Luật Hoàng Phi Tin Tức Nội Bộ Công Ty Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ xin cấp Giấy phép mạng xã hội cho Công ty Cố phần Thế Giới Di Động

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ xin cấp Giấy phép mạng xã hội cho Công ty Cố phần Thế Giới Di Động

Công ty Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ về xin cấp Giấy phép mạng xã hội trực tuyến cho Công ty Cố phần Thế Giới Di Động. Cụ thể như sau:

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ xin cấp Giấy phép mạng xã hội cho Công ty Cố phần Thế Giới Di Động(Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động)

Tháng 12 năm 2015 Công ty Luật Hoàng Phi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ pháp lý cho Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động.

Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động được thành lập vào năm 2004 bởi năm thành viên, TGDD đã củng cố và phát triển thành công ty hàng đầu trên thị trường và là nhà bán lẻ thiết bị di động nổi trội tại Việt Nam chuyên về điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay, linh phụ kiện và các sản phẩm có liên quan khác thông qua hệ thống cửa hàng Thegioididong. Tính tới tháng 12 năm 2015, công ty đã có 564 cửa hàng Thegioididong hoạt động ở khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc và trở thành nhà bán lẻ thiết bị di động hàng đầu tại Việt Nam với 39% thị phần.

Chúng tôi, Công ty Luật Hoàng Phi luôn tự hào về dịch vụ pháp lý của Công ty mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó chúng tôi có cung cấp dịch vụ về xin cấp giấy phép mạng xã hội trực tuyến.

Trải qua nhiều lựa chọn, tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ pháp lý cho Công ty mình, Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động đã lựa chọn chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý cho Công ty. Cụ thể: Chúng tôi đã tiến hành đăng ký hồ sơ thiết lập mạng xã hội cho 2 website của Công ty: http://www.thegioididong.vn/ và http://www.dienmayxanh.vn/. Hai website này cung cấp dịch vụ mạng xã hội cho phép người dùng internet được chia sẻ, trao đổi thông tin về điện thoại di động được dễ dàng hơn.

Quá trình làm việc của chúng tôi với Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động được đánh giá cao, có thể nói rằng chúng tôi – Công ty Luật Hoàng Phi luôn luôn tự hào là Công ty Luật uy tín cung cấp dịch vụ pháp lý tới Quý khách hàng tốt nhất.

Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT