Trang chủ Dự án Dự án Sở hữu trí tuệ Luật Hoàng Phi đăng ký thành công nhãn hiệu “SocLive”
  • Thứ tư, 10/07/2024 |
  • Dự án |
  • 26 Lượt xem

Luật Hoàng Phi đăng ký thành công nhãn hiệu “SocLive”

Được sự tin tưởng của CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOSTREAM, Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu thành công, đảm bảo sự nhanh chóng-tiết kiệm-tuân thủ chặt chẽ quy định pháp luật.

Luật Hoàng Phi là tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp thành lập và hoạt động theo quy định pháp luật; đại diện cho CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOSTREAM tiến hành nộp đơn đăng ký nhãn hiệu “SocLive” trực tiếp tại Cơ quan Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Hiện tại, nhãn hiệu này đã được cấp văn bằng bảo hộ tại Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOSTREAM được Sở kế hoạch và đầu tư Tỉnh Nghệ An cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Số 2901907358 ngày 25-10-2017. Hiện tại công ty do ông/bà NGHIÊM TIẾN VIỄN làm đại diện pháp luật. Công ty hoạt động chính về lĩnh vực Hoạt động liên quan đến Xuất bản phần mềm – Xây dựng và phát triển phần mềm máy tính, website.

Với mục đích xây dựng và phát triển thương hiệu khi kinh doanh dịch vụ liên quan đến phần mềm, CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOSTREAM đã lên ý tưởng cho việc thiết kế một nhãn hiệu. Để độc quyền sử dụng nhãn hiệu này trên các sản phẩm, bao bì, biển hiệu, trong các chiến dịch quảng cáo, chương trình xúc tiến thương mại,…, CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOSTREAM mong muốn đăng ký nhãn hiệu theo pháp luật sở hữu trí tuệ và đã tìm kiếm đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp dịch vụ đăng nhãn hiệu.

Qua quá trình chọn lọc, nhận thấy Luật Hoàng Phi là đơn vị có kinh nghiệm chuyên môn cao, đã đăng ký nhãn hiệu thành công cho 10000+ nhãn hiệu tại Việt Nam, CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOSTREAM đã quyết định lựa chọn Luật Hoàng Phi là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu “SocLive”. Qua tư vấn, chúng tôi giúp khách hàng xác định nhóm đăng ký phù hợp theo Bảng phân loại quốc tế về hàng hóa, dịch vụ theo Thỏa ước Nice, đó là nhóm sau đây:

Nhóm 35: Cung cấp sàn giao dịch trực tuyến cho người mua và bán hàng hóa và dịch vụ; dịch vụ trung gian thương mại; quảng cáo; dịch vụ giới thiệu sản phẩm trên các phương tiện truyền thông, cho mục đích bán lẻ; dịch vụ đẩy mạnh bán hàng cho người khác.

Đồng thời, Luật Hoàng Phi đã triển khai những công việc cần thiết: tư vấn toàn bộ quy trình đăng ký nhãn hiệu; hướng dẫn khách hàng chuẩn bị thông tin/tài liệu; soạn hồ sơ đăng ký nhãn hiệu; nộp hồ sơ và theo dõi hồ sơ đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Kết quả, qua quá trình xét duyệt hồ sơ, Cục Sở hữu trí tuệ đã cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 493887 cho CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOSTREAM theo Quyết định số 647744/QĐ-SHTT ngày 30/05/2024. Giấy chứng nhận này có hiệu lực từ ngày cấp đến hết 10 năm tính từ ngày nộp đơn và có thể gia hạn nhiều lần.

Với kinh nghiệm nộp đơn và theo dõi đăng ký nhãn hiệu cho các doanh nghiệp, cá nhân tại thị trường trong và ngoài nước; Luật Hoàng Phi sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng với các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu trong việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ ở nước sở tại và hơn thế nữa, mang nhãn hiệu trong nước được vươn xa tầm quốc tế. Do đó, Quý vị có nhu cầu thực hiện đăng ký nhãn hiệu có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tận tình qua hotline 0981.378.999 (Mr. Nam).

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Năng lực của Luật Hoàng Phi trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu “TKZ” cho thiết bị âm thanh

Được sự tin tưởng của Hộ kinh doanh Nguyễn Văn Biên, Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu “TKZ” cho các thiết bị âm...

Đăng ký Sở hữu trí tuệ cho Trung tâm Ứng dụng kỹ thuật hạt trong công nghiệp

Trong tháng 11 năm 2015 Công ty Luật Hoàng Phi tiến hành đăng ký bản quyền phần mềm và đăng ký độc quyền kiểu dáng công nghiệp cho Trung tâm Ứng dụng kỹ thuật hạt nhân trong công nghiệp. Nội dung cụ thể như...

Luật Hoàng Phi đăng ký bản quyền thành công cho tác phẩm “Trạch cát tại Gia”

Được sự tin tưởng của Công ty cổ phần viện phong thủy khoa học Toàn Cầu và tác giả Nguyễn Trọng Mạnh, Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ và đăng ký bản quyền thành công cho tác phẩm “Trạch cát tại...

Luật Hoàng Phi đăng ký bảo hộ thành công kiểu dáng công nghiệp “CHỐT CỬA”

Công ty Luật Hoàng Phi là đơn vị đại diện Sở hữu công nghiệp trong và ngoài nước; đại diện cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp tiến hành nộp đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp trực tiếp tại Cơ quan Sở hữu trí tuệ tại Việt...

Nộp đơn Đăng ký kiểu dáng công nghiệp cho tủ điện

Được sự ủy quyền từ Công ty cổ phần phát triển Kỹ thuật Công nghệ EDH, Luật Hoàng Phi đã tiến hành nộp đơn Đăng ký kiểu dáng công nghiệp cho tủ...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi