Trang chủ Mẫu lời chúc 20/11 cho thầy, cô ngắn gọn, ý nghĩa hay nhất
  • Thứ tư, 10/07/2024 |
  • Biểu Mẫu |
  • 2906 Lượt xem

Mẫu lời chúc 20/11 cho thầy, cô ngắn gọn, ý nghĩa hay nhất

Nghề nào cao quý bằng nghề giáo với bao vất vả hy sinh thầm lặng cho đàn con thơ được học chữ, học cách làm người. Con chúc cô có ngày nhà giáo vui vẻ và hạnh phúc. Cảm ơn sự vất vả của cô giành cho chúng con bao năm qua.

Mẫu lời chúc 20/11 cho thầy, cô ngắn gọn, ý nghĩa hay nhất của học sinh

 “Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Mà mang lại cho Đời đầy trái ngọt hoa tươi”!

Nhân ngày 20/11 con gửi đến thầy lời chúc sức khỏe, thành công trong sự nghiệp với tất cả tấm chân tình. Con chúc thầy luôn vui vẻ, tràn ngập niềm tin và thành công trong cuộc sống.

– Nghề nào cao quý bằng nghề giáo với bao vất vả hy sinh thầm lặng cho đàn con thơ được học chữ, học cách làm người. Con chúc cô có ngày nhà giáo vui vẻ và hạnh phúc. Cảm ơn sự vất vả của cô giành cho chúng con bao năm qua.

“Gửi tặng thầy cô những đóa hồng
Dâng người kính cẩn một nhành bông
Ghi lòng mến mộ tình cao cả
Khắc dạ thâm ân nghĩa thắm nồng”

Nhân ngày 20/11 con gửi đến biết ơn sâu sắc đến các thầy các cô. Cảm ơn công lao của các thầy cô đã dành cho chúng con, nuôi dạy chúng con nên người.

– Thầy cô như người cha, người mẹ thứ hai của con, hy sinh, dạy dỗ và bảo ban con những lúc khó khăn, hoang mang trên hành trình trưởng thành của mình. Nhân ngày 20/11, con xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy cô. Con chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, vui vẻ, chúc tất cả những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các thầy, các cô!

– Ơn thầy cô lớn lao như biển cả bao la đã dạy dỗ con nên người. Con gửi lời biết ơn sâu sắc để cảm ơn thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các thầy, các cô luôn thành công trong sự nghiệp cũng như trong công việc của mình.

– Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi đến thầy cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

– Nhân ngày 20/11 con xin kính chúc Cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người. Bộ áo dài cách tân duyên dáng này là món quà chan chứa lòng biết ơn nhân dịp 20/11 của con gửi tặng cô, mong cô luôn đẹp và dịu dàng hơn thế nữa.

– Sự cống hiến của thầy cô là nguồn cảm hứng của chúng em. Cảm ơn thầy cô đã luôn tâm huyết với nghề dạy học. Chúc mừng 20/11 thầy cô!

– Nhân ngày 20/11, em xin gửi đến cô/thầy lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc cô/thầy luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

Mẫu lời chúc 20/11 cho thầy, cô ngắn gọn, ý nghĩa hay nhất của phụ huynh

– Thành công  hôm nay của con là nhờ có sự hi sinh thầm lặng của thầy dành cho con. Thay mặt cho con, tôi xin gửi lời cảm ơn thầy – người cho biết bao thế hệ tri thức và hành trang tự tin vững bước vào đời. Kính chúc thày luôn mạnh khỏe – làm nơi cho các con đi về và sống lại những ký ức tuổi thơ tươi đẹp.

– Một mùa 20/11 ngày nhà giáo đã đến. Thay mặt cho các con, là bậc phụ huynh – em có  thêm cơ hội gửi đến các thầy cô những gì tốt đẹp nhất. Em xin chúc các thầy cô luôn trẻ trung để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gũi và yêu thương nhất đối với mọi học sinh.

– Nghề giáo viên muôn vàn vất vả, nhất là với giáo viên mầm non. Mọi lời hay ý đẹp cũng chẳng thể nói hết công lao của các cô giáo dành cho các con. Ngày 20/11, xin kính chúc các cô giáo luôn tươi trẻ, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

– Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, tôi xin chúc tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Riêng chúc thầy cô đang đọc tin nhắn này ngày nhà giáo thật vui, thật thành công, mọi lời chúc tốt đẹp nhất. Và kính chúc các thầy cô cố gắng hết mình cho thế hệ trẻ hôm nay.

– Thay mặt cho các em học sinh, tôi xin gửi gắm tình cảm tôn kính và trân trọng nhất gửi tới các thầy cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11.

– Nhân ngày 20/11,tôi gửi lời chúc đến các thầy các cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước

– Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11. Thay mặt cho các con, tôi cũng xin gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

– Ngày 20/11, không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc đến cô giáo. Nhờ công lao của cô mà những ngày học mầm non của con là những ngày tháng tươi đẹp nhất. Kính chúc cô giáo mãi mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt những mầm xanh vào đời.

– Tình yêu thương vô bờ bến của các cô giáo dành cho con là điều khiến bố mẹ con cảm kích nhất. Bố mẹ con xin gửi tới các cô lời cảm ơn chân thành nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúc các cô luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục sứ mệnh cao cả gieo kiến thức, gieo yêu thương!

Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa gửi tới các cô giáo đã về hưu

– Tháng 11 lại về, con lại nhớ tới những bài giảng năm xưa mà cô đã từng giảng dạy. Chúc cô có sức khỏe dồi dào, sống hạnh phúc và thật vui vẻ. Chúc mừng cô ngày Nhà giáo Việt Nam và cảm ơn cô vì tất cả!

– Mỗi mùa tri ân ngày lễ Hiến chương ùa về, con lại nhớ quãng thời gian cùng cô và các bạn học tập dưới mái trường yêu dấu ngày nào. Cảm ơn cô đã luôn tận tâm giảng dạy chúng con, chúc cô mạnh khỏe, mãi trẻ trung và vui vẻ cô nha!

– Gửi cô kính yêu của con! Cảm ơn cô vì đã luôn là điểm tựa vững chắc trong suốt quãng thời gian học tập dưới mái trường Tiểu học thân yêu của con. Chúc mừng cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ạ!

– Giọng nói ấm áp, cử chỉ nhẹ nhàng, tình yêu thương vô bờ bến với học trò và những bài giảng tâm huyết chẳng chú ý đến thời gian… là những gì con nhớ về cô kính yêu. Mong cô luôn khỏe mạnh, sống bình an và hạnh phúc bên những người thân yêu của mình!

– Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, con muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới cô – người đã cho con những lời khuyên, bài giảng bổ ích để con vững bước, tự tin vào đời. Con chúc cô luôn mạnh khỏe, trẻ trung và tận hưởng cuộc sống thật vui vẻ!

– Gửi cô kính yêu! Con nhớ những giờ dạy vui vẻ, sôi động của cô nhiều lắm. Chúc cô 20/11 với nhiều niềm vui và thành công trong mọi dự định sắp tới của mình ạ.

– Chẳng có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học. Chúng em tự hào và hạnh phúc vì cuộc đời học sinh đã có cô đồng hành.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN QUÝ KHÁCH CÓ THỂ CHỌN HÌNH THỨC SAU

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Mẫu công văn giải trình chậm báo giảm thai sản

Mẫu công văn giải trình chậm báo giảm thai sản là văn bản do cơ quan, đơn vị, tổ chức gửi đến cơ quan bảo hiểm có thẩm quyền nhằm xác lập nội dung giải trình về việc chậm báo giảm thai sản trong cơ quan, đơn vị, tổ chức của...

Mẫu Giấy Giới Thiệu Phổ Biến Nhất Năm 2024

Trên thực tế tùy thuộc vào những mục đích khác nhau mà cá nhân, tổ chức sẽ cần phải xin giấy giới thiệu theo mẫu khác nhau. Luật Hoàng Phi chia sẻ mẫu giấy giới thiệu mới nhất cho Quý độc giả qua bài...

Mẫu Biên bản điều chỉnh hóa đơn 2024

Trong quá trình sử dụng hóa đơn không thể thiếu những trường hợp gặp phải sai sót hoặc những sự cố không mong muốn, tuy nhiên pháp luật cho phép các cá nhân, doanh nghiệp đều có thể điều chỉnh...

Mẫu (giấy) thư xác nhận thu nhập mới nhất năm 2024

Xác nhận thu nhập là việc người sử dụng lao động xác nhận cho người lao động thu nhập tại doanh nghiệp trong một khoảng thời gian nhất định trên cơ sở người lao động viết đơn yêu cầu gửi đến người sử dụng lao...

Mẫu đơn xin từ chức chủ tịch công đoàn 2024

Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở là một cấp trong hệ thống tổ chức công đoàn, trực tiếp thực hiện quyền công nhận công đoàn cơ sở, chỉ đạo hoạt động công đoàn cơ sở và liên kết công đoàn cơ theo quy định của pháp luật và Điều lệ Công đoàn Việt...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi