Luật Hoàng Phi Tài liệu Ý nghĩa logo Viettel mẫu mới

Ý nghĩa logo Viettel mẫu mới

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ trình bày một số nội dung liên quan đến vấn đề sau: Ý nghĩa logo Viettel mẫu mới.

Viettel là một trong những Tập đoàn viễn thông lớn nhất nước ta hiện nay. Không những có chỗ đứng vững chắc trong nước Tập đoàn Viettel cũng đang dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường quốc tế.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ trình bày một số nội dung liên quan đến vấn đề sau: Ý nghĩa logo Viettel mẫu mới.

Viettel là gì?

Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) là công ty trực thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel được thành lập ngày 05 tháng 04 năm 2007, trên cơ sở sáp nhập các Công ty Internet Viettel, điện thoại cố định Viettel và Điện thoại di động Viettel.

Những thành tựu nổi bật mà Viettel đã đạt được:

Thứ nhất: Trong khu vực

– Số một Campuchia về hạ tầng viễn thông.

– Doanh nghiệp viễn thông Việt Nam đầu tiên đầu tư trực tiếp ra nước ngoai.

Thứ hai: Trên Thế giới

– Nằm trong 100 thương hiệu viễn thông lớn nhất Thế giới.

– Mạng di động có tốc độ phát triển nhanh nhất Thế giới (do Tạp chí Wireless intelligence bình chọn).

– Giải thưởng “Nhà cung cấp dịch vụ của năm tại thị trường mới nổi” trong hệ thống Giải thưởng Frost&Sullivan Asia Pacific ICT Awards 2009.

– World Communication Awards 2009 bình chọn Viettel là  “Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tốt nhất Thế giới tại các nước đang phát triển”.

– World Communication Awards 2011 bình chọn Metfone – thương hiệu của viettel tại Campuchia là “Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tốt nhất Thế giới tại Thị trường đang phát triển.”

Thứ ba: Trong nước

– Thương hiệu mạnh nhất Việt Nam ngành àng Bưu chính – Viễn thông – Tin học.

– Doanh nghiệp đầu tiên phá thế độc quyền trong ngành Bưu chính Viễn thông ở Việt Nam.

– Mạng di động đứng đầu Việt Nam với việc cung cấp dịch vụ GPRS trên toàn quốc, có 11.000.000 thuê bao và là một trong những mạng di động có tốc độ phát triển nahnh nhất Thế giới (tạp chí Wireless Intelligence bình chọn).

– Số một về dịch vụ di động tại Việt Nam.

– Là doanh nghiệp có số trạm nhiều nhất với vùng phủ rộng nhất tại Việt Nam.

– Số hai về vùng phủ dịch vụ PSTN, VoIP và ADSL ở Việt Nam.

– Spps một về tốc độ truyền dẫn cáp quang ở Việt Nam.

– Số một về mạng lưới phân phối ở Việt Nam.

– Số một về quy mô tổng đài chăm sóc khách hàng ở Việt Nam.

Ý nghĩa logo Viettel mới

– Sứ mệnh của Viettel là: Tiên phong kiến tạo xã hội số, việc tái định vị thương hiệu và ra mắt nhận diện thương hiệu mới. Viettel muốn thể hiện sự thay đổi sâu sắc trong tâm trí, trong hành động và định hướng tương lai của mình để thực sự là một nhà cung cấp dịch vụ số tiên phong và chủ lực, trong thời đại số của một xã hội đang chuyển dịch số cực kỳ mạnh mẽ.

– Cuối năm 2020, Viettel đã hình thành 06 nền tảng chủ đạo của một xã hội số bao gồm:

+ Hạ tầng số.

+ Giải đáp số.

+ Nội dung số.

+ Tài chính số.

+ An ninh mạng.

+ Nghiên cứu sản xuất công nghiệp công nghệ cao.

– Định vị lại giúp thương hiệu Viettel phù hợp với chiến lược và tầm nhìn mới đã được tuyên bố và thực hiện trong thực tế, khẳng định Viettel không còn là một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đơn vị.

– Logo mới của Viettel có màu sắc chủ đạo là màu đỏ: Biểu trưng cho màu cờ Tổ quốc với ý nghĩa của sự trẻ trung, khát khao, đam mê và năng lddoojng. Slogan cũng được thay đổi rút gọn sang “Viettel – theo cách của bạn”.

Sự phát triển của Tập đoàn Viettel

– Năm 1989: Thành lập Công ty điện tử thiết bị thông tin là tiền thân của Tổng Công ty Viễn thông Quân đội (Viettel).

– Năm 1995: Đổi tên thành Công ty Điện tử thiết bị thông tin thành Công ty Điện tử thông Quân đội chính thức trở thành nhà cung cấp dịch vụ viễn thông thứ hai tại Việt Nam.

– Năm 200: Viettel được ấp giấy phép cung cáp thử nghiệm dịch vụ diện thoại đường dài sử dụng công nghệ VoIP tuyến Hà Nội – Thành phố Hồ Chí Minh với thương hiệu 178 và đã triển khai thành công.

– Năm 2003, Viettel bắt đầu đầu tư vào những dịch vụ viễn thông cơ bản, lắp đặt tổng đài đưa dịch vụ điện thoại cố định vào hoạt động kinh doanh trên thị trường. Viettel cũng thực hiện phổ cập điện thoại cố định tới tất cả các vùng miền trong cả nước với chất lượng phục vụ ngày càng cao.

– Năm 2004: Mạng di động 098 chính thức đi vào hỏa động đánh dấu một bước ngoặt trong sự phát triển của Viettel Mobile và Viettel.

– Ngày 02 tháng 03 năm 2005: tổng công ty Viễn thông quân đội theo quyết định của Thủ tước Phan Văn Khải vào ngày 06 tháng 04 năm 2004, theo quyết định số 45/2005/BQP của Bộ Quốc phòng Việt Nam thành lập Tổng Công ty Viễn thông quân đội.

– Ngày 05 tháng 04 năm 2007, Công ty Viễn thông Viettel trực thuộc Tổng Công ty Viễn thông Quân đội Viettel được thành lập, trên cơ sáp nhập các Công ty Internet Viettel, Điện thoại cố định Viettel và Điện thoại di động Viettel.

Như vậy, Ý nghĩa logo Viettel mẫu mới đã được chúng tôi cập nhật trong bài viết hôm nay. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã cung cấp một số nội dung liên quan đến Viettel.

Trường hợp khách hàng muốn sử dụng dịch vụ đăng ký logo, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và cung cấp dịch vụ.

Đánh giá bài viết:
Đánh giá post

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguyện vọng 2 có tăng điểm không?

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, các nguyện vọng trong cùng một đợt xét tuyển được các trường Đại học xét bình đẳng như nhau, không phân biệt nguyện vọng 1, 2 hay 3,4,5... Vì thế, thí sinh dù đăng ký ở nguyện vọng 1 hay nguyện vọng 10 vào cùng 1 ngành đều được các trường xét tuyển bình đẳng như nhau, thí sinh điểm cao sẽ được xét trúng tuyển...

Nguyện vọng 1, 2 là gì?

Nguyện vọng 1 là mong muốn được trúng tuyển vào ngành, trường mà bạn yêu thích nhất. Khi bạn đăng ký kết quả tổ hợp môn thi đầu tiên tại Hội đồng thi của trường đó và sẽ được trường ĐH đó xếp loại. Nếu bạn đạt điểm cao, bạn sẽ được nhận vào ngành mình...

Giấy báo trúng tuyển đại học là gì?

Giấy báo trúng tuyển đại học là giấy tờ quan trọng xác nhận thí sinh đã chính thức đậu đại học, đây cũng là yêu cầu bắt buộc khi muốn nộp hồ sơ nhập học vào trường Đại học đã đăng ký trước...

Tân sinh viên là gì? Tân sinh viên cần chuẩn bị những gì?

Tân sinh viên là gì? Tân sinh viên cần chuẩn bị những gì? Khách hàng quan tâm theo dõi bài viết để có thêm thông tin hữu...

Bị buộc thôi học có được thi lại đại học không?

Để trả lời cho câu hỏi về Bị buộc thôi học có được thi lại đại học không? Thì chúng ta cần nắm được quy định Tại Điều 5 Quy chế ban hành kèm theo Thông tư...

Có được đổi nguyện vọng sau khi biết điểm 2022

Công văn 2598/BGDĐT-GDĐH năm 2022 đính kèm Kế hoạch 2287/KH-SGDĐT năm 2022 hướng dẫn về lưu ý của thí sinh đối với hoạt động đăng ký và xử lý nguyện vọng trong tuyền sinh đại học, cao...

Giấy báo trúng tuyển đại học nhận ở đâu?

Trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn trả lời câu hỏi: Giấy báo trúng tuyển đại học nhận ở...

Hồ sơ nhập học cao đẳng gồm những gì?

Trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn trả lời câu hỏi: Hồ sơ nhập học cao đẳng gồm những...

Khi nào có giấy báo trúng tuyển đại học 2022?

Trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn trả lời câu hỏi: Khi nào có giấy báo trúng tuyển đại học...

Mất giấy báo trúng tuyển đại học có nhập học được không?

Trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn trả lời câu hỏi: Mất giấy báo trúng tuyển đại học có nhập học được...

Nhập học đại học muộn có sao không?

Trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn trả lời câu hỏi: Nhập học đại học muộn có sao...

Khối A nên học ngành gì dễ xin việc?

Khách hàng quan tâm đến Khối A nên học ngành gì dễ xin việc? vui lòng theo dõi nội dung bài viết để có thêm thông tin hữu...

Học lực khá nên chọn ngành nào khối C?

Học lực khá có thể chọn chuyên ngành Báo chí truyền thông, đây là ngành nằm trong số ngành khối C dễ xin việc bởi nhu cầu công việc rất...

Học lực khá nên chọn ngành nào khối B?

Sau khi lựa chọn được ngành học phù hợp, các em cần căn cứ vào điểm thi dự kiến, vị trí trường, tiêu chí tuyển sinh của trường để lựa chọn trường Đại học theo học khối B phù...

Học lực khá nên chọn ngành nào khối A?

Mỗi ngành khác nhau sẽ có những yêu cầu đặc thù khác nhau. Ví dụ, khối ngành Quân đội – Công an đề cao tinh thần trung với Đảng, hiếu với dân và tác phong sinh hoạt và làm việc chuẩn mực, đúng đắn. Trong khi đó, ngành Y lại yêu cầu cao về tính cẩn thận và phẩm chất đạo đức của người y, bác...

Xem thêm

Hotline: 1900.6557