Luật Hoàng Phi Tìm hiểu pháp Luật Những nội dung cần được tư vấn luật hình sự
  • Thứ ba, 24/05/2022 |
  • Tìm hiểu pháp Luật |
  • 1413 Lượt xem

Những nội dung cần được tư vấn luật hình sự

Để được tư vấn luật hình sự miễn phí vui lòng gửi đề nghị tư vấn, thắc mắc pháp lý qua Email, Luật Hoàng Phi sẽ giải đáp vướng mắc trong thời gian nhanh nhất.

Tư vấn pháp luật hình sự  là một việc làm vô cùng cần thiết và quan trọng nhằm nâng cao nhận thức cho mọi người để tránh những hành vi phạm tội không đáng có.

Những nội dung cần được tư vấn luật hình sự

Những nội dung cần được tư vấn luật hình sự

Tổng đài tư vấn Luật hình sự miễn phí 1900 6557  là gợi ý về một kênh tư vấn luật hình sự của công ty Luật Hoàng Phi rất hữu ích cho bạn đọc.

Những nội dung cần được tư vấn luật hình sự:

–  Trường hợp tìm kiếm hoặc phân tích chứng cứ ngoại phạm để loại bỏ trách nhiệm hình sự, giảm nhẹ hoặc minh oan sự trong sạch của khách hàng.

–  Liệt kê, nêu ra cặn kẽ về các quy định pháp luật, các điều khoản trong lĩnh vực hình sự, cách tiến hành thủ tục tố tụng hình sự, giúp khách hàng có hiểu biết thêm về những tội danh được quy định trong luật hình sự cùng các vấn đề có liên quan.

Những nội dung cần được tư vấn luật hình sự

Tư vấn luật hình sự chuyên nghiệp tạ công ty luật Hoàng Phi

–  Tư vấn và cung cấp miễn phí văn bản pháp luật hình sự cũng như các văn bản khác liên quan cho khách hàng trong lĩnh vực tư vấn luật hình sự.

–  Đưa ra các quy định và văn bản pháp luật có liên quan tới hoàn cảnh hiện tại giúp khách hàng nhận thức rõ được quyền và nghĩa vụ của bản thân trước khi cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng hoặc trước phiên tòa xét xử. Điều này khắc phục tình trạng bị ép cung, mớm cung, khai man không đúng sự thật làm mất đi sự công bằng của pháp luật.

– Đưa ra những thủ tục cụ thể nhằm bồi thường những thiệt hại về tính mạng, sức khỏe hay danh dự, nhân phẩm nạn nhân và khắc phục hậu quả do hành vi trái pháp luật của khách hàng đã gây ra cho người khác.
Những nội dung cần được tư vấn luật hình sự

Tư vấn luật hình sự miễn phí

–  Tư vấn luật hình sự cho khách hàng thông qua việc soạn thảo các văn bản liên quan trong quá trình xảy ra vụ án hình sự như:

• Đơn khởi tố vụ án hình sự

• Đơn trình báo vi phạm hình sự

• Đơn xin bảo lãnh

• Đơn kháng cáo

• Đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị can, bị cáo

• Đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự …

Tư vấn luật hình sự không phải là vấn đề đơn giản vì vậy, hãy chọn cho mình công ty Luật uy tín hoặc luật sư danh tiếng để hiểu thêm về trường hợp mình đang gặp phải.

Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN QUÝ KHÁCH CÓ THỂ CHỌN HÌNH THỨC SAU

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Mã chương 755 là gì?

Mã chương là mã ký hiệu của Doanh nghiệp phân theo loại hình doanh nghiệp và cấp quản lý doanh nghiệp. Mã chương 755 là...

Tra cứu mã chương doanh nghiệp ở đâu?

Mã chương là mã ký hiệu của doanh nghiệp phân theo loại hình doanh nghiệp và cấp quản lý doanh nghiệp. Có thể tra cứu mã chương doanh nghiệp tại Phụ lục I thông tư...

Lương cơ bản 4 triệu đóng bảo hiểm bao nhiêu tiền?

Quyết định 595/QĐ-BHXH năm 2017 quy định tổng tỷ lệ đóng các loại bảo hiểm hằng tháng của người lao động là...

Mã chương thuế môn bài hộ kinh doanh 2023

Danh mục mã chương nộp thuế môn bài được ban hành kèm theo Thông tư số 324/2016/TT-BTC ngày 21 tháng 12 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Tài...

Mã chương nộp thuế TNCN

Chương được mã số hóa theo 3 ký tự theo từng cấp quản lý: Đối với cơ quan ở cấp trung ương, mã số từ 001 đến 399; đối với cơ quan ở cấp tỉnh, mã số từ 400 đến 599; đối với cơ quan ở cấp huyện, mã số từ 600 đến 799; đối với cơ quan cấp xã, mã số từ 800 đến...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi