghiệp; hướng dẫn Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện về hồ sơ, trình tự, thủ tục đăng ký hộ kinh...

SĐT, Địa chỉ Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Vĩnh Phúc

Để giúp Quý độc giả có thêm thông tin về Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Vĩnh Phúc, chúng tôi thực hiện bài viết với những chia sẻ này. Mời Quý vị theo dõi, tham...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi