Văn hóa – Thể thao – Du lịch Biểu Mẫu Mẫu lời dẫn chương trình tất niên cuối năm 2020 chào năm 2021

Mẫu lời dẫn chương trình tất niên cuối năm 2020 chào năm 2021

Vào mỗi dịp cuối năm khi sắp kết thúc năm cũ để bước sang một năm mới thì các công ty, doanh nghiệp thường tổ chức chương trình tất niên để tổng kết những kết quả đã đạt được trong một năm qua.

Để chương trình tất niên diễn ra thành công tốt đẹp thì cần phải chuẩn bị sẵn kịch bản chi tiết cũng như lời dẫn chương trình. Bài viết sau đây sẽ đưa ra mẫu lời dẫn chương trình tất niên cuối năm 2020 chào năm 2021 mới nhất.

Lời dẫn chương trình tiệc công ty

Tiệc tất niên là tiệc thường được các công ty tổ chức vào dịp cuối năm qua buổi tiệc này sẽ giúp cho công ty gắn kết được các thành viên với nhau, vinh danh những cá nhân, đội nhóm xuất sắc đã cống hiến trong một năm vừa qua.

Chương trình tất niên cuối năm là nơi công ty, doanh nghiệp tổng kết và báo cáo các thành tựu đã đạt được trong năm vừa qua. Qua đó sẽ đề ra những định hướng cho sự phát triển công ty trong năm sau.

Để một chương trình tất niên trọn vẹn và ý nghĩa thì cần có một kịch bản trau chuốt có sự đan xen giữa sâu lắng và vui tươi, giữa sự trang trọng và dí dỏm sẽ mang lại cảm xúc khó quên cho nhân viên công ty cũng như là khách mới. Vì thế lời dẫn chương trình cũng rất quan trọng, nội dung sau sẽ đưa ra mẫu lời dẫn chương trình tất niên cuối năm 2020 chào năm 2021.

Kính thưa các vị khách quý, kính thưa ban lãnh đạo công ty, thưa toàn thể các bạn đồng nghiệp thân mến!

Lời đầu tiên xin thay mặt ban lãnh đạo công ty xin gửi tới các vị khách quý, cùng toàn thể các bạn đồng nghiệp lời chào trân trọng, cùng những lời chúc sức khỏe tốt đẹp nhất. Chúc toàn thể quý vị và các bạn mộ đêm tất niên tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Kính thưa quý vị vậy là một năm nữa sắp qua đi. Một năm đã chứng kiến biết bao biến động, thăng có, trầm có, buồn có, vui có. Dù mất mát hay đong đầy thì tự trung lại điều quý giá nhất là chúng ta được ngồi đây bên nhau, cùng ôn lại một năm với những gì đã đạt được và chưa được, cùng sẻ chia với nhau những kinh nghiệm, kỷ niệm đáng nhớ trong suốt một năm vừa qua.

Bữa tiệc cuối năm hôm nay còn là dịp để chúng ta tri ân đến an lãnh đạo công ty những người thuyền trưởng tài ba đã vững tay chèo lái con tàu, những vị khách hành thân thiết đã đồng hành và góp phần rất lớn vào sự phát triển của công ty trong suốt thời gian qua.

Kính thưa quý vị, bước sang thềm năm mới tân sửu 2021 tôi xin được chúc cho công ty ngày càng phát triển, có nhiều đối tác và gặt hái được nhiều thành công trong năm mới, cũng xin được chúc cho toàn thể các thành viên của công ty dồi dào sức khỏe, làm ăn phát tài có thêm nhiều đóng góp để công ty ngày càng phát triển và tiến xa hơn nữa, cuối cùng xin được chúc cho tất cả chúng ta sang năm mới vạn sự như ý và an khang thịnh vượng!

Kính thưa quý vị, trong buổi tiệc ngày hôm nay thì chúng ta có sự hiện diện của các vị khách mời và các vị ban lãnh đạo công ty …… và chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu.

Ông (bà) …………… là giám đốc của công ty ………. một tràng pháo tay thật nồng nhiệt thưa quý vị. Tiếp theo xin được trân trọng giới thiệu ông (bà) …………….. là khách mời cũng vị là đối tác của công ty chúng ta, một tràng pháo tay thật nồng nhiệt nữa thưa quý vị. Tiếp theo xin được trân trọng giới thiệu ông (bà) …………… cũng là khách mời và là đối tác của công ty chúng ta, vâng một tràng pháo tay thật nồng nhiệt thưa quý vị.

Kính thưa quý vị và lời phát biểu vừa rồi đã chính thức khai mạc bữa tiệc ngày hôm nay, một lần nữa xin phép được thay mặt cho ban tổ chức cùng ekip thực hiện chương trình, xin kính chúc quý vị có một bữa tiệc vui vẻ và ngon miệng.

Trên đây là mẫu lời dẫn chương trình tất niên cuối năm 2020 chào năm 2021 có thể tham khảo khi tổ chức tất niên của công ty, doanh nghiệp.

 

Lời dẫn chương trình tổng kết cuối năm

Lời dẫn chương trình tổng kết cuối năm có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong buổi tổng kết hay buổi tiệc tất niên vì nó góp phần không nhỏ vào thành công của buổi tiệc.

Lời dẫn chương trình cuối năm cần được trau chuốt, tỉ mỉ để thu hút được sự tập trung của mọi người. Vì vậy có thể tham khảo mẫu lời dẫn chương trình tất niên cuối năm 2020 chào năm 2021 sau đây:

Lời đầu tiên, cho phép tôi xin được gửi lời chào thân ái và nồng nhiệt nhất tới toàn thể các quý vị quan khách, ban lãnh đạo công ty và toàn thể các thành viên của đại gia đình chúng ta có mặt trong bữa tiệc ngày hôm nay.

Thay mặt cho những người làm chương trình, xin được gửi lời chào, lời chúc sức khỏe cùng lời chúc mừng năm mới tới toàn thể quý vị.

Vâng thưa quý vị với hành trình trải qua…năm hình thành và phát triển từ một công ty nhỏ công ty đã không ngừng cố gắng, phát triển và giờ đây công ty đã trưởng thành như hiện tại với hơn..nhân viên cùng diện tích và quy mô sản xuất rộng lớn, đã và đang tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động địa phương cũng như các vùng lân cận.

Như quý vị đã biết có những thành quả không dễ dàng mà chúng ta đã đạt được như ngày hôm nay là sự phải phấn đấu, làm việc không biết mệt mỏi của toàn thể mọi người.

Vì vậy Buổi tiệc tất niên cuối năm 2020 hôm nay chính là lời cảm ơn và tri ân tới toàn thể cán bộ công nhân viên công ty, những người đã và đang đóng góp công sức vô cùng lớn lao đối với sự phát triển không ngừng của công ty chúng ta.

Tiết trời những ngày cuối năm lạnh buốt, nhưng đã không thể cản bước sự háo hức, nhiệt tình của công nhân viên cho một đêm Tiệc tất niên ấm áp và tràn ngập tiếng cười. Buổi tiệc tất niên hôm nay chính là cây cầu nối, gắn kết toàn thể gia đình với nhau cùng nhau nhìn lại một năm với biết bao thách thức,  một năm với bao khó khăn, nhưng cũng là 1 năm chứng kiến toàn bộ công ty cùng đồng lòng, gánh sức vượt qua thử thách chông gai, giành những thắng lợi to lớn.

Kính thưa quý vị, thưa toàn thể các đồng nghiệp vậy là năm cũ sắp qua và năm mới sắp tới. Tôi xin được gửi tới quý vị lời chúc tốt đẹp nhất, chúc quý vị và gia đình năm mới an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc.

Đối với mỗi buổi tiệc tất niên, buổi tổng kết năm thì chương trình tất niên là một chương trình không thể thiếu vì vậy độc giả có thể tham khảo mẫu lời dẫn chương trình tất niên cuối năm 2020 chào năm 2021 như đã nêu ở trên.

Đánh giá bài viết:

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900.6557 – TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/7

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE – TƯ VẤN – GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC

1900 6557“Một cuộc gọi, mọi vấn đề”

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Hotline: 1900.6557