Trang chủ Dự án Dự án Sở hữu trí tuệ Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu “TKZ” cho thiết bị âm thanh
  • Thứ bẩy, 06/07/2024 |
  • Dự án |
  • 23 Lượt xem

Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu “TKZ” cho thiết bị âm thanh

Được sự tin tưởng của Hộ kinh doanh Nguyễn Văn Biên, Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu “TKZ” cho các thiết bị âm thanh.

Luật Hoàng Phi là tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp thành lập và hoạt động theo quy định pháp luật; đại diện cho Hộ kinh doanh Nguyễn Văn Biên tiến hành nộp đơn đăng ký nhãn hiệu “TKZ” trực tiếp tại Cơ quan Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

Hộ kinh doanh Nguyễn Văn Biên ngụ tại 12-14 đường số 7, phường 13, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh. Trong quá trình hoạt động kinh doanh, với nhu cầu có một nhãn hiệu độc đáo, ghi được dấu ấn với khách hàng, đối tác, Hộ kinh doanh Nguyễn Văn Biên  đã lên ý tưởng thực hiện thiết kế “TKZ”. Với mục đích bảo hộ tốt hơn cho thiết kế này theo hình thức nhãn hiệu, Hộ kinh doanh Nguyễn Văn Biên đã tìm kiếm đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu.

Qua quá trình chọn lọc, nhận thấy Luật Hoàng Phi là đơn vị có kinh nghiệm chuyên môn cao, đã đăng ký nhãn hiệu thành công cho 10000+ nhãn hiệu tại Việt Nam, Hộ kinh doanh Nguyễn Văn Biên đã quyết định lựa chọn Luật Hoàng Phi là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu

Qua tư vấn, chúng tôi giúp khách hàng xác định đăng ký nhãn hiệu theo các nhóm 09, 35, 38 và 41, cụ thể như sau:

Nhóm 09: Loa; micro dành cho karaoke; âm ly; mixer; tai nghe; gậy chống rung.

Nhóm 35: Mua bán (kinh doanh) Loa kéo, micro dành cho karaoke; âm ly; mixer; tai nghe; gậy chống rung, vang cơ, vang số, micro dùng để thu âm, bo mạch âm thanh, lọc xì âm thanh, cục đẩy công suất, loa sub, loa dành cho karaoke, loa bluetooth, loa cho máy vi tính, micro bluetooth, máy chiếu.

Nhóm 38: Dịch vụ viễn thông; dịch vụ truyền hình; dịch vụ phát sóng âm thanh, video và truyền thông đa phương tiện.

Nhóm 41: Dịch vụ nhiếp ảnh; cho thuê máy thu thanh và máy thu hình; dịch vụ kỹ thuật âm thanh cho các sự kiện; dịch vụ chỉnh sửa video cho các sự kiện.

Đồng thời, bằng chuyên môn, kinh nghiệm trên 12 năm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, chúng tôi đã triển khai những công việc cần thiết bao gồm: (i) Tư vấn toàn bộ quy trình đăng ký nhãn hiệu (ii) Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị thông tin/tài liệu (iii) Soạn hồ sơ đăng ký nhãn hiệu (iv) Nộp hồ sơ và theo dõi hồ sơ đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Hiện tại, Chúng tôi tiếp tục đồng hành cùng Hộ kinh doanh trang trí nội thất tốt trong giai đoạn xem xét, thẩm định để đi đến cấp văn bằng bảo hộ của Cục Sở hữu trí tuệ.

Với kinh nghiệm nộp đơn và theo dõi đăng ký nhãn hiệu cho các doanh nghiệp, cá nhân tại thị trường trong và ngoài nước; Luật Hoàng Phi sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng với các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu trong việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ ở nước sở tại và hơn thế nữa, mang nhãn hiệu trong nước được vươn xa tầm quốc tế. Do đó, Quý vị có nhu cầu thực hiện đăng ký nhãn hiệu có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tận tình qua hotline 0981.378.999 (Mr. Nam).

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Năng lực của Luật Hoàng Phi trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Luật Hoàng Phi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu “THUẬN SƠN”

Được sự tin tưởng của Công ty TNHH xi măng Vĩnh Sơn, Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu “THUẬN...

Luật Hoàng Phi Đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “H- HL” cho sản phẩm film cách nhiệt

Được sự tin tưởng của Công ty TNHH TM DV Huy Vinh, Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ và đăng ký bảo hộ thành công cho nhãn hiệu “H- HL” cho sản phẩm film cách...

Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu “Athena” cho nhóm dịch vụ số 39 vận chuyển hành khách

Với tư cách đại diện sở hữu công nghiệp, với mỗi hồ sơ đăng ký nhãn hiệu chúng tôi luôn tận tâm, trách nhiệm theo dõi sát sao để kịp thời xử lý những vướng mắc có thể phát sinh, đảm bảo hiệu quả đăng ký nhãn hiệu tốt...

Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu thành công cho Công ty Cổ phần tập đoàn địa ốc Kim Oanh

Được sự tin tưởng của Công ty cổ phần tập đoàn địa ốc Kim Oanh, Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu “K” thành công, đảm bảo tuân thủ quy định pháp...

Luật Hoàng Phi đăng ký bảo hộ thành công kiểu dáng công nghiệp “THIẾT BỊ CHỐNG LẪN XĂNG DẦU”

Với kinh nghiệm nộp đơn và theo dõi đăng ký nhãn hiệu/kiểu dáng công nghiệp cho các doanh nghiệp, cá nhân tại Việt Nam, Luật Hoàng Phi sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng với cá nhân, doanh nghiệp bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ để đưa sản phẩm ra thị trường một cách an toàn và hiệu...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi