Luật Hoàng Phi Tài liệu Là gì? Viết 3 – 4 câu kể về một hoạt động thể thao hoặc một trò chơi em đã tham gia ở trường?
  • Thứ hai, 03/10/2022 |
  • Là gì? |
  • 2046 Lượt xem

Viết 3 – 4 câu kể về một hoạt động thể thao hoặc một trò chơi em đã tham gia ở trường?

Trong nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn Viết 3 – 4 câu kể về một hoạt động thể thao hoặc một trò chơi em đã tham gia ở trường? để các em học sinh có thể tham khảo.

Ở trường thường sẽ tổ chức các hoạt động thể thao hoặc các trò chơi, các hoạt động này không chỉ giúp rèn luyện sức khỏe mà còn giúp giải trí. Viết 3 – 4 câu kể về một hoạt động thể thao hoặc một trò chơi em đã tham gia ở trường? là một trong những đề bài thường gặp.

Dàn ý kể về một hoạt động thể thao hoặc một trò chơi đã tham gia ở trường

– Hoạt động thể thao hoặc trò chơi em tham gia là gì?

– Em tham gia trò chơi đó cùng ai, ở đâu? Ví dụ như ở sân trường: Đá cầu, nhảy dây…; Ở lớp học: Hoạt động văn nghệ, vẽ tranh…

– Em cảm thấy thế nào khi tham gia hoạt động? Em có vui khi tham gia hoạt động thể thao hoặc trò chơi đó không? Có muốn tham gia nữa không?

Đoạn văn kể về một hoạt động thể thao mà em đã tham gia- Mẫu 1

Vào giờ ra chơi chúng em thường xuống sân trường chơi đá cầu. Nhóm của chúng em gồm có năm người chơi. Trong đó bạn Nga là người chơi giỏi nhất. Mỗi lần, bạn ấy có thể tâng được bốn mươi quả liên tiếp. Thành tích tốt nhất của em là hai  mươi quả liên tiếp. Em rất thích chơi đá cầu vì nó giúp rèn luyện sức khỏe và sự khéo léo.

Đoạn văn kể về một hoạt động thể thao mà em đã tham gia- Mẫu 2

Nghỉ hè năm nay em được đi học bơi ở trường. Thầy giáo đã hướng dẫn cho chúng em nhiều kiểu bơi khác nhau như bơi trườn sấp, bơi ngửa, bơi ếch. Em đã học được những kiểu bơi đơn giản nhất. Mỗi tuần, thầy giáo sẽ tổ chức một buổi kiểm tra đánh giá. Các thành viên trong lớp đều cố gắng để đạt được kết quả tốt.

Đoạn văn kể về một hoạt động thể thao mà em đã tham gia- Mẫu 3

Hôm nay, trường em tổ chức hội khỏe phù đổng. Các lớp đang tham gia cuộc thi kéo co dưới sân trường, lớp em cũng vậy. Mỗi lớp sẽ có mười thành viên tham dự. Chúng em chia làm hai đội cầm hai đầu sợi dây thừng. Bên nào bị kéo về bên đối thủ sẽ bị thua. Trò chơi kéo co rất vui và thích thú.

Đoạn văn kể về một hoạt động thể thao mà em đã tham gia- Mẫu 4

Một trong những môn thể thao mà em yêu thích nhất là đá bóng. Vào giờ ra chơi, chúng em thường chơi đá bóng ở sân bóng của trường. Mỗi đội gồm có mười một cầu thủ, cùng tranh bóng để đưa được bóng vào khung thành. Các trận đấu của chúng em thường diễn ra rất sôi nổi. Dù chiến thắng hay thua cuộc thì chúng em cũng học được nhiều điều bổ ích.

Đoạn văn kể về một hoạt động thể thao mà em đã tham gia- Mẫu 5

Bóng bàn là môn thể thao ưa thích của em. Bố em là vận động viên bóng bàn chuyên nghiệp và đã đạt rất nhiều giải thưởng trong sự nghiệp của mình. Ngay từ khi em còn bé, bố đã truyền dạy cho em niềm đam mê với môn thể thao này. Nhờ luyện tập bóng bàn mà em có sức khỏe rất dẻo dai, chẳng mấy khi ốm đau và rèn luyện được khả năng phản xạ nhanh nhạy.

Hiện nay em cũng đã bắt đầu đi thi đấu và giành được các giải thưởng bóng bàn cho thiếu nhi ở huyện và tỉnh. Em sẽ cố gắng luyện tập để trở thành vận động viên bóng bàn chuyên nghiệp và giỏi như bố.

Đoạn văn kể về một trò chơi mà em đã tham gia- Mẫu 1

Cuối tuần, trường em tổ chức một lễ hội mang tên “Các trò chơi dân gian”. Em và các bạn đã đến tham gia. Trong các trò chơi em thích nhất là chơi trò bịt mắt đập niêu. Bạn Thúy và em là một đội với nhau. Em là người đập niêu, còn Thúy là người chỉ đường. Em cảm thấy vô cùng thích thú khi được tham gia trò chơi này.

Đoạn văn kể về một trò chơi mà em đã tham gia- Mẫu 2

Chiều nay vào giờ ra chơi chúng em đã chơi trò đuổi bắt. Các bạn chia thành hai đội, đội chạy và đội bắt. Khi nào đội chạy bị bắt được hết thì lại đổi vai cho nhau. Dưới làn gió mát chúng em rượt đuổi nhau trên khắp sân trường vui vô cùng. Kết thúc giờ ra chơi, em cảm thấy rất vui vẻ và thoải mái vì đã được thư giãn hết mình.

Đoạn văn kể về một trò chơi mà em đã tham gia- Mẫu 3

Giờ ra chơi chúng em đã xuống sân trường chơi trò bịt mắt bắt dê. Cả nhóm cùng oẳn tù xì để tìm ra người bắt dê. Sau đó tất cả những người còn lại sẽ đứng thành một vòng tròn. Người bắt sẽ đứng trong vòng tròn, bịt mặt lại.

Mọi người chạy xung quanh người bị bịt mắt đến khi nào người đó hô “bắt đầu” hoặc “đứng lại” thì tất cả mọi người phải đứng lại, không được di chuyển nữa. Nếu người làm bắt được “dê” và đoán đúng tên thì người đó sẽ phải ra “bắt dê”. Quỳnh là người đầu tiên làm và bạn đã xuất sắc bắt và đoán được một bạn khác. Chúng em đã chơi rất vui vẻ.

Đoạn văn kể về một trò chơi mà em đã tham gia- Mẫu 4

Giờ ra chơi sáng nay em đã cùng các bạn chơi nhảy dây. Chúng em chơi ở dưới gốc cây bàng. Hai bạn sẽ cầm hai đầy dây để quay dây, em sẽ nhảy ở giữa, sao cho không dẫm lên dây là được. Sau đó chúng em luân phiên thay đổi để ai cũng được nhảy dây. Cứ như vậy chúng em chơi vô cùng vui vẻ đến hết giờ ra chơi.

Trên đây là một số đoạn văn về Viết 3 – 4 câu kể về một hoạt động thể thao hoặc một trò chơi em đã tham gia ở trường? để các em học sinh có thể tham khảo khi viết bài.

Đánh giá bài viết:
5/5 - (6 bình chọn)

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Cơ quan lãnh đạo cao nhất của chi đoàn là gì?

Cơ quan lãnh đạo cao nhất của Đoàn là đại hội đại biểu toàn quốc. Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn là sự kiện được tổ chức mỗi 5 năm một lần, là nơi quyết định chính sách, phương hướng, nhiệm vụ của Đoàn Thanh niên, bầu cử Ban Chấp hành Trung ương Đoàn và Ban Kiểm tra Trung ương...

Chứng chỉ công ty xây dựng là gì? Quy định về chứng chỉ hành nghề xây dựng

Chứng chỉ công ty xây dựng là gì? Quy định về chứng chỉ hành nghề xây dựng? Tất cả sẽ được chúng tôi chia sẻ, làm rõ qua nội dung bài...

Cap là gì? Cap viết tắt của từ gì?

Cap là từ viết tắt của từ Caption, có nghĩa là ghi chú, phụ đề hay chú thích, "Cap" có thể là từ viết tắt của nhiều khái niệm khác nhau, tùy vào ngữ cảnh sử...

Vai trò của trào lưu triết học ánh sáng là gì?

Trào lưu triết học ánh sáng đã có tác động rất lớn đến giá trị và tư tưởng của chúng ta ngày nay. Nó đã đóng góp vào sự tiến bộ của xã hội hiện đại, khuyến khích sự phát triển của khoa học, văn hóa và nghệ thuật, và ảnh hưởng đến phong cách chính trị và xã...

Bestie là gì?

Bestie là gì? My Bestie là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu để có thêm thông tin hữu ích qua nội dung bài viết này nhé! Chắc hẳn rằng Quý vị sẽ có cách hiểu và sử dụng chính xác...

Xem thêm