Trang chủ » Sở hữu trí tuệ » Tư Vấn Đăng Ký Nhãn Hiệu Ở Đâu Tốt?

Tư Vấn Đăng Ký Nhãn Hiệu Ở Đâu Tốt?

(Cập nhật: 13/11/2018 | 15:47)

Bạn muốn bảo vệ quyền lợi nhãn hiệu của mình? Điều bạn cần làm ngay lúc này chính là tìm ngay cho mình một công ty tư vấn đăng ký nhãn hiệu đáng tin cậy để có thể bảo vệ toàn diện quyền lợi của doanh nghiệp.

Đăng ký nhãn hiệu không phải là một việc đơn giản với những người lần đầu thực hiện. Bởi vì thủ tục phức tạp, yêu cầu số lượng hồ sơ lớn và tốn nhiều thời gian (có thể lên tới 10 – 12 tháng). Chắc chắn những người không có kinh nghiệm khi đi đăng ký sẽ mắc những sai lầm không đáng có, gây lãng phí thời gian và công sức.

Vì vậy cách làm hiệu quả nhất là sử dụng dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu của một tổ chức uy tín, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đăng ký và sở hữu trí tuệ.

 

Vậy nên tìm tổ chức cung cấp dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu ở đâu?

Khi đi tìm dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu, các bạn nên lựa chọn chính xác công ty cung cấp dịch vụ tư vấn có đủ các điều kiện để có thể đảm bảo hoàn thành yêu cầu của bạn.

Công ty tư vấn mà bạn mong muốn lựa chọn cần có bề dày kinh nghiệm, có đội ngũ tư vấn viên trình độ cao, với kiến thức và hiểu biết pháp luật vững chắc trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Sở hữu trí tuệ Hoàng Phi chính là công ty đáp ứng được các yêu cầu của quý khách. Sở hữu đội ngũ luật sư và chuyên gia pháp lý cao cấp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đăng ký nhãn hiệu, cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm, chúng tôi đã giúp xử lý hàng ngàn yêu cầu tư vấn đăng ký nhãn hiệu của các khách hàng khắp cả nước. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi với cam kết thành công 100%.

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức mà vẫn có thể khẳng bảo vệ được quyền lợi với nhãn hiệu con cưng của mình thì Hoàng Phi chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

=> Xem thêm: Thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

Vì sao nên chọn dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu của Luật Hoàng Phi?

– Bảo đảm chất lượng: Hỗ trợ tối đa khách hàng với kết quả nhanh chóng và hiệu quả cao. Phản hồi email và điện thoại cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

– Dịch vụ chuyên nghiệp: Kinh nghiệm xử lý đăng ký logo, tạo thương hiệu độc quyền, nhãn hiệu độc quyền,… của Công ty Luật Hoàng Phi luôn tạo ra uy tín tuyệt đối trong mọi dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu dành cho doanh nghiệp.

– Dịch vụ tiết kiệm thời gian: Khách hàng có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu muốn giao hàng tại địa chỉ mong muốn sẽ được Luật Hoàng Phi cử nhân viên đến nhận tài liệu, chữ ký, con dấu… đúng địa điểm và thời gian mà khách hàng yêu cầu.

– Đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý dạn dày kinh nghiệm: Trang bị đầy đủ kinh nghiệm làm việc với nhiều công ty và tập đoàn lớn nhỏ khắp cả nước, giúp giải quyết thành công nhiều tình huống khó khăn và phức tạp nhất.

– Giá cả cạnh tranh: Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Sở hữu trí tuệ Hoàng Phi đảm bảo cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu với chi phí cạnh tranh.

Cách thức liên hệ với Luật Hoàng Phi

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu của chúng tôi, vui lòng liên hệ tới địa chỉ web: http://luathoangphi.vn/ để nhận được những dịch vụ chất lượng nhất. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể yêu cầu dịch vụ qua:

– Đến trực tiếp trụ sở chính của Luật Hoàng Phi ở Hà Nội và văn phòng giao dịch ở TP. Hồ Chí Minh. Địa điểm cụ thể xem dưới website.

– Gọi điện thoại đến 1 trong 3 đầu số sau để tư vấn, yêu cầu dịch vụ:

+) Điện thoại bàn: 024.62852839 (Hà Nội) – 028.73090.686 (TP. Hồ Chí Minh)

+) Hotline: 096.1981.886 – 0981.378.999

+) Tổng đài: 1900 6557

– Gửi yêu cầu dịch vụ qua mail: lienhe@luathoangphi.vn

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Sở hữu trí tuệ Hoàng Phi là sự lựa chọn số một để bảo vệ nhãn hiệu của bạn. Cần tư vấn thêm thông tin về đăng ký nhãn hiệu, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin đã cung cấp trên.