Trang chủ » Tư vấn pháp Luật » Hỏi đáp pháp luật trực tuyến miễn phí qua tổng đài

Hỏi đáp pháp luật trực tuyến miễn phí qua tổng đài

Các vấn đề về pháp luật nếu không hiểu biết cặn kẽ sẽ dễ có những vấn đề phát sinh nghiệm trọng vi phạm đến nghĩa vụ, quyền lợi hay trách nhiệm của nhau.

Rất nhiều quan hệ xã hội hiện nay chịu sự điều chỉnh của pháp luật. Vì vậy, nếu không hiểu biết cặn kẽ các quy định pháp luật  sẽ dễ dẫn đến tình trạng quyền, lợi ích hợp pháp bị xâm phạm bởi người khác hoặc trở thành người vi phạm pháp luật, gánh chịu trách nhiệm pháp lý về dân sự, hành chính hoặc thậm chí là chịu trách nhiệm hình sự. Để tránh tình trạng thiếu hiểu biết pháp luật, Quý vị có thể nhờ đến  những địa chỉ chuyên tư vấn Hỏi đáp pháp luật trực tuyến miễn phí như Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6557 do Luật Hoàng Phi triển khai.

 Hỏi đáp pháp luật trực tuyến miễn phí

Các hình thức hỏi đáp pháp luật trực tuyến miễn phí phổ biến như:

+ Tư vấn cho khách hàng hiểu rõ các vấn đề liên quan đến pháp luật hành chính qua Tổng đài 19006557

+ Tư vấn luật miễn phí qua email cho khách hàng về quyền lợi hay cách khắc phục các vấn đề liên quan đến đơn vị, cơ quan khác

+ Tư vấn trực tiếp các hỏi đáp pháp luật trực tuyến miễn phí trong thời gian tư vấn trực tuyến qua mạng xã hội của công ty

Với các hình thức trên mọi vấn đề liên quan của bạn sẽ được các luật sư chuyên nghiệp giải quyết nhanh và chuẩn xác nhất.

Hỏi đáp pháp luật trực tuyến miễn phí

Tổng đài 19006557 – Nơi Tất cả các vấn đề về pháp luật đều được giải quyết nhanh chóng

–   Tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí trong lĩnh vực luật dân sự, thừa kế – di chúc, hợp đồng dân sự, những vi phạm hành chính và nguyên tắc xử lý vi phạm theo luật định

–   Tư vấn các vấn đề của pháp luật liên quan đến luật hình sự và tố tụng hình sự: xác định tội pháp, các yếu tố giúp miễn trừ trách nhiệm khi vi phạm luật hình sự, quy định về mức độ phạm tội, điều kiện để được bãi nại, thủ tục và quy trình kháng cáo, tố cao theo luật định.

–  Tư vấn hỏi đáp pháp luật trực tuyến miễn phí trong lĩnh vực Hôn nhân gia đình; thủ tục kết hôn có yếu tố nước ngoài, thủ tục ly hôn theo luật định, quy định xác định huyết thống, những thủ tục giải quyết tranh chấp sau ly hôn, phân chia tài sản sau ly hôn…

–  Nhanh chóng trả lời những hỏi đáp pháp luật trực tuyến miễn phí về thông tin hay quy định liên quan đến luật đất đai: làm thủ tục chứng nhận quyền sở hữu, sang nhượng mua bán nhà đất, giải quyết tranh chấp tài sản liên quan đến luật đất đai, cách thức chuyển đổi quyền sử dụng đất…

–  Những giải đáp miễn phí giúp khách hàng hiểu rõ pháp luật  về luật thương mại, những quy định trong giao kết hợp đồng, quy định những sai phạm bồi thường hợp đồng kinh tế. Quy định trong việc kinh doanh giữa trong nước và nước ngoài.

–   Tư vấn luật hoàn toàn miễn phí cho khách hàng các vấn đề về đầu tư nước ngoài; pháp luật về luật sở hữu trí tuệ

–  Giải quyết các vấn đề liên quan đến cơ quan chức năng nhà nước như: thuế, bảo hiểm xã hội, các trợ cấp theo luật định cũng như quy định của luật lao động

Các bạn hãy mạnh dạn gọi cho chúng tôi qua Tổng đài tư vấn luật 19006557 những vấn đề liên quan đến pháp luật một cách nhanh chóng. Hãy để chúng tôi cùng đồng hành với bạn khi bạn chưa rõ quy định hành chính nhằm bảo vệ quyền lợi của mình một cách tốt nhất.

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT: 1900.6557 – TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE – TƯ VẤN – GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC

1900 6557“Một cuộc gọi, mọi vấn đề”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại

Luật Hoàng Phi là một trong những Công ty Luật cung cấp dịch vụ pháp lý tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại.

Tư vấn pháp luật miễn phí qua Email

Hiện nay nhu cầu tư vấn pháp luật miễn phí qua email của người dân ngày càng tăng cao, khi gặp các rắc rối pháp lý,

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp mới nhất

Bạn mới thành lập công ty và còn nhiều thắc mắc đến vấn đề thành lập doanh nghiệp hay các thủ tục hành chính theo

Tư vấn chứng thực sơ yếu lý lịch năm 2020 ở đâu qua Tổng đài 1900 6557

Nhu cầu chứng thực sơ yếu lý lịch của công dân rất là lớn, tuy nhiên do chưa có văn bản hướng dẫn cụ thể nên

Tư vấn thủ tục chuyển hộ khẩu từ tỉnh này sang tỉnh khác qua Tổng đài 1900 6557

Chuyển khẩu từ tỉnh này sang tỉnh khác là một trong những thủ tục hành chính đường sử dụng thường xuyên trong

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."

Hotline: 1900.6557