Trang chủ Dự án Dự án Sở hữu trí tuệ Luật Hoàng Phi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu “T XÂY DỰNG – VẬT LIỆU XÂY DỰNG”
  • Thứ bẩy, 06/07/2024 |
  • Dự án |
  • 27 Lượt xem

Luật Hoàng Phi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu “T XÂY DỰNG – VẬT LIỆU XÂY DỰNG”

Được sự tin tưởng của Hộ kinh doanh trang trí nội thất tốt, Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu “T XÂY DỰNG – VẬT LIỆU XÂY DỰNG” cho dịch vụ kinh doanh vật liệu xây dựng.

Luật Hoàng Phi là tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp thành lập và hoạt động theo quy định pháp luật; đại diện cho Hộ kinh doanh trang trí nội thất tốt tiến hành nộp đơn đăng ký nhãn hiệu “T XÂY DỰNG – VẬT LIỆU XÂY DỰNG” trực tiếp tại Cơ quan Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

Hộ kinh doanh trang trí nội thất tốt ngụ tại số 278 Nguyễn Thị Tú, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, với nhu cầu có một nhãn hiệu độc đáo, ghi được dấu ấn với khách hàng, đối tác, Hộ kinh doanh trang trí nội thất tốt  đã lên ý tưởng thực hiện thiết kế “T XÂY DỰNG – VẬT LIỆU XÂY DỰNG”. Với mục đích bảo hộ tốt hơn cho thiết kế này theo hình thức nhãn hiệu, Hộ kinh doanh trang trí nội thất tốt đã tìm kiếm đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu.

Qua quá trình chọn lọc, nhận thấy Luật Hoàng Phi là đơn vị có kinh nghiệm chuyên môn cao, đã đăng ký nhãn hiệu thành công cho 10000+ nhãn hiệu tại Việt Nam, Hộ kinh doanh trang trí nội thất tốt đã quyết định lựa chọn Luật Hoàng Phi là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu

Qua tư vấn, chúng tôi giúp khách hàng xác định đăng ký nhãn hiệu theo nhóm 35, 37, 42:

Nhóm 35: Kinh doanh, mua bán, xuất nhập khẩu: Vật liệu xây dựng (bằng kim loại và phi kim loại), thiết bị lắp đặt trong xây dựng; nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận.

Nhóm 37: Dịch vụ xây dựng; dịch vụ lắp đặt hệ thống điện, nước; giám sát xây dựng.

Nhóm 42: Thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp; thiết kế nội ngoại thất; thiết kế công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị.

Đồng thời, bằng chuyên môn, kinh nghiệm trên 12 năm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, chúng tôi đã triển khai những công việc cần thiết bao gồm: (i) Tư vấn toàn bộ quy trình đăng ký nhãn hiệu (ii) Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị thông tin/tài liệu (iii) Soạn hồ sơ đăng ký nhãn hiệu (iv) Nộp hồ sơ và theo dõi hồ sơ đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Hiện tại, Chúng tôi tiếp tục đồng hành cùng Hộ kinh doanh trang trí nội thất tốt trong giai đoạn xem xét, thẩm định để đi đến cấp văn bằng bảo hộ của Cục Sở hữu trí tuệ.

Với kinh nghiệm nộp đơn và theo dõi đăng ký nhãn hiệu cho các doanh nghiệp, cá nhân tại thị trường trong và ngoài nước; Luật Hoàng Phi sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng với các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu trong việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ ở nước sở tại và hơn thế nữa, mang nhãn hiệu trong nước được vươn xa tầm quốc tế. Do đó, Quý vị có nhu cầu thực hiện đăng ký nhãn hiệu có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tận tình qua hotline 0981.378.999 (Mr. Nam).

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Năng lực của Luật Hoàng Phi trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Luật Hoàng Phi đăng ký thành công nhãn hiệu “MILKY FOODS”

Được sự tín nhiệm của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MILKY FOODS, Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ và đăng ký bảo hộ độc quyền thành công cho nhãn hiệu “MILKY...

Luật Hoàng Phi đăng ký bản quyền thành công cho tác phẩm “Logo HVA GROUP”

Được sự tin tưởng của Công ty cổ phần Trustpay và tác giả Nguyễn Chí Công, Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ và đăng ký bản quyền thành công cho tác phẩm “Logo HVA...

Nộp đơn Đăng ký kiểu dáng công nghiệp cho tủ điện

Được sự ủy quyền từ Công ty cổ phần phát triển Kỹ thuật Công nghệ EDH, Luật Hoàng Phi đã tiến hành nộp đơn Đăng ký kiểu dáng công nghiệp cho tủ...

Luật Hoàng Phi Đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “HOANG PHAT”

Được sự tin tưởng của Công ty TNHH Hoàng Phát EDC, Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ và đăng ký bảo hộ thành công cho nhãn hiệu “HOANG...

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp cho nắp bồn cầu

Được sự ủy quyền từ Công ty TNHH Phú Cường, Luật Hoàng Phi đã tiến hành thủ tục nộp đơn Đăng ký kiểu dáng công nghiệp cho nắp bồn cầu. Thông tin chi tiết đơn đăng ký như...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi