Trang chủ Biểu Mẫu Mẫu Giấy Giới Thiệu Phổ Biến Nhất Năm 2024
  • Thứ năm, 28/12/2023 |
  • Biểu Mẫu |
  • 22696 Lượt xem

Mẫu Giấy Giới Thiệu Phổ Biến Nhất Năm 2024

Trên thực tế tùy thuộc vào những mục đích khác nhau mà cá nhân, tổ chức sẽ cần phải xin giấy giới thiệu theo mẫu khác nhau. Luật Hoàng Phi chia sẻ mẫu giấy giới thiệu mới nhất cho Quý độc giả qua bài viết.

Trong cuộc sống cũng như trong công việc sự liên kết với nhau là một điều không thể thiếu.Trong trường hợp cần giới thiệu một cá nhân thay mặt công ty, doanh nghiệp giải quyết một việc nào đó thì sẽ cần phải có giấy giới thiệu. Nội dung bài viết sau đây của Luật Hoàng Phi sẽ đưa ra mẫu giấy giới thiệu.

Giấy giới thiệu là gì?

Giấy giới thiệu là giấy thường được các công ty, doanh nghiệp hoặc cơ quan đơn vị sử dụng để giới thiệu nhân viên, cán bộ của mình đi làm việc tại một cơ quan, đơn vị, tổ chức khác để giải quyết những công việc của đơn vị đó.

Một đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân khi muốn giới thiệu một cá nhân phù hợp đến làm việc hoặc là đi liên hệ công tác tại một đơn vị nào đó thì sẽ cần phải có mẫu giấy giới thiệu.

Thông qua giấy giới thiệu sẽ chứng minh người được giới thiệu đang làm việc tốt tại một cơ quan, công ty hiện tại và mong muốn được học hỏi thêm. Từ đó sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp cho việc liên hệ công tác hoặc đến nơi công tác mới được thuận lợi và nhanh chóng hơn, qua đó cũng sẽ tạo được sự tin tưởng giữa các bên khi làm việc chung. Do đó mẫu giấy giới thiệu mới nhất năm 2024 luôn được nhiều người quan tâm.

Giấy giới thiệu tiếng Anh là gì?

Giấy giới thiệu tiếng Anh là Letter of introduction.

Quy định về giấy giới thiệu

Theo quy định tại Nghị định số 30/2020/NĐ-CP quy định về công tác văn thư ban hành ngày 05 tháng 03 năm 2020, thì những quy định về Giấy giới thiệu cũng có sự thay đổi và chi tiết hơn. Cụ thể như sau:

Quy định về Kỹ thuật trình bày Giấy giới thiệu: Quy định chung được quy định như sau:

+ Khổ giấy: Khổ A4 (210mm x 297mm).

+ Định dạng lề trang: Cách lề trên và lề dưới 20 – 25mm, cách lề trái 30 – 35mm, cách lễ phải 25-20mm.

+ Kiểu trình bày: Theo chiều dài của Khổ A4.

– Quy định về Số và ký hiệu của Giấy giới thiệu.

+ Số, ký hiệu của Giấy giới thiệu được đặt cạnh giữa dưới tên cơ quan, tổ chức ban hành văn bản. Số được trình bày bằng chữ in thường, cỡ chữ số 13, kiểu chữ đứng; sau từ số có dâu hai chấm, những số nhỏ hơn 10 phải ghi 0 phía trước.

+ Gồm chữ viết tắt Giấy giới thiệu và chữ viết tắt tên cơ quan, tổ chức hoặc chức danh Nhà nước có thẩm quyền ban hành.

– Quy định về Tên cơ quan, tổ chức ban hành Giấy giới thiệu

Tên cơ quan, tổ chức chủ quản trực tiếp ở địa phương có thêm tên tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương hoặc huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, thành phố thuộc thành phố trực thuộc Trung ương hoặc xã, phường, thị trấn nơi cơ quan, tổ chức ban hành Giấy giới thiệu đóng trụ sở.

– Quy định về Nội dung và Chức vụ, họ tên và chữ ký của người có thẩm quyền.

Nội dung được trình bày bằng chữ in thường, được căn đều cả hai lề, kiểu chữ đứng; cỡ chữ từ 13 – 14, khi xuống dòng lùi vào 1cm hoặc 1.27cm, khoảng cách giữa các đoạn văn tối thiểu là 6pt, khoảng cách giữa các dòng tối thiểu là dòng đơn, tối đa là 1.5 lines.

– Quy định về nơi nhận.

Nơi nhận văn bản bao gồm:

+ Nơi để thực hiện.

+ Nơi nhận để kiểm tra, giám sát, báo cáo, trao đổi công việc, để biết.

+ Nơi nhận để lưu văn bản.

Ý nghĩa của Giấy giới thiệu?

Giấy giới thiệu có ý nghĩa trong việc giới thiệu một cá nhân đi thực hiện công việc hay đến công tác tại một nơi nào đó thay mặt cho cá nhân/tổ chức của mình.

Trước khi giới thiệu cá nhân đến làm việc, các đơn vị, cơ quan đã phải thống nhất với nhau về nội dung công việc. Giấy giới thiệu có tác dụng đảm bảo để cá nhân thực hiện đúng nội dung công việc trong giấy giới thiệu nhằm hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình và để đảm bảo giấy giới thiệu không bị lợi dụng để thực hiện những công việc khác không liên quan.

Ví dụ: Công ty A có giấy giới thiệu nhân viên là Anh Z đến công ty M là đối tác của công ty A để xin sao lưu hợp đồng được hai bên ký kết, nội dung giấy giới thiệu sẽ thể hiện rõ công việc của Anh Z.

Mục đích sử dụng giấy giới thiệu?

Việc sử dụng giấy giới thiệu chính là một cách thức để cho đơn vị hoặc cá nhân giới thiệu một cá nhân đi thực hiện công việc hay là đi liên hệ công tác tại một đơn vị khác để thay mặt cho tổ chức, cá nhân mình. Mục đích cử dụng giấy giới thiệu là:

– Có tác dụng để đảm bảo cho cá nhân có thể được hưởng các quyền lợi nhất định khi đi làm việc hoặc công tác tại nơi được giới thiệu để có thể hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ mà mình đã được giao.

– Việc sử dụng giấy giới thiệu cũng tạo điều kiện thuận lợi cho bên được giới thiệu xác nhận đúng người mà đơn vị của mình sẽ tiếp nhận, tránh được các trường hợp nhầm lẫn hoặc là giả mạo gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

– Tạo thuận lợi cho việc hợp thức hóa những vấn đề và thủ tục pháp lý có liên quan như việc ký biên bản bàn giao, các hồ sơ, chứng từ có liên quan,…

– Ngoài khi có giấy giới thiệu cũng sẽ tạo được sự tin tưởng của bên nhận, cá nhân được giới thiệu cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ phía doanh nghiệp, đơn vị được giới thiệu trong suốt quá trình công tác hoặc làm việc tại đó.

Mới những mục đích như vậy nên mẫu giấy giới thiệu mới nhất năm 2024 được nhiều người sử dụng và tìm kiếm.

Nội dung của giấy giới thiệu?

Giấy giới thiệu gồm những nội dung như sau:

– Quốc hiệu và Tiêu ngữ.

– Tên cơ quan, tổ chức ban hành Giấy giới thiệu.

– Số, ký hiệu của Giấy giới thiệu.

– Địa danh và thời gian ban hành Giấy giới thiệu.

– Tên loại và trích yếu nội dung Giấy giới thiệu.

– Nội dung Giấy giới thiệu.

– Chức vụ, họ tên và chữ ký của người có thẩm quyền.

– Dấu, chữ ký số của cơ quan, tổ chức.

– Nơi nhận.

Cách viết giấy giới thiệu chuẩn nhất như thế nào?

Mỗi cơ quan, đơn vị sẽ có những mẫu giấy giới thiệu riêng của cơ quan, đơn vị đó. Trong trường hợp này thì người giới thiệu sẽ chỉ cần điền đầy đủ các thông tin theo mẫu sau đó ký tên và đóng dấu vào đó.

Đối với những cơ quan, đơn vị không có mẫu thì sẽ cần phải tự soạn thảo, ở nội dung này sẽ hướng dẫn cách viết mẫu giấy giới thiệu mới nhất năm 2024.

– Có tên cơ quan, tổ chức chủ quản trình bày ở phía trên góc trái của văn bản: ghi rõ ràng, chính xác tên của đơn vị, tổ chức quản lý trực tiếp;

– Quốc hiệu tiêu ngữ và ngày tháng năm viết giấy giới thiệu trình bày ở phía trên góc phải của văn bản;

– Tên: GIẤY GIỚI THIỆU

– Phần kính gửi: ghi rõ tên cơ quan, đơn vị được giới thiệu đến;

– Thông tin của người được giới thiệu: ghi đầy đủ họ tên, chức vụ, được cử đến,…

– Nội dung của giấy giới thiệu: ghi rõ lý do được giới thiệu đến cơ quan, đơn vị.

– Người giới thiệu ký tên và đóng dấu; trong giấy giới thiệu cần ghi rõ giá trị của giấy giới thiệu.

Mẫu giấy giới thiệu của nhà trường

Mẫu giấy giới thiệu của nhà trường là một mẫu giấy được sử dụng tương đối phổ biến hiện nay. Mục đích là để giới thiệu học sinh, sinh viên đến thực tập, học việc tại một cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp nào đó trong một thời gian nhất định để học hỏi thêm kiến thức, kinh nghiệm thực tế.

Trong mẫu giấy giới thiệu của nhà trường sẽ có những nội dung thông tin như sau: Tên trường, quốc hiệu tiêu ngữ, ngày tháng năm viết giấy giới thiệu; tên của giấy giới thiệu, phần kính gửi (trong nội dung này sẽ ghi đầy đủ tên cơ quan, đơn vị mà nhà trường giới thiệu học sinh, sinh viên đến học tập, thực tập);

Trong giấy giới thiệu của nhà trường phải có đầy đủ họ và tên của học sinh, sinh viên được giới thiệu, khóa học, ngành học, ghi tên đầy đủ của đơn vị được giới thiệu đến, địa chỉ và nêu rõ lý do giới thiệu đến.

Thông tin về giá trị giấy giới thiệu của nhà trường, người giới thiệu ký tên, đóng dấu.

Khi soạn thảo mẫu giấy giới thiệu của nhà trường có thể tham khảo mẫu sau:

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Trường……………………..
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
————-
Số: ……       …………., ngày……tháng…….năm……

GIẤY GIỚI THIỆU

Kính gửi: CÔNG TY X

Nhằm giúp cho sinh viên trường có kiến thức thực tế, nâng cao trình độ chuyên môn và làm đề tài tốt nghiệp khóa học. Nay Khoa…, Trường Đại học B giới thiệu:

Sinh viên: NGUYỄN VĂN A, MSSV: 12345, Khóa 59, Ngành: Kỹ thuật

Được giới thiệu đến: Công ty X

Địa chỉ:….quận Đống Đa, Hà Nội

Về việc: thực tập chuyên môn tại công ty X

Kính mong công ty  giúp đỡ cho sinh viên NGUYỄN VĂN A hoàn thành nhiệm vụ.

Giấy này có giá trị đến hết ngày…..                                                       TL. HIỆU TRƯỞNG
TRƯỞNG KHOA

Mẫu giấy giới thiệu ngân hàng

Mẫu giấy giới thiệu ngân hàng là mẫu thường được các cơ quan, đơn vị sử dụng để giới thiệu một cá nhân, nhân viên trong cơ quan, đơn vị đến ngân hàng để thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, rút tiền,…liên quan đến công việc của cơ quan, đơn vị đó.

Trong nội dung của mẫu giấy giới thiệu ngân hàng sẽ gồm các thông tin như tên cơ quan, tổ chức giới thiệu, số của giấy giới thiệu; quốc hiệu tiêu ngữ và ngày tháng năm viết giấy giới thiệu ngân hàng; tên của giấy giới thiệu;

Phần kính gửi là một phần không thể thiếu trong giấy giới thiệu ngân hàng, họ và tên của người được giới thiệu đến ngân hàng, chức vụ của người được giới thiệu đó, được cử đến ngân hàng nào trong phần này cần ghi đầy đủ tên của ngân hàng và lý do được giới thiệu đến ngân hàng. Sau đó người giới thiệu ký tên và ghi cụ thầy ngày tháng năm có giá trị của giấy giới thiệu ngân hàng.

Khi soạn mẫu giấy giới thiệu ngân hàng có thể tham khảo mẫu sau:

Tên cơ quan, đơn vị                                         CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

                                                                                       Độc lâp- Tự do- Hạnh phúc

                                                                                                                   …ngày….tháng….năm….

GIẤY GIỚI THIỆU

Kính gửi: Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam

Giới thiệu ông, bà: Nguyễn Văn A

Chức vụ: Kế toán

Được cử đến: Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam

Về việc: Rút tiền mặt

Mong Ngân hàng giúp đỡ ông, bà Nguyễn Văn A hoàn thành nhiệm vụ.

Giấy giới thiệu có giá trị hết ngày…..

THỦ TRƯỞNG CƠ QUAN

Mẫu giấy giới thiệu cơ quan cử đi học

Trong quá trình những người lao động làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, đơn vị để có thể nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ thì thông thường các cơ quan, đơn vị sẽ viết giấy giới thiệu cho những người đó đến cơ quan, đơn vị khác hoặc đến các trường tổ chức việc đào tạo kiến thức, chuyên môn theo quy định.

Giấy giới thiệu cơ quan cử đi học hiện nay cũng được sử dụng rất phổ biến tại các cơ quan, đơn vị. Phần này sẽ hướng dẫn soạn mẫu giấy giới thiệu mới nhất năm 2024 giới thiệu cơ quan cử đi học.

Tương tự như các mẫu giấy giới thiệu khác, mẫu giấy giới thiệu cơ quan cử đi học cũng có đầy đủ các nội dung về tên cơ quan, tổ chức cử đi học, phần quốc hiệu tiêu ngữ và ngày tháng năm viết giấy giới thiệu cử đi học là mục không thể thiếu.

Tên của giấy giới thiệu cử đi học được viết in hoa có dấu và trình bày căn đều lề hai bên của văn bản cụ thể GIẤY GIỚI THIỆU CỦA CƠ QUAN;

Trong nội dung giấy giới thiệu cơ quan cử đi học thì cần ghi rõ nơi công tác, giới thiệu ông, bà…ghi đầy đủ họ và tên của người được cử đi học, hiện đơn công tác tại đơn vị..cần ghi đầy đủ tên của cơ quan đơn vị hiện nay đang công tác, thuộc diện; biên chế; số hợp đồng lao động; thông tin về mã ngạch lương của người đó, hệ số lương; lý do viết giấy giới thiệu ví dụ như là cử đi học tại trường…để nâng cao kiến thức, bồi dưỡng về trình độ chuyên môn nghiệp vụ để phục vụ cho công việc. thời gian thực hiện việc học tập ghi đầy đủ từ ngày tháng năm đến ngày tháng năm…

Sau đó người giới thiệu sẽ ký tên và đóng dấu vào giấy giới thiệu cơ quan cử đi học.

Quý vị tham khảo Mẫu giấy giới thiệu cơ quan cử đi học sau đây:

Tên cơ quan……                                                         CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

                                                                                                 Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

                                                                                                                      …ngày…tháng…năm…..

GIẤY GIỚI THIỆU

Kính gửi:…………………………………………………………………………..

Giới thiệu ông, bà: NGUYỄN THỊ A

Chức vụ: Trưởng phòng kinh doanh

Được cử đến:………………………………………………………………………

Về việc: Cử đi học tập tại….để bồi dưỡng nâng cao kiến thức chuyên môn.

Mong công ty………….giúp đỡ ông, bà NGUYỄN THỊ A hoàn thành nhiệm vụ.

Giấy giới thiệu có giá trị………..THỦ TRƯỞNG CƠ QUAN

Mẫu giấy giới thiệu sinh viên đi thực tập

Trước khi kết thúc thời gian học Cao Đẳng, Đại học, các trường sẽ tổ chức cho sinh viên của trường đi thực tập thực tế tại doanh nghiệp hoặc cơ quan hành chính nhà nước với mục đích giúp sinh viên có kiến thức thực tế, nâng cao trình độ chuyên môn và làm đề tài tốt nghiệp khóa học.

BỘ TƯ PHÁP
Trường Đại học Luật Hà Nội
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
——————–
Số:…/GGT- ĐHLHN- …..……………….., ngày……tháng…….năm………..

GIẤY GIỚI THIỆU

Kính gửi: Tòa án nhân dân quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Nhằm giúp cho sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội có kiến thức thực tế, nâng cao trình độ chuyên môn và làm đề tài tốt nghiệp khóa học. Nay Khoa Luật Dân sự , Trường Đại học Luật Hà Nội giới thiệu:

Sinh viên: Đoàn Văn Hậu – MSSV:123456789 – Lớp: DS28V  Khóa: 20… -20…

Được giới thiệu đến: Tòa án nhân dân Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Địa chỉ: Số 6 đường Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Về việc: Tham gia thực tập tại Tòa án nhân dân quận Cầu Giấy trong thời gian 15 ngày tính từ ngày …../…../20….

Kính mong Tòa án nhân dân Quận Cầu Giấy giúp đỡ cho sinh viên Đoàn Văn Hậu hoàn thành nhiệm vụ.

Giấy này có giá trị đến hết ngày

……/……../………

TL. HIỆU TRƯỞNG
TRƯỞNG KHOA

Ý KIẾN CỦA ĐƠN VỊ THỰC TẬP

……………………………………………..

……………………………………………..

……………………………………………..

……………………………………………..

(Ký tên và đóng dấu)

Mẫu giấy giới thiệu song ngữ

Mẫu giấy giới thiệu song ngữ hiện nay được tương đối nhiều người tìm hiểu; cũng tương tự như các mẫu giấy giới thiệu thông thường khác tùy thuộc vào mục đích sử dụng giấy giới thiệu song ngữ thì nội dung của giấy giới thiệu sẽ là khác nhau.

Thông thường giấy giới thiệu sẽ thường được sử dụng để liên hệ công tác, giới thiệu để học sinh, sinh viên đi thực tập tại một cơ quan, đơn vị nào đó,…

Khi viết mẫu giấy giới thiệu song ngữ thì cũng sẽ có các thông tin về tên cơ quan, đơn vị giới thiệu, có quốc hiệu tiêu ngữ và ngày tháng năm viết giấy;

Có thông tin về họ và tên của người được giới thiệu, nơi hiện nay đang làm việc, công tác, chức vụ đang giữ nếu có, được giới thiệu đến cơ quan, đơn vị nào, mục đích của việc viết giấy giới thiệu là gì, thời hạn của giấy giới thiệu có giá trị trong vòng bao lâu, tiếp đó người giới thiệu sẽ ký tên và đóng dấu.

Quý vị tham khảo Mẫu giấy giới thiệu tiếng Việt – tiếng Anh dưới đây:

(Tên cơ quan)

……………………..

Số:………………….

No: …………………..

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

SOCIALIST  REPUBLIC OF VIETNAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Independence – Freedom – Happiness

 

GIẤY GIỚI THIỆU

LETTER OF INTRODUCTION

Kính gửi:……………………………………………………………

Kindly Attn: …………………………………………………………

Trân trọng giới thiệu Ông/ Bà:………………………………………………………………………………..

We has the honor to introduce Mr/Ms:……………………………………………………………………….

Chức vụ:……………………………………………………………………………………………………….

Position:…………………………………………………………………………………………………………….

Số chứng minh nhân dân:……………………………………………………………………

Identity card number: ……………………………………………………………………………….

Được cử đến:………………………………………………………………………………………….

Being assigned to: ………………………………………………………………………………..

Để:………………………………………………………………………………………………….

……………………………………………………………………………………………………………………

For the purpose of:

……………………………………………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………………………………………

Đề nghị:……………………………………………………………………………………………………………

We respecfully request: …………………………………………………………………………………………

Hỗ trợ Ông/ Bà……………………………………………………….. hoàn thành nhiệm vụ.

to assist Mr/ Ms ……………………………………………………. for the task completion.

Giấy giới thiệu này có giá trị từ……………………………………………………………….

Valid from: ………………………………………………………………………………………

Đến………………………………….

until ………………………………..

Ngày……. Tháng ……… năm …….

Date………………………….

ĐẠI DIỆN……………………………………………….

REPRESENT………………………………………

Ký và đóng dấu

(sign and seal)

Tên: ……………………………….

Name: ……………………………….

Chức vụ: ……………………………..

Position:……………………………..

Mẫu giấy giới thiệu công ty

Mẫu giấy giới thiệu công ty thường được sử dụng khi công ty giới thiệu một cá nhân nào đó đến một cơ quan, đơn vị hoặc tổ chức nào đó để thực hiện giải quyết những công việc của công ty.

Tương tự như các mẫu giấy giới thiệu như trên nội dung này sẽ hướng dẫn soạn mẫu giấy giới thiệu mới nhất năm 2024 của công ty như sau:

Những phần cần có trong nội dung của giấy giới thiệu công ty là tên công ty giới thiệu, quốc hiệu tiêu ngữ và ngày tháng năm viết giấy giới thiệu.

Phần kính gửi cần ghi rõ tên cơ quan, đơn vị được công ty giới thiệu đến, họ và tên của người được công ty giới thiệu đến và lý do được giới thiệu đến để làm gì, thực hiện những công việc nào.

Cuối cùng người đại diện công ty sẽ ký vào giấy giới thiệu của công ty sau đó đóng dấu, ghi rõ hiệu lực của giấy giới thiệu.

Quý vị tham khảo Mẫu giấy giới thiệu công ty dưới đây:

CÔNG TY…….CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

                                                                                                                                                                                                                                                                           ….ngày…..tháng…..năm…….

GIẤY GIỚI THIỆU

Kính gửi: ………………………………………

Công Ty chúng tôi trân trọng giới thiệu:…………………………………………

Ông (bà): ………………………………………………………………………….

Chức vụ: …………………………………………………………………………..

Được cử đến: ………………………………………………………………………

Về việc: ……………………………………………………………………………

Rất mong Quý cơ quan tạo điều kiện để ông (bà)…………………………………. hoàn thành nhiệm vụ.

Giấy giới thiệu này có giá trị đến hết ngày ……/……/20……

                                            GIÁM ĐỐC/ THỦ TRƯỞNG ĐƠN VỊ

                                                           (Ký, đóng dấu)

Mẫu giấy giới thiệu lấy sổ phụ ngân hàng

Sổ phụ ngân hàng là sổ dùng để liệt kê chi tiết tất cả những nghiệp vụ phát sinh nợ và các loại phát sinh xảy ra trong tài khoản của các doanh nghiệp để gửi đến chủ tài khoản có thể là cá nhân hoặc là các doanh nghiệp

Để thực hiện việc làm sổ sách kế toán cho doanh nghiệp, thực hiện làm báo cáo tài chính hàng năm, doanh nghiệp cần xin sổ phụ ngân hàng cho tài khoản được mở tại ngân hàng.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TOÀN CẦU

Số: 99/GT

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

GIẤY GIỚI THIỆU

Kính gửi: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng

Giới thiệu Bà Nguyễn Khánh Linh

Chức vụ: Kế toán viên

Được cử đến: Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng – Chi nhánh Trung hòa – Nhân chính

Về việc: lấy sổ phụ Ngân hàng, giấy báo nợ, giấy báo có công ty trong năm 2022 bắt đầu từ ngày ../…./20…. đến …./…./20….

Mong ngân hàng giúp đỡ bà Linh hoàn thành nhiệm vụ

Giấy giới thiệu có giá trị hết ngày …./…/20….

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TOÀN CẦU
(Ký tên, đóng dấu)

Mẫu giấy giới thiệu người vào đảng

Một trong những căn cứ để cá nhân ưu tú được kết nạp Đảng phải có giấy giới thiệu người vào Đảng.

Đảng viên giới thiệu người vào Đảng là đảng viên chính thức, cùng công tác, lao động, học tập ít nhất 12 tháng với người được giới thiệu vào Đảng trong cùng một đơn vị thuộc phạm vi lãnh đạo của đảng bộ, chi bộ cơ sở.

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Kính gửi:

 

Chi ủy:……………………………………………

Đảng uỷ Trường Đại học Luật Hà Nội

Tên tôi là: Đặng Văn Thành, sinh ngày 10 tháng 10 năm 1990

Vào Đảng ngày….. tháng….. năm……, chính thức ngày……. tháng……. năm……..

Chức vụ hiện nay trong Đảng:………………….., chính quyền………………., đoàn thể…………………..

Quê quán:…………………………………………………………………………………………………….

Đang sinh hoạt tại chi bộ………………………………………………………………………………….

Ngày………tháng……….năm………..được chi bộ phân công giáo dục, giúp đỡ quần chúng phấn đấu vào Đảng; nay xin báo cáo chi bộ những vấn đề chủ yếu về người phấn đấu vào Đảng như sau:

– Về lý lịch:

Những đặc điểm chính cần lưu ý:………………………………………………………………………..

……………………………………………………………………………………………………………………

– Những ưu, khuyết điểm chính:

(Về phẩm chất chính trị; đạo đức, lối sống; năng lực công tác; quan hệ quần chúng)3………..

……………………………………………………………………………………………………………………

Đối chiếu tiêu chuẩn và điều kiện kết nạp đảng viên, tôi giới thiệu với chi bộ xem xét, đề nghị kết nạp quần chúng vào Đảng.

Tôi xin chịu trách nhiệm trước Đảng về sự giới thiệu của mình.

………………, ngày….tháng……năm 20………
Đảng viên giới thiệu
(Ký và ghi rõ họ, tên)

Mẫu giấy giới thiệu chuyển sinh hoạt đoàn

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
BCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
————-

GIẤY GIỚI THIỆU
CHUYỂN SINH HOẠT ĐOÀN

Kính gửi: Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Trường: Đại học Phương Đông

Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Phương Đông

Đề nghị giới thiệu sinh hoạt Đoàn cho đồng chí: Nguyễn Hoài Thanh

Sinh ngày 01 tháng 01 năm 2003 về cơ sở mới.

Đồng chí: Thanh đã đóng đoàn phí đến tháng… năm 20…

Vậy BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Phương Đông rất mong Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường: ……….. tiếp nhận, tạo điều kiện để đồng chí: Thanh sinh hoạt tại Đoàn cơ sở.

…………….., ngày…..tháng….năm…..
T/M BCH ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG
Bí thư

Mẫu giấy giới thiệu liên hệ công tác

Để tạo điều kiện cho người nhận nhiệm vụ đi công tác trong quá trình đi lại và làm việc với nơi được cử đến làm việc, cơ quan/tổ chức/doanh nghiệp sẽ cung cấp cho người đi công tác một giấy giới thiệu.

Mục đích của giấy giới thiệu đi công tác là giúp cho việc liên hệ công tác được thuận lợi hơn, nhanh chóng giải quyết công việc mà mình được giao phó.

TÒA ÁN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÀ NỘI

TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN CẦU GIẤY

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
———————–
Số: 09/20…
Vv: Liên hệ công tác tại Nam Định

Hà Nội, ngày …tháng …năm 20…

GIẤY GIỚI THIỆU

Tòa án nhân dân quận Cầu Giấy trân trọng giới thiệu:

Ông Trần Quang Nam

Chức vụ: Thẩm phán Tòa án nhân dân Quận Cầu Giấy

Được cử đến: Tòa án nhân dân tỉnh Nam Định

Về việc: Xác minh tranh chấp dân sự

Đề nghị Quý cơ quan tạo điều kiện để ông (bà) có tên ở trên hoàn thành nhiệm vụ.

Giấy này có giá trị đến hết ngày …/…/20….

Nơi nhận:

Như trên;

– Lưu: VT.

 

CHÁNH ÁN TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN CẦU GIẤY

(ký tên & đóng dấu)

Mong rằng qua nội dung bài viết trên của Luật Hoàng Phi đã cung cấp cho quý độc giả những thông tin cần thiết về mẫu giấy giới thiệu mới nhất năm 2024 và những mẫu giấy giới thiệu được sử dụng phổ biến hiện nay.

Đánh giá bài viết:
5/5 - (26 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN QUÝ KHÁCH CÓ THỂ CHỌN HÌNH THỨC SAU

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Mẫu giấy chứng nhận góp vốn công ty TNHH

Mẫu giấy chứng nhận góp vốn công ty TNHH là gì? Quý độc giả hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau...

Mẫu văn bản cho phép sử dụng nhãn hiệu

Hàng hoá giả mạo nhãn hiệu là hàng hoá, bao bì của hàng hoá có gắn nhãn hiệu, dấu hiệu trùng hoặc khó phân biệt với nhãn hiệu, chỉ dẫn địa lý đang được bảo hộ dùng cho chính mặt hàng đó mà không được phép của chủ sở hữu nhãn hiệu hoặc của tổ chức quản lý chỉ dẫn địa...

Mẫu giấy chứng nhận góp vốn công ty hợp danh

Tại thời điểm cá nhân, tổ chức góp đủ phần vốn góp sẽ được cấp Giấy chứng nhận phần vốn góp tương ứng với giá trị phần vốn đã...

Mẫu giấy chứng nhận góp vốn hợp tác xã

Trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ khi góp vốn, mua cổ phần, thành lập doanh nghiệp, hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã phải thông báo với cơ quan đã cấp giấy chứng nhận đăng ký cho hợp tác xã, liên hiệp hợp tác...

Mẫu giấy chứng nhận góp vốn công ty cổ phần

Việc góp vốn vào công ty cổ phần sẽ được lữu giữ và giám sát bởi sổ đăng ký cổ đông quy định tại Điều 122 Luật Doanh nghiệp...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi