Trang chủ Dự án Dự án Sở hữu trí tuệ Luật Hoàng Phi Đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “HOANG PHAT”
  • Thứ sáu, 17/05/2024 |
  • Dự án |
  • 43 Lượt xem

Luật Hoàng Phi Đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “HOANG PHAT”

Được sự tin tưởng của Công ty TNHH Hoàng Phát EDC, Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ và đăng ký bảo hộ thành công cho nhãn hiệu “HOANG PHAT”.

Luật Hoàng Phi là tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp thành lập và hoạt động theo quy định pháp luật; đại diện cho Công ty TNHH Hoàng Phát EDC tiến hành nộp đơn đăng ký nhãn hiệu “HOANG PHAT” trực tiếp tại Cơ quan Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Hiện tại, nhãn hiệu này đã được cấp văn bằng bảo hộ tại Việt Nam.

Công ty TNHH Hoàng Phát EDC thành lập và hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0317054653 do Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 26/11/2021. Công ty đặt trụ sở tại 42/7 đường TTN06, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Với mục đích xây dựng và phát triển thương hiệu khi kinh doanh các thiết bị phòng cháy và chữa cháy, Công ty TNHH Hoàng Phát EDC đã lên ý tưởng cho việc thiết kế một nhãn hiệu. Để độc quyền sử dụng nhãn hiệu này trên các biển hiệu, chiến dịch quảng cáo, xúc tiến thương mại,…, Công ty TNHH Hoàng Phát EDC mong muốn đăng ký nhãn hiệu theo pháp luật sở hữu trí tuệ và đã tìm kiếm đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp dịch vụ đăng nhãn hiệu.

Qua quá trình chọn lọc, nhận thấy Luật Hoàng Phi là đơn vị có kinh nghiệm chuyên môn cao, đã đăng ký nhãn hiệu thành công cho 10000+ nhãn hiệu tại Việt Nam, Công ty TNHH Hoàng Phát EDC đã quyết định lựa chọn Luật Hoàng Phi là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu. Qua tư vấn, chúng tôi giúp khách hàng xác định nhóm đăng ký phù hợp theo Bảng phân loại quốc tế về hàng hóa, dịch vụ theo Thỏa ước Nice, đó là nhóm sau đây:

Nhóm 35: Mua bán (kinh doanh) thiết bị báo cháy, chuông báo cháy, quần áo bảo hộ phòng chống tai nạn, phòng chống bức xạ và phòng chống cháy, gậy dập lửa, chân dập lửa, xe chữa cháy, thang thoát hiểm, thiết bị dập lửa, vòi chữa cháy, bơm chữa cháy, màn che bằng amiăng dùng cho lính cứu hỏa.

Đồng thời, Luật Hoàng Phi đã triển khai những công việc cần thiết: tư vấn toàn bộ quy trình đăng ký nhãn hiệu; hướng dẫn khách hàng chuẩn bị thông tin/tài liệu; soạn hồ sơ đăng ký nhãn hiệu; nộp hồ sơ và theo dõi hồ sơ đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Kết quả, qua quá trình xét duyệt hồ sơ, Cục Sở hữu trí tuệ đã cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 489729 cho Công ty TNHH Hoàng Phát EDC theo Quyết định số 51177/QĐ-SHTT ngày 02/05/2024. Giấy chứng nhận này có hiệu lực từ ngày cấp đến hết 10 năm tính từ ngày nộp đơn và có thể gia hạn nhiều lần.

Với kinh nghiệm nộp đơn và theo dõi đăng ký nhãn hiệu cho các doanh nghiệp, cá nhân tại thị trường trong và ngoài nước; Luật Hoàng Phi sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng với các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu trong việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ ở nước sở tại và hơn thế nữa, mang nhãn hiệu trong nước được vươn xa tầm quốc tế. Do đó, Quý vị có nhu cầu thực hiện đăng ký nhãn hiệu có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tận tình qua hotline 0981.378.999 (Mr. Nam).

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Năng lực của Luật Hoàng Phi trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Luật Hoàng Phi Đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “Astra Hospitality”

Được sự tin tưởng của Công ty TNHH Astra Hospitality, Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ và đăng ký bảo hộ thành công cho nhãn hiệu “Astra...

Luật Hoàng Phi đại diện ông Huấn Hoa Hồng đăng ký nhãn hiệu “BK LUXURY”

Được sự tin tưởng của ông Bùi Xuân Huấn, Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu “BK LUXURY” cho các sản phẩm mỹ phẩm tại cơ quan có thẩm...

Luật Hoàng Phi đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “AMINO MASON”

Qua quá trình chọn lọc, nhận thấy Luật Hoàng Phi là đơn vị có kinh nghiệm chuyên môn cao, đã đăng ký nhãn hiệu thành công cho 10000+ nhãn hiệu tại Việt Nam, Công ty TNHH OHF đã quyết định lựa chọn Luật Hoàng Phi là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn...

Luật Hoàng Phi đăng ký bản quyền tác giả thành công ” Phần mềm X-ORSTACK”

Được sự tin tưởng của Chủ sở hữu và các tác giả, Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ và đăng ký bản quyền thành công cho tác phẩm “PHẦN MỀM...

Luật Hoàng Phi đăng ký bản quyền thành công cho bài hát “Đà Lạt – Ta đã về”

Được sự tin tưởng của tác giả Trịnh Văn Truyền, Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ và đăng ký bản quyền thành công cho bài hát “Đà Lạt – Ta đã...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi