Trang chủ Vì Sao Nên Chọn Công ty Hoàng Phi?

Vì Sao Nên Chọn Công ty Hoàng Phi?

(28/08/2018 | 4:49)

Để tồn tại và phát triển trong thời đại cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và Sở hữu trí tuệ Hoàng Phi nói riêng và các đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý nói chung đều phải trang bị cho mình những ưu điểm riêng biệt. Vậy những ưu điểm của Công ty Hoàng Phi là gì? Tại sao quý khách hàng nên ưu tiên lựa chọn dịch vụ của Công ty Hoàng Phi? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết sau.

Vì Công ty Hoàng Phi cung cấp dịch vụ toàn diện

Công ty Hoàng Phi cung cấp tất cả các dịch vụ pháp lý có liên quan mà một doanh nghiệp cần biết, cần thực hiện để có thể hoạt động một cách hợp pháp tại thị trường Việt Nam. Bắt đầu từ khi cá nhân, tổ chức có ý định khởi nghiệp, Công ty Hoàng Phi sẽ định hướng và đưa ra các giải pháp phù hợp về việc thành lập công ty theo loại hình để phù hợp với điều kiện, tầm nhìn phát triển. Sau đó chúng tôi sẽ thay doanh nghiệp thực hiện các thủ tục pháp lý tại cơ quan nhà nước, đảm bảo thành lập công ty đúng quy định.

Với những doanh nghiệp mới thành lập, việc xây dựng và phát triển thương hiệu vô cùng quan trọng. Và để đáp ứng nhu cầu đó, trong vòng 5 năm trở lại đây, Công ty Hoàng Phi đã cung cấp thêm dịch vụ thiết kế. Mặc dù dịch vụ này có phần hơi “không liên quan” đến pháp luật. Thế nhưng chính sự không liên quan đó lại hỗ trợ rất nhiều cho các khách hàng của chúng tôi. Bởi lẽ sau khi thành lập, doanh nghiệp sẽ phải thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, logo, profile công ty, name card, tiêu đề thư… Chúng dịch vụ thiết kế này, đã giúp các doanh nghiệp mới thành lập dễ dàng “hòa nhập” để phát triển vững mạnh.

vì sao lựa chọn dịch vụ Luật Hoàng Phi

Một số dịch vụ tiêu biểu mà Luật Hoàng Phi cung cấp

Không dừng lại ở đó, logo/nhãn hiệu/thương hiệu sau khi thiết kế xong sẽ được chúng tôi đăng ký bảo hộ độc quyền hoặc bản quyền (tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng). Việc đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ cho logo, thương hiệu, nhãn hiệu sẽ tạo nên một hành lang pháp lý, tránh tình trạng trộm cắp, đạo nhái.

Trong quá trình hoạt động, các doanh nghiệp sẽ phải thực hiện rất nhiều chiến lược, triển khai nhiều dự án hay tổ chức những chương trình xúc tiến thương mại để tăng cao doanh số. Đối với một số loại hình nhất định, doanh nghiệp bắt buộc phải thực hiện các thủ tục pháp lý như đăng ký khuyến mại, đăng ký mã vạch hay giấy phép quảng cáo, giấy phép công bố mỹ phẩm, giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử…

Bên cạnh các dịch vụ pháp lý, Công ty Hoàng Phi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ đa ngôn ngữ, chứng thực, công chức và hợp pháp hóa lãnh sự. Như vậy, có thể thấy các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp rất đa dạng, đáp ứng gần như mọi nhu cầu của khách hàng.

Vì chất lượng dịch vụ của Công ty Tư vấn Hoàng Phi đã được khẳng định

Dù rằng bất kỳ dịch vụ, sản phẩm nào cũng sẽ có người hài lòng, người không, nhưng Công ty Hoàng Phi vô cùng tự hào khi có đến 98% khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều cảm thấy hài lòng tuyệt đối. Chính vì thế mà bên cạnh các khách hàng mới, chúng tôi còn có một khối lượng lớn khách hàng cũ quay lại. Đây là điều mà ít có đơn vị cung cấp cùng dịch vụ nào làm được.

Không thỏa mãn với những gì đạt được, đội ngũ cán bộ, nhân viên của Công ty Hoàng Phi cầu tiến, nỗ lực và hoàn thiện mỗi ngày để không chỉ 98% khách hàng hài lòng mà chúng tôi đặt ra mục tiêu chinh phục 100% khách hàng sử dụng dịch vụ.

vì sao nên chọn Luật Hoàng Phi

Vì thời gian tiếp nhận và xử lý công việc nhanh chóng

Bên cạnh yếu tố chất lượng dịch vụ, Công ty Hoàng Phi cũng đề cao yếu tố thời gian. Bởi là một nhà kinh doanh, chúng tôi hiểu hơn ai hết thời gian vô cùng quý giá. Chỉ một vài ngày, thậm chí một vài giờ cũng có thể ảnh hưởng lớn đến doanh thu, hoạt động kinh doanh của công ty. Do vậy mà tiến độ công việc được Luật Hoàng Phi đẩy lên tương đối nhanh. Nếu các nhà cung cấp cùng dịch vụ phải thực hiện trong vòng 10 ngày cho một thủ tục, chúng tôi chỉ cần một nửa thời gian đó là 5 hoặc 3 – 4 ngày.

Việc coi trọng yếu tố thời gian được Công ty Hoàng Phi thể hiện rất rõ ngay từ khi doanh nghiệp yêu cầu dịch vụ. Chỉ 05 – 10 phút kể từ khi nhận được email tham khảo dịch vụ hoặc yêu cầu tư vấn qua điện thoại của quý khách hàng, chúng tôi sẽ có email phúc đáp hoặc gọi điện thoại trực tiếp để tư vấn, hướng dẫn. Đối với các yêu cầu phức tạp hơn, chúng tôi sẽ phản hồi quý khách hàng trong tối đa 1,5 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu.

Vì Công ty Hoàng Phi là công ty có bề dày kinh nghiệm

Với hơn 10 năm hoạt động, Công ty Hoàng Phi có kinh nghiệm sâu rộng về mọi vấn đề pháp lý. Trước mỗi băn khoăn, thắc mắc hoặc nhu cầu của quý khách hàng, đội ngũ luật sư và tư vấn viên của chúng tôi sẽ đưa ra phương án tối ưu có tính bền vững, lâu dài. Nhờ đó giúp quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về khía cạnh pháp lý cũng như tránh được những rủi ro phát sinh không đáng có.

“Dù phương án tối ưu dẫn đến việc không cần thực hiện dịch vụ, chúng tôi vẫn sẵn sàng đưa ra, vì đối với chúng tôi lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu” – Ông Nguyễn Văn Phi, Tổng Giám đốc công ty khẳng định.

cách thành viên công ty Luật Hoàng Phi

Vì Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ với chi phí cạnh tranh nhất

Trước khi đặt mình vào vị thế là một nhà cung cấp dịch vụ, chúng tôi đặt mình vào vị trí là một người có nhu cầu sử dụng dịch vụ để từ đó thấu hiểu những mong muốn cũng như đưa ra mức phí phù hợp với thực tiễn. Có thể hiện tại, chi phí dịch vụ mà Công ty Hoàng Phi đưa ra chênh lệch tương đối với những đơn vị khác. Nhưng chúng tôi dám đảm bảo, chi phí dịch vụ của mình hoàn toàn xứng đáng với chất lượng và giá trị mang lại cho khác hàng.

Trong suốt hơn 10 năm hình thành và phát triển, chưa có bất kỳ một khách hàng nào sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi cảm thấy băn khoăn về mặt chi phí, giá cả. Bởi lẽ họ nhận thấy rõ sự khác biệt trong chất lượng dịch vụ so với các đơn vị khác. Chưa kể đến, chúng tôi còn có những ưu đãi vô cùng đặc biệt dành cho các khác hàng thân thiết của mình.

Vì Công ty Hoàng Phi cung cấp dịch vụ tận nơi

Khi sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi, quý khách hàng gần như không phải di chuyển qua lại giữa nhiều địa điểm. Bởi ngay khi khách hàng phát sinh nhu cầu dịch vụ và cần được tư vấn trực tiếp, chúng tôi sẽ cử luật sư, chuyên viên pháp lý cao cấp đến tận nơi khách hàng yêu cầu để tư vấn, hướng dẫn.

Sau đó, trong quá trình thực hiện dịch vụ, khách hàng cần cung cấp thông tin, tài liệu hay chữ ký, chúng tôi cũng chủ động đến tận nơi khách hàng giao dịch. Nhờ đó mà xuyên suốt thời gian thực hiện dịch vụ, cá nhân, tổ chức không mất thời gian, công sức vào những việc như bàn giao giấy tờ, ký tên…

Liên hệ với Luật Hoàng Phi