Luật Hoàng Phi Dịch vụ doanh nghiệp Thủ Tục Thay Đổi Tên Công Ty Như Thế Nào?
  • Thứ bảy, 12/08/2023 |
  • Dịch vụ doanh nghiệp |
  • 15969 Lượt xem

Thủ Tục Thay Đổi Tên Công Ty Như Thế Nào?

Thay đổi tên công ty là thủ tục được thực hiện tại cơ quan đăng ký là Sở kế hoạch đầu tư tỉnh/thành phố nơi doanh nghiệp đăng ký trụ sở chính bao gồm các bước (i) soạn thảo hồ sơ thay đổi (ii) nộp hồ sơ đăng ký tại quan chức năng (iii) nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Thay đổi tên công ty là hoạt động bình thường của doanh nghiệp. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp mọi thông tin liên quan đến vấn đề này.

Tên Công ty là gì?

Tên công ty là tên gọi của doanh nghiệp được ghi nhận trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Tên công ty bao gồm (i) tên tiếng Việt của Doanh nghiệp (ii) tên viết bằng tiếng nước ngoài (tiếng Anh) (iii) tên viết tắt của Doanh nghiệp.

Khi thành lập doanh nghiệp, tên doanh nghiệp viết bằng tiếng Việt là bắt buộc, tên viết bằng tiếng nước ngoài và tên viết tắt (có thể có hoặc không).

Tên công ty là một trong những thông tin quan trọng của doanh nghiệp. Vì vậy, trước khi thành lập công ty, việc lựa chọn tên sao cho phù hợp và đúng quy định của pháp luật và quan niệm phong thủy của người phương đông được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Có nên thay đổi tên công ty?

Việc thay đổi tên công ty phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mục đích kinh doanh, thị trường cạnh tranh, phát triển của công ty và ý kiến của các cổ đông. Dưới đây là một số lưu ý khi quyết định thay đổi tên công ty:

– Mục đích kinh doanh: Tên công ty cần phù hợp với mục đích kinh doanh của công ty và đại diện cho những giá trị và đặc trưng của công ty. Nếu mục đích kinh doanh của công ty thay đổi, thì việc thay đổi tên công ty có thể cần thiết để phù hợp với mục tiêu kinh doanh mới.

– Thị trường cạnh tranh: Tên công ty cần phù hợp với thị trường cạnh tranh và giúp công ty tạo ra sự khác biệt trong kinh doanh. Nếu tên công ty không phù hợp với thị trường cạnh tranh hoặc gây nhầm lẫn cho khách hàng, thì việc thay đổi tên công ty có thể cần thiết để tạo ra sự phân biệt và tăng cường thương hiệu của công ty.

– Phát triển công ty: Tên công ty cần phù hợp với phát triển của công ty và đáp ứng được nhu cầu thị trường. Nếu công ty đã phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh, thì việc thay đổi tên công ty có thể giúp công ty tạo ra sự mới mẻ và cập nhật cho công ty.

– Ý kiến của các cổ đông: Việc thay đổi tên công ty cần được thảo luận và thông qua bởi các cổ đông/thành viên của công ty. Các cổ đông/thành viên cần được thông báo về lý do thay đổi tên công ty và những lợi ích mà thay đổi tên có thể mang lại cho công ty.

Tóm lại, việc thay đổi tên công ty là quyết định quan trọng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cần đánh giá kỹ các yếu tố này trước khi quyết định thay đổi tên công ty. Nếu việc thay đổi tên có thể giúp cho công ty phù hợp với mục đích kinh doanh mới, tạo ra sự khác biệt trong thị trường cạnh tranh, phù hợp với phát triển của công ty và được sự đồng ý của các cổ đông, thì đây là quyết định có thể mang lại nhiều lợi ích cho công ty.

Cách đặt tên công ty đúng quy định của pháp luật?

Các nguyên tắc, điều kiện về tên doanh nghiệp được quy định tại Điều 37, 38, 39, 40, 41 của Luật Doanh nghiệp 2020 và Chương III Nghị định 01/2021/NĐ-CP. Theo đó, tên công ty không được phép trùng hoặc gây nhầm lẫn với những tên đã đăng ký trên phạm vi toàn quốc.

Ngoại trừ trường hợp, tên dự định đặt trùng với tên đơn vị đã giải thể. Bên cạnh đó, tên doanh nghiệp mới vẫn phải đảm bảo có hai yếu tố: Loại hình doanh nghiệp và tên riêng doanh nghiệp.

Căn cứ tại Điều 37 Luật Doanh nghiệp năm 2020 và hướng dẫn tại Điều 18, Điều 19 Nghị định 01/2021/NĐ-CP quy định về tên công ty như sau:

1. Tên công ty bằng tiếng Việt

– Tên tiếng Việt của công ty gồm có 02 thành tố:

+ Loại hình công ty: Theo quy định của Luật Doanh nghiệp khi thành lập công ty có thể lựa chọn loại hình phù hợp mà luật quy định.

Ví dụ:

Công ty cổ phần khi đặt tên được viết như sau: “công ty CP”/ “công ty cổ phần”

Công ty TNHH (trách nhiệm hữu hạn) đặt tên được viết là “công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên” / “công ty TNHH”

Công ty hợp danh khi đặt tên được viết là “công ty HD”/ “công ty hợp danh”

Doanh nghiệp tư nhân khi đặt tên được viết là “DNTN”/ “doanh nghiệp TN”

+ Tên riêng của công ty: Trong đó tên riêng viết bằng chữ cái tiếng Việt theo bảng chữ cái hiện hành và các chữ cái J, Z, F và W. Bên cạnh đó, tên riêng còn có thể có thêm ký hiệu.

– Tên công ty cần gắn theo thông tin trụ sở chính công ty, địa điểm kinh doanh, chi nhánh hay văn phòng đại diện của công ty.

– Không được đặt tên công ty vi phạm những điều cấm khi đặt tên:

+ Công ty không được đặt tên gây nhầm lẫn hoặc trùng với tên công ty khác đã đăng ký và ghi nhận trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, trừ trường công ty đã có quyết định của Tòa án tuyên phá sản có hiệu lực pháp luật hoặc đã giải thể theo quy định.

+ Trong tên có sử dụng ký hiệu, từ ngữ vi phạm đạo đức xã hội, thuần phong mỹ tục, văn hóa lịch sử của dân tộc.

2. Tên công ty bằng tiếng nước ngoài

– Tên công ty bằng tiếng nước ngoài là tên mà của công ty bằng tiếng Việt được dịch sang tiếng nước khác theo hệ chữ La-tinh như tiếng Anh. Khi dịch sang tiếng nước ngoài có thể giữ nguyên theo tên riêng hoặc dịch với nghĩa tương ứng.

– Tên viết tắt của công ty được viết tắt từ tên công ty bằng tiếng Việt hoặc tên công ty bằng tiếng nước ngoài.

3. Cách đặt tên công ty hay nhất

Thứ nhất: Trước khi đặt tên cho công ty nên tham khảo và tra cứu tên trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Lưu ý, khi tra cứu tên công ty trên hệ thống chỉ cần nhập tên riêng của công ty, không cần nhập đầy đủ tên hay loại hình doanh nghiệp. Nếu tên có các chữ như: Đông, Tây, Nam, Bắc, Tân, Mới… thì lúc nhập để tra cứu cần bỏ cái chữ này để xác định tên chính xác của công ty.

Thứ hai: Tìm hiểu quy định pháp luật quy định về đặt tên công ty, tránh tên không đúng quy định và bị từ chối.

Thứ ba: Khi đặt tên nên chọn tên ngắn gọn, cô đọng và dễ nhớ. Bởi vì:

+ Tên công ty cần thể hiện chức năng chính của doanh nghiệp, thông qua đó biết được doanh nghiệp muốn kinh doanh ngành nghề gì đồng thời tạo nên ấn tượng với khách hàng, đối tác.

+ Tên quá dài gây khó khăn trong giao dịch, do đó cần đặt tên sao cho ngắn gọn mà vẫn hay.

+ Tên của công ty nên gợi ra được hình ảnh, thương hiệu để nhắc đến tên khách hàng có thể hình dung ra ngay sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi trong việc sản xuất, kinh doanh.

4. Ví dụ cách đặt tên công ty

Ví dụ khi Quý vị muốn đặt cho công ty là Công ty trách nhiệm hữu hạn Tư vấn đầu tư Xuân An. Trong đó:

+ Loại hình công ty: Công ty trách nhiệm hữu hạn

+ Ngành nghề kinh doanh trong tên công ty: Tư vấn Đầu tư

+ Tên riêng: Xuân An.

Tên đặt như trên sẽ thể hiện được cả ngành nghề kinh doanh chính cũng như chức năng, loại hình của công ty.

Thủ tục thay đổi tên công ty như thế nào?

Thủ tục thay đổi tên công ty sẽ được thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Lựa chọn tên công ty mới khi thay đổi

Doanh nghiệp sẽ lựa chọn cách đặt tên công ty mới theo hướng dẫn của chúng tôi như trên

Bước 2: Tra cứu tên công ty mới để đánh giá khả năng đăng ký

Việc tra cứu tên công ty sẽ giúp doanh nghiệp đánh giá được việc tên công ty mới muốn đăng ký có trùng hoặc gây nhầm lẫn với công ty nào khác đã đăng ký trước đó hay chưa?

Bước 3: Soạn thảo hồ sơ thay đổi tên công ty theo quy định

Sau khi xác định tên công ty mới có thể đăng ký, doanh nghiệp sẽ chuẩn bị hồ sơ đăng ký theo hướng dẫn chi tiết của chúng tôi ở nội dung bên dưới.

Bước 4: Nộp hồ sơ thay đổi tên đến cơ quan đăng ký

Hồ sơ thay đổi tên công ty sẽ được nộp tới phòng đăng ký kinh doanh thông qua cổng thông tin trực tuyến về doanh nghiệp để được thẩm định nội dung.

Sau khi phòng đăng ký kinh doanh nhận được hồ sơ đăng ký, chuyên viên sẽ thẩm định hồ sơ doanh nghiệp nộp để xem xét cấp giấy chứng nhận thay đổi đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp

Bước 5: Khắc lại dấu công ty theo tên công ty mới

Sau khi nhận được đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp sẽ tiến hành khắc lại dấu pháp nhân công ty theo tên mới trước khi sử dụng hợp pháp dấu mới.

Hồ sơ thay đổi tên công ty gồm những gì?

Để được Sở Kế hoạch và Đầu tư xem xét, cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mới, doanh nghiệp phải soạn thảo hồ sơ theo đúng quy định. Thông tin về các hồ sơ phải chuẩn bị được nêu rất rõ tại Điều 48 Nghị định 01/2021/NĐ-CP.

Hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau đây:

– Thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp do người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp ký;

– Nghị quyết, quyết định và bản sao biên bản họp của Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, công ty hợp danh, của Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần; nghị quyết, quyết định của chủ sở hữu công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên về việc đổi tên doanh nghiệp.

– 01 bản giấy ủy quyền cho cá nhân/tổ chức tiến hành thủ tục thay đổi tên công ty.

Nộp hồ sơ thay đổi tên công ty Ở đâu?

Doanh nghiệp sau khi chuẩn bị xong những hồ sơ, tài liệu cần thiết sẽ tiến hành nộp tại Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Về hình thức nộp hồ sơ thay đổi tên công ty, mọi người có thể chọn online và offline. Đối với hình thức online, doanh nghiệp sẽ phải scan hồ sơ và gửi lên Cổng thông tin quốc gia https://dangkykinhdoanh.gov.vn/. Sau đó theo dõi và nhận thông báo sửa đổi, bổ sung nếu có từ Phòng Đăng ký kinh doanh. Trường hợp nhận được thông báo hồ sơ hợp lệ, doanh nghiệp sẽ gửi hồ sơ giấy về địa chỉ Phòng Đăng ký kinh doanh nơi thành lập.

Đối với hình thức offline, mọi người sẽ đến trực tiếp bộ phận Một cửa – Phòng Đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và Đầu tư để nộp hồ sơ. Sau đó, bộ phận chuyên môn sẽ kiểm tra sơ bộ và gửi lại giấy xác minh đã nhận hồ sơ, đồng thời ghi rõ lịch hẹn trả kết quả.

Ngoài hai hình thức kể trên, doanh nghiệp còn có một lựa chọn khác là ủy quyền thực hiện thủ tục thay đổi tên công ty cho một đơn vị, cá nhân chuyên nghiệp như Luật Hoàng Phi.

thay đổi tên công ty

Mẫu thông báo thay đổi tên công ty 2023

Trong hồ sơ thay đổi tên công ty, thông báo thay đổi tên công ty là quan trọng nhất. Do đó, để khách hàng tham khảo, chúng tôi sẽ soạn sẵn mẫu thông báo thay đổi tên công ty như sau:

Download (DOCX, 18KB)

Dịch vụ thay đổi tên công ty tại Luật Hoàng Phi

Luật Hoàng Phi là một công ty cung cấp dịch vụ thay đổi tên công ty chuyên nghiệp và uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất cho việc thay đổi tên công ty.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tư vấn về quy trình, thủ tục thay đổi tên công ty, xin cấp đối giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và các thủ tục pháp lý khác liên quan đến thay đổi công ty. Chúng tôi đảm bảo giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện cho khách hàng, đảm bảo rằng các thủ tục pháp lý được thực hiện đúng quy trình, đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật và mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất cho khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng việc thay đổi tên công ty là một quy trình phức tạp và đòi hỏi sự chuyên nghiệp, tận tâm và am hiểu sâu sắc về pháp luật và thị trường. Vì vậy, chúng tôi cam kết tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách tận tình, chu đáo và đáp ứng mọi yêu cầu của họ.

Nếu bạn đang có nhu cầu thay đổi tên công ty cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, giảm chi phí đầu tư ban đầu và mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất cho công ty của bạn.

Trong quá trình thực hiện dịch vụ thay đổi tên công ty, chúng tôi sẽ thực hiện các công việc sau:

– Tư vấn lựa chọn tên, cách đặt tên công ty để khách hàng tham khảo và lựa chọn

– Tư vấn quy trình, thủ tục thay đổi tên doanh nghiệp

– Tư vấn và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị thông tin, tài liệu cho việc thay đổi tên công ty

– Soạn thảo hồ sơ và hướng dẫn khách hàng ký hồ sơ thay đổi tên công ty

– Trực tiếp nộp hồ sơ tại cơ quan chức năng và theo dõi tình trạng hồ sơ. Thay đổi, bổ sung hồ sơ theo yêu cầu chuyên viên (nếu có)

– Nhận kết quả và bàn giao cho khách hàng, hướng dẫn khách hàng thủ tục liên quan đến việc thay đổi tên công ty

– Tư vấn, xử lý các vấn đề khác liên quan

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về chất lượng và sự uy tín của dịch vụ. Chúng tôi cam kết thực hiện quy trình thay đổi tên công ty một cách nhanh chóng và chính xác nhất, giúp cho công ty của bạn có thể hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn.

Chi phí thay đổi tên công ty tại Luật Hoàng Phi

Tại Luật Hoàng Phi, chúng tôi coi trọng yếu tố chất lượng, giá trị dịch vụ. Không chạy theo xu hướng giá rẻ, thay vào đó, chúng tôi lựa chọn hướng phát triển bền vững, đề cao uy tín doanh nghiệp. Nhờ vậy mà các doanh nghiệp khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi được an tâm tuyệt đối. Chi phí thay đổi tên công ty của Luật Hoàng Phi cụ thể như sau:

– Phí thay đổi tên công ty trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 1.000.000 VND

– Phi thay đổi dấu công ty để ghi nhận tên công ty mới và công bố mẫu dấu trên cổng thông tin quốc gia: 600.000 VND

Như vậy, tổng chi phí thay đổi tên công và dấu công ty là: 1.600.000 VND

Lưu ý: Chi phí nêu trên đã bao gồm chi phí nhà nước, phí dịch vụ của Luật Hoàng Phi nhưng không bao gồm 10% VAT.


Hỏi đáp nhanh thủ tục thay đổi tên công ty

Công văn thay đổi tên công ty gửi bhxh (bảo hiểm xã hội)

Khi thay đổi tên công ty sẽ liên quan đến việc thay đổi thông tin đơn vị nộp bảo hiểm xã hội. Do đó, doanh nghiệp cần gửi công văn tới bảo hiểm xã hội.

Download (DOC, 48KB)

Thay đổi tên doanh nghiệp có ảnh hưởng gì không?

Việc thay đổi tên doanh nghiệp có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Dưới đây là một số ảnh hưởng chính khi thay đổi tên doanh nghiệp:

– Thay đổi nhận thức của khách hàng: Tên doanh nghiệp được xem là một yếu tố quan trọng giúp khách hàng nhận thức về doanh nghiệp. Việc thay đổi tên doanh nghiệp có thể gây nhầm lẫn cho khách hàng và làm giảm sự nhận thức của họ về doanh nghiệp.

– Ảnh hưởng đến thương hiệu: Tên doanh nghiệp liên quan trực tiếp đến thương hiệu của doanh nghiệp. Việc thay đổi tên doanh nghiệp có thể làm giảm giá trị thương hiệu và cảm giác đồng thuận với khách hàng.

– Thay đổi bản đồ thị trường: Tên doanh nghiệp có thể đóng vai trò quan trọng trong việc giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp đến thị trường. Việc thay đổi tên doanh nghiệp có thể ảnh hưởng đến bản đồ thị trường và gây khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng mới.

– Chi phí thay đổi: Việc thay đổi tên doanh nghiệp có thể đòi hỏi một số chi phí nhất định. Chi phí này bao gồm chi phí đổi tên trên giấy đăng ký kinh doanh, nhãn hiệu, bảng hiệu, tài liệu quảng cáo, trang web và các tài liệu quan trọng khác của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, việc thay đổi tên doanh nghiệp cũng có thể mang lại nhiều lợi ích như tạo sự mới mẻ, phù hợp với mục đích kinh doanh mới, tăng cường giá trị thương hiệu và thu hút khách hàng mới.

Sau khi thay đổi tên công ty cần làm gì?

Sau khi thay đổi tên Công ty trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp cần tiến hành các việc sau:

– Khắc lại dấu tròn công ty và công bố việc sử dụng mẫu dấu trên cơ sở dữ liệu quốc gia;

– Hủy hóa đơn cũ đang sử dụng (trường hợp vẫn sử dụng hóa đơn in) và đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử với thông tin công ty mới;

– Thông báo và đăng ký thay đổi thông tin chủ sở hữu với các tài khoản ngân hàng công ty;

– Thông báo tới các đối tác đã ký kết hợp đồng dịch vụ

– Thông báo và nộp hồ sơ đính chính lại thông tin tên chủ sở hữu trên các giấy tờ có đăng ký thông tin chủ sở hữu;

Thay đổi tên công ty có dẫn đến việc thay đổi mã số thuế doanh nghiệp không?

Mã số thuế là một dãy ký tự bao gồm số, chữ cái và các ký tự khác do cơ quan có thẩm quyền quản lý thuế cấp cho người nộp thuế theo quy định về quản lý thuế.

Mã số thuế chỉ được cấp lần và mỗi người nộp thuế có một mã số duy nhất, không đổi cho đến khi chết đối với cá nhân, chia, tách, hợp nhất, sáp nhập, giải thể, phá sản hay doanh nghiệp, tổ chức bị thu hồi Giấy chứng nhận hoặc Quyết định thành lập.

Do đó, việc thay đổi tên công ty không sẽ không dẫn đến việc thay đổi mã số thuế.

Xử lý hóa đơn khi thay đổi tên công ty như thế nào?

Công ty sau khi thay đổi tên sẽ dẫn đến thông tin doanh nghiệp trên hóa đơn sẽ có sự thay đổi. Do đó, doanh nghiệp cần tiến hành các bước sau đây.

Bước 1: Trường hợp doanh nghiệp còn sử dụng hóa đơn giấy sẽ tiến hành nộp thông báo hủy hóa đơn giấy tới cơ quan thuế. Trường hợp hóa đơn giấy còn quá nhiều, doanh nghiệp có thể làm công văn đề nghị cơ quan thuế cho phép tiếp tục sử dụng hóa đơn giấy và khắc dấu thông tin tên công ty mới để đóng đè nên hóa đơn cũ.

Bước 2: Trường hợp doanh nghiệp đang sử dụng hóa đơn điện tử, liên hệ với bên kinh doanh hóa đơn điện tử để tiến hành thủ tục thay đổi thông tin doanh nghiệp trên phần mềm hóa đơn điện tử.

Thông tin yêu cầu dịch vụ thay đổi tên công ty Luật Hoàng Phi

Với đội ngũ luật sư doanh nghiệp uy tín, nhiều kinh nghiệm, Luật Hoàng Phi tin tưởng sẽ cung cấp dịch vụ thay đổi tên công ty tốt nhất, nhanh nhất cho khách hàng. Mọi thông tin cần thiết hoặc yêu cầu tiến hành thủ tục thay đổi tên công ty, khách hàng vui lòng liên hệ với công ty Luật Hoàng Phi theo địa chỉ sau:
– Yêu cầu tư vấn thay đổi tên công ty: 1900 6557
– Yêu cầu dịch vụ trong giờ hành chính: 0981.393.686 – 0981.393.868
– Yêu cầu dịch vụ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999
– Điện thoại: 024.628.52839 (HN) – 028.73090.686 (HCM)
– Email: lienhe@luathoangphi.vn
Như vậy, toàn bộ các thông tin về thủ tục thay đổi tên công ty đều đã được Luật Hoàng Phi trình bày tương đối chi tiết. Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, quý bạn đọc, quý khách hàng sẽ tìm thấy cho mình những kiến thức hữu ích. Luật Hoàng Phi xin chân thành cảm ơn!

Đánh giá bài viết:
4.1/5 - (201 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thủ tục thay đổi địa chỉ công ty tại Bắc Ninh

Trụ sở chính của công ty đặt trên lãnh thổ Việt Nam, là địa chỉ liên lạc của công ty và được xác định theo địa giới đơn vị hành chính; có số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu...

Thủ tục thay đổi địa chỉ công ty tại  Bình Dương

Công ty Luật Hoàng Phi có đội ngũ luật sư, chuyên viên có kiến thức pháp luật, nhiều kinh nghiệm thực tế sẽ giúp khách hàng thực hiện thủ tục thay đổi địa chỉ công ty một các nhanh...

Thủ tục thay đổi địa chỉ công ty tại Long An

Là công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực doanh nghiệp nói chung và hỗ trợ về thay đổi địa chỉ công ty nói riêng Công ty Luật Hoàng Phi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ uy...

Thủ tục thay đổi địa chỉ công ty tại Đồng Nai

Công ty thay đổi địa chỉ trong phạm vi quận, huyện, thành phố thuộc tỉnh làm thay đổi thông tin quản lý đăng ký kinh doanh và thông tin đăng ký thuế nhưng không làm thay đổi cơ quan quản lý...

Thủ tục thay đổi địa chỉ công ty tại Hải Phòng

Theo Khoản 2 Điều 10 Thông tư 105/2020/TT-BTC, trước khi chuyển trụ sở sang quận/huyện/tỉnh khác, công ty phải nộp Tờ khai điều chỉnh, bổ sung thông tin đăng ký thuế để tiến hành chốt thuế với cơ quan quản lý thuế...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi