Trang chủ Dự án Dự án Sở hữu trí tuệ Luật Hoàng Phi đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “MORELIS”
  • Thứ năm, 30/05/2024 |
  • Dự án |
  • 36 Lượt xem

Luật Hoàng Phi đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “MORELIS”

Với kinh nghiệm trên 12 năm chuyên nộp đơn và theo dõi đăng ký nhãn hiệu cho các doanh nghiệp, cá nhân tại thị trường trong và ngoài nước, Luật Hoàng Phi sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng với các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu trong việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ.

Luật Hoàng Phi là tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp thành lập và hoạt động theo quy định pháp luật; đại diện cho CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN M LONG tiến hành nộp đơn đăng ký nhãn hiệu “MORELIS” trực tiếp tại Cơ quan Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN M LONG thành lập và hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0317632015 do Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp. Công ty đặt trụ sở tại E27 khu dân sư Park Riverside, đường Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, với nhu cầu có một nhãn hiệu độc đáo, CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN M LONG đã lên ý tưởng thực hiện thiết kế “MORELIS”. Với mục đích bảo hộ tốt hơn cho thiết kế này theo hình thức nhãn hiệu, CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN M LONG đã tìm kiếm đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu.

Qua quá trình chọn lọc, nhận thấy Luật Hoàng Phi là đơn vị có kinh nghiệm chuyên môn cao, đã đăng ký nhãn hiệu thành công cho 10000+ nhãn hiệu tại Việt Nam, CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN M LONG đã quyết định lựa chọn Luật Hoàng Phi là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu.

Được sự tin tưởng, tín nhiệm từ khách hàng, Luật Hoàng Phi đã triển khai những công việc cần thiết bao gồm (i) tư vấn toàn bộ quy trình đăng ký nhãn hiệu (ii) hướng dẫn khách hàng chuẩn bị thông tin/tài liệu (iii) soạn hồ sơ đăng ký nhãn hiệu (iv) nộp hồ sơ và theo dõi hồ sơ đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Bằng chuyên môn, kinh nghiệm của mình, Chúng tôi tiếp tục đồng hành cùng CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN M LONG trong giai đoạn xem xét, thẩm định để đi đến cấp văn bằng bảo hộ của Cục Sở hữu trí tuệ. Đến nay, sau quá trình thẩm định về cả hình thức lẫn nội dung nhãn hiệu “MORELIS” đã được cấp văn bằng bảo hộ độc quyền số 490518 ngày 07/05/2024, cho nhóm sản phẩm số 35. Cụ thể:

Nhóm 35: Mua bán: chuồng cho vật nuôi trong nhà, đồ uống cho vật nuôi trong nhà, xà phòng khử trùng và tẩy uế cho vật nuôi, mỹ phẩm cho vật nuôi, dầu gội cho vật nuôi, chất khử mùi cho vật nuôi, chế phẩm chống ký sinh trùng cho vật nuôi, võng cho vật nuôi, giường cũi cho vật nuôi; hộp làm ổ cho vật nuôi, đệm cho vật nuôi, đệm, miếng lót để dưới bát ăn cho vật nuôi, tấm lót nằm bằng đất nung cho vật nuôi, đá bọt dùng để mài răng cho vật nuôi, xơ mướp để mài răng cho vật nuôi, quả cầu bằng mây tre lá để làm đồ chơi cho vật nuôi, lồng quay bằng sắt cho vật nuôi, vòng cổ cho vật nuôi, thức ăn cho vật nuôi, lồng quay bằng sắt cho vật nuôi, vòng cổ cho vật nuôi, thức ăn cho vật nuôi, nang mực làm thức ăn cho chim, đồ chứa đựng thức ăn cho vật nuôi, lồng cỏ bằng gỗ cho vật nuôi, khay rải ổ cho vật nuôi, dụng cụ xén lông cho vật nuôi, túi dùng để mang vật nuôi khi di chuyển, tô bát ăn, cát vệ sinh, dụng cụ dọn vệ sinh cho vật nuôi, bồn tắm cho vật nuôi, muối tắm cho vật nuôi, cát tắm cho vật nuôi, tấm lót vệ sinh cho vật nuôi, bậc lên xuống thang dùng cho vật nuôi.

Với kinh nghiệm trên 12 năm chuyên nộp đơn và theo dõi đăng ký nhãn hiệu cho các doanh nghiệp, cá nhân tại thị trường trong và ngoài nước; Luật Hoàng Phi sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng với các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu trong việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ ở nước sở tại và hơn thế nữa, mang nhãn hiệu trong nước được vươn xa tầm quốc tế. Do đó, Quý vị có nhu cầu thực hiện đăng ký nhãn hiệu có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tận tình qua hotline 0981.378.999 (Mr. Nam).

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Năng lực của Luật Hoàng Phi trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu “Lê Anh Nuôi” cho sản phẩm thực phẩm đã qua chế biến

Được sự tin tưởng của anh Lê Minh Tuyển, Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu “Lê Anh Nuôi” cho các sản phẩm thực phẩm đã qua chế biến tại cơ quan có thẩm...

Luật Hoàng Phi đại diện ông Huấn Hoa Hồng đăng ký nhãn hiệu “BK LUXURY”

Được sự tin tưởng của ông Bùi Xuân Huấn, Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu “BK LUXURY” cho các sản phẩm mỹ phẩm tại cơ quan có thẩm...

Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu “HUẤN HOA HỒNG” cho dịch vụ cung cấp video trực tuyến

Được sự tin tưởng của ông Bùi Xuân Huấn, Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu “HUẤN HOA HỒNG” cho dịch vụ cung cấp video trực tuyến tại cơ quan có thẩm...

Luật Hoàng Phi đăng ký thành công cho kiểu dáng công nghiệp ” THIẾT BỊ GIÁM SÁT VÀ ĐIỀU KHIỂN”

Luật Hoàng Phi với hơn 12 năm hoạt động, chúng tôi hiện là đơn vị đại diện Sở hữu công nghiệp trong và ngoài nước được rất nhiều Quý Khách hàng tin tưởng ủy quyền thực hiện các dịch vụ công việc liên quan đến sở hữu trí...

Luật Hoàng Phi đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “BMN”

Khi sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, chúng tôi- Luật Hoàng Phi đảm bảo triển khai những công việc cần thiết: tư vấn toàn bộ quy trình đăng ký nhãn hiệu; hướng dẫn khách hàng chuẩn bị thông tin/tài liệu; soạn hồ sơ đăng ký nhãn hiệu; nộp hồ sơ và theo dõi hồ sơ đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng tại Cục Sở hữu trí...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi