Trang chủ » Sở hữu trí tuệ » Tư vấn sở hữu trí tuệ » Tư vấn đăng ký logo độc quyền

Tư vấn đăng ký logo độc quyền

(Cập nhật: 04/11/2019 | 9:34)

Tìm địa chỉ tư vấn đăng ký logo độc quyền là việc làm cần thiết sau khi bạn đã xây dựng cho mình logo riêng. Tiến hành càng nhanh thì việc đăng ký logo mới có thể hoàn thành và bạn mới được nhà nước bảo hộ.

Bạn có biết chỉ vài ngày chủ quan chậm trễ của bạn thì đối thủ của công ty cùng ngành đã có thể nhanh tay chiếm lấy logo mà bạn đã  mất biết bao tâm huyết sáng tạo. Hãy nhấc máy gọi cho Tổng đài tư vấn pháp luật 19006557 của Luật Hoàng Phi ngay hôm nay để có thể nhận được những tư vấn tốt cho bạn.

 Tư vấn đăng ký logo độc quyền

Tư vấn giúp bạn chuẩn bị hồ sơ đăng ký logo độc quyền, những giấy tờ cần chuẩn bị như:

–  01 Tờ khai theo mẫu quy định để yêu cầu cơ quan chức năng cấp cho doanh nghiệp giấy chứng nhận đăng ký bảo hộ logo độc quyền.

–  2 bản sao có công chứng là giấy phép kinh doanh có hiệu lực của công ty

–  06 mẫu logo độc quyền theo luật pháp quy định về hình thức trình bày, theo đó kích thước phải là 80x80mm. Trong đó mẫu logo độc quyền phải đầy đủ hình ảnh, chữ hay slogan của công ty, bản thuyết minh trình bày ý nghĩa của logo theo mẫu.

–  Giấy ủy quyền, ủy quyền cho Luật Hoàng Phi đại diện và tư vấn nộp đơn đăng ký độc quyền logo

Tư vấn đăng ký logo độc quyền

Khi bạn ủy quyền cho công ty luật Hoàng Phi tư vấn đăng ký logo độc quyềnbạn hãy an tâm vì mọi việc đã có các luật sư giàu kinh nghiệm hướng dẫn giải thích cho bạn từng chi tiết nhỏ. Trong đó có các vấn đề chính như:

–  Tư vấn cho khách hàng phân loại nhóm ngành, phân loại danh mục sản phẩm để được bảo hộ logo độc quyền. Việc phân loại này phải tiến hành theo bảng phân loại quốc tế có tên gọi Nice. Không theo chuẩn này thì Cục Sở Hữu Trí Tuệ có quyền từ chối hay yêu cầu khách hàng bổ sung tờ khai nên thời gian đăng ký logo độc quyền của bạn bị kéo dài thêm.

–  Công ty Luật Hoàng Phi cũng tiến hành giúp khách hàng tư vấn việc điều chỉnh logo độc quyền do trùng lặp với các logo khác đã được bảo hộ trước đó à Điều này càng khiến bạn phải nhờ đến luật sư tư vấn đăng ký logo độc quyền nhanh và gấp vì có thể nhiều doanh nghiệp có sự đầu tư nhiều trong việc đăng ký những logo cạnh tranh với bạn.

–  Khách hàng chưa có logo độc quyền, khách hàng chỉ có ý tưởng về logo thì cũng được chúng tôi tư vấn định hướng và cách thức thiết kế logo, thời điểm vàng để tiến hành đăng ký logo độc quyền.

–  Giải thích và tư vấn cho bạn về việc mô tả logo độc quyền của mình khi đăng ký nhằm truyền tải những ý nghĩa quan trọng của logo bạn muốn kinh doanh đến cơ quan chức năng cũng như khách hàng và đối tác bạn sau này.

–  Các luật sư có nhiều kinh nghiệm trong  việc tư vấn đăng ký logo độc quyền sẽ giúp bạn tư vấn về nhãn mác hay bao bì sản phẩm sẽ kinh doanh trong logo độc quyền mà bạn đã chuẩn bị.

Mọi chi tiết cần Tư vấn Đăng ký logo độc quyền khách hàng vui lòng liên hệ Công ty Luật Hoàng Phi tại địa chỉ công ty hay thông qua Tổng đài tư vấn pháp luật 19006557 để được tư vấn trực tiếp và hiệu quả nhất.