Luật Hoàng Phi Tin Tức Nội Bộ Công Ty Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ về xin cấp Giấy phép mạng xã hội trực tuyến cho Công ty Cổ phần Vietnam Online Group

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ về xin cấp Giấy phép mạng xã hội trực tuyến cho Công ty Cổ phần Vietnam Online Group

Tháng 3 năm 2015 Công ty Luật Hoàng Phi tiến hành xin cấp Giấy phép mạng xã hội trực tuyến http:///www.me.phununet.com cho Công ty Cổ phần Vietnam Online Group. Nội dung như sau:

Công ty Cổ phần Vietnam Online Group (VOG) được thành lập từ năm 2006 và đã vận hành cổng thông tin điện tử chuyên về phụ nữ, chuyên cung cấp các thông tin về xu hướng tiêu dùng, thời trang, du lịch, sức khỏe, làm đẹp, chăm sóc con cái, xây dựng hạnh phúc gia đình, vui chơi giải trí…

Công ty Luật Hoàng Phi đã tiến hành xin cấp giấy phép mạng xã hội trực tuyến cho nhiều Công ty. Website mà Công ty Luật Hoàng Phi tiến hành xin cấp Giấy phép mạng xã hội trực tuyến là http:///www.me.phununet.com đây là website cung cấp dịch vụ mạng xã hội cho phép người dùng internet được chia sẻ, trao đổi thông tin về giải trí.

Trong quá trình trao đổi và làm việc với Công ty Luật Hoàng Phi, Công ty Luật Hoàng Phi chúng tôi nhận được nhiều ý kiến phản hồi tốt từ phía Công ty Cổ phần Vietnam Online Group và có mong muốn hợp tác lâu dài với chúng tôi trong dịch vụ pháp lý khi nào Công ty Cổ phần Vietnam Online Group có nhu cầu.

Công ty Luật Hoàng Phi chúng tôi tự hào là hãng luật cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện. Với phương châm xuyên suốt: “Lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu”.

Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT