Luật Hoàng Phi Biểu Mẫu Văn hóa – Thể thao – Du lịch Mẫu thư chúc mừng năm mới 2022 tiếng Anh hay nhất

Mẫu thư chúc mừng năm mới 2022 tiếng Anh hay nhất

Từ xưa đến nay, Tết luôn là một dịp để chúng ta được gần gũi với những người thân và đó cũng là thời điểm để có thể gửi tới những người thân thương bằng những lời chúc ý nghĩa về tốt đẹp nhất. Theo đó, những lời chúc hay những bức thư đó thường được gửi cho người thân vào dịp sát thời điểm chuẩn bị bước sang giao thừa hoặc ngày đầu năm mới.

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị mẫu thư chúc mừng năm mới 2022 tiếng Anh hay nhất và những lời chúc năm mới bằng tiếng Anh ngắn gọn, mời quý vị cùng tham khảo.

Chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh ngắn gọn

– Live up to 100 year – dịch: sống lâu trăm tuổi

– Plenty of health – dịch: sức khỏe dồi dào

– A myriad things go according – dịch: vạn sự như ý

– Security, good health and prosperity – dịch: An khang thịnh vượng.

– Congratulations and be prosperous – dịch: Cung hỷ phát tài.

– Money flow in like water – dịch: Tiền vô như nước

– Wishing you all the magic of the new year – dịch: Chúc bạn mọi điều thần kỳ của năm mới

– Wishing you love, luck and longevity in the new year – dịch: Chúc bạn sự thương yêu, may mắn va trường thọ

– May all your new year wishes come true – dịch: Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật

– Happy new year to you and yours – dịch: Chúc mừng năm mới đến bạn và những người thân yêu của bạn

– Best/Warmest wishes for a happy and successful new year – dịch: Những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho một năm vui vẻ và thành công

– The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure,, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together… – dịch: Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, xum vầy hạnh phúc.

– Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life. – dịch: Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

– Just a new bloom spreads fragrance and freshness around… May the new year add a new beauty and freshness into your life – dịch: Hãy là một bông hoa mới đầy sức sống và tỏa hương thơm ngát. Năm mới thêm vẻ đẹp mới và sức sống mới.

– Dear Luck, can we be friends in 2022, please… – dịch: may mắn à, chúng ta hãy là bạn trong năm 2022 nhé….

– I hope happiness and joy come to share great moments with the people you most appreciate. Congratulations Tet holiday.- dịch: Tôi hy vọng hạnh phúc và niềm vui sẽ đến để chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời với những người bạn trân trọng nhất. Chúc mừng kỳ nghỉ tết.

– I hope my father has a great year. Dad will have a lot of health, a lot of fun with your mother and me.I love you! – dịch: con chúc bố có một năm mới tuyệt vời. Nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui bên mẹ và con. Con yêu bố!

Mẫu thư chúc mừng năm mới 2022 tiếng Anh hay nhất

Mẫu thư chúc mừng năm mới 2022 tiếng Anh hay nhất số 1

Dear friend

New year 2022 is coming, last time you and I accompany on our own dream path.

I am writing to thank you because you are the one who helped, supported me during the most difficult time and now I get through it. I hope that, in this new year, we will together achieve our dreams despite the difficulties.

I am so lucky to have a very special friend like you, we will continue to be good friends together for the rest of our life!

I wish that you have happy, beautiful and successful new year.

Dịch:

Bạn thân mến

Năm mới 2022 sắp đến, thời gian qua bạn và tôi đã cùng nhau đồng hành trên con đường ước mơ của chính mình.

Tôi viết lá thư này để gửi lời cảm ơn đến bạn bởi vì bạn là người đã giúp đỡ, ủng hộ mình trong suốt thời gian khó khăn nhất và ngay lúc này mình đã vượt qua nó. Tôi hi vọng rằng, trong năm mới này chúng ta sẽ cùng nhau đạt được ước mơ của mình cho dù có khó khăn.

Mình thật là may mắn khi có một người bạn vô cùng đặc biệt như bạn, chúng ta vẫn sẽ tiếp tục cùng nhau làm bạn tốt cho đến hết cuộc đời này nhé!

Chúc bạn có một năm mới thật vui vẻ, xinh đẹp và thành công.

Mẫu thư chúc mừng năm mới 2022 tiếng Anh hay nhất  số 2

Dear friend

So time flies so fast, now is the end of the year – this is also the time to look back at the happy and sad memories of the year. Coming to the new year, I wish you and your family are always filled with laughter, joy, warmth, and reunion. We hope that this Tet holiday will be a time to mark a new turning point for the success of the job we are striving for.

Happy New Year and all the best for the new year 2021.

Dịch:

Bạn thân mến

Vậy là thời gian trôi nhanh quá, bây giờ đã là thời điểm cuối năm – đây cũng là thời gian để chúng ta cùng nhìn lại những kỉ niệm vui buồn của năm. Sắp bước sang năm mới, tôi chúc bạn cùng gia đình luôn tràn ngập tiếng cười, vui vẻ, đầm ấm, sum vầy. Chúng tôi hi vọng, qua dịp Tết này sẽ là thời điểm đánh dấu một bước ngoặt mới cho sự thành công trong công việc mà chúng ta đang phấn đấu.

Chúc mừng năm mới và mọi điều tốt đẹp cho năm mới 2022.

Trên đây là toàn bộ nội dung liên quan đến mẫu thư chúc mừng năm mới 2022 tiếng Anh hay nhất, những lời chúc năm mới bằng tiếng Anh ngắn gọn. Hi vọng qua bài viết này quý vị có thể viết thư hoặc gửi lời bằng những câu chúc ý nghĩa tới những người thân thương nhất trong dịp lễ Tết truyền thống này.

Đánh giá bài viết:

Lưu ý: Nội dung tư vấn nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo

Để được Tư vấn trực tiếp, Quý khách vui lòng Gọi: 1900.6557

——————*****——————

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE – TƯ VẤN – GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC

1900 6557“Một cuộc gọi, mọi vấn đề”

 

 

BÀI VIẾT MỚI NHẤT