Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Tư Vấn Chi Tiết Về Đăng Ký Khuyến Mại Cho Doanh Nghiệp

Tư Vấn Chi Tiết Về Đăng Ký Khuyến Mại Cho Doanh Nghiệp

Thương nhân không am hiểu về xúc tiến thương mại nói chung và khuyến mại nói riêng nên nhờ đến sự hỗ trợ của các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp để hiểu đúng và đủ các quy định pháp luật có liên quan.

Khuyến mại là một trong các hình thức xúc tiến thương mại được người tiêu dùng ưa chuộng và thương nhân thường xuyên thực hiện. Các quy định pháp luật có liên quan đến khuyến mại nằm trong nhiều văn bản pháp luật gây không ít khó khăn cho các thương nhân khi tìm hiểu để thực hiện. Luật Hoàng Phi với mong muốn hỗ trợ pháp lý tốt nhất cho thương nhân trong quá trình hoạt động kinh doanh sẽ tư vấn chi tiết về đăng ký khuyến mại. Trong phạm vi hữu hạn của bài viết, chúng tôi xin được nêu một số các quy định pháp luật cơ bản về đăng ký chương trình khuyến mại.

Các hình thức khuyến mại theo pháp luật thương mại hiện nay

Nội dung tư vấn chi tiết về đăng ký khuyến mại mà chúng tôi muốn đề cập chính là các hình thức khuyến mại phổ biến hiện nay. Theo quy định tại Điều 92 Luật Thương mại năm 2005 có các hình thức khuyến mại sau đây:

– Thứ nhất, hình thức đưa hàng hóa mẫu hóa mẫu hoặc cung ứng dịch vụ mẫu để khách hàng dùng thử mà không phải trả tiền;

– Thứ hai, hình thức tặng hàng hóa, cung ứng dịch vụ cho khách hàng mà không thu tiền;

– Thứ ba, hình thức bán hàng, cung ứng dịch vụ thấp hơn so với giá thông thường trong một thời gian nhất định;

– Thứ tư, hình thức bán hàng, cung ứng dịch vụ kèm theo phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ, theo đó khách hàng được hưởng một số lợi ích nhất định;

– Thứ năm, hình thức bán hàng, cung ứng dịch vụ mà kèm theo phiếu dự thi để chọn ra người trao thưởng theo những thông tin về thể lệ và giải thưởng đã được công bố;

– Thứ sáu, hình thức bán hàng, cung ứng dịch vụ kèm theo việc tham dự các chương trình mang tính chất may rủi, việc tham gia chương trình gắn với việc mua hàng, sử dụng dịch vụ, việc trúng thưởng dựa trên sự may mắn của người tham gia;

– Thứ bảy, hình thức tổ chức chương trình khách hàng thường xuyên, khi khách hàng mua hàng hóa, sử dụng dịch vụ với số lượng hoặc trị giá nhất định được ưu đãi, tặng thưởng, được thể hiện thông qua thẻ khách hàng, phiếu ghi nhận mua hàng, phiếu ghi nhận sử dụng dịch vụ…;

– Thứ tám, tổ chức các chương trình giải trí, văn hóa, nghệ thuật, các sự kiện khác cho khách hàng nhằm mục đích khuyến mại;

– Thứ chín, các hình thức khác nếu được cơ quan có thẩm quyền chấp thuận.

tư vấn chi tiết về đăng ký khuyến mại

Tư vấn chi tiết về đăng ký khuyến mại

Để thực hiện đăng ký khuyến mại, tổ chức, doanh nghiệp thực hiện các bước sau đây:

Thứ nhất: Xây dựng nội dung chương trình khuyến mại phù hợp với quy định pháp luật về hình thức thực hiện, các nguyên tắc khi thực hiện, giới hạn giá trị hàng hóa dùng để khuyến mại, hàng hóa được khuyến mại…;

Thứ hai: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký khuyến mại gồm:

– 01 bản đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại gồm các nội dung như: tên thương nhân, tên chương trình khuyến mại, địa bàn thực hiện khuyến mại, hình thức khuyến mại, hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại hay dùng để khuyến mại, thời gian thực hiện, đối tượng được hưởng khuyến mại, thể lệ chương trình khuyến mại, thương nhân cùng phối hợp thực hiện khuyến mại (nếu có);

– 01 bản thể lệ chương trình khuyến mại theo mẫu của Chính phủ;

– Các mẫu bằng chứng xác định trúng thưởng, mô tả chi tiết về bằng chứng xác định trúng thưởng;

– 01 Bản sao giấy tờ về chất lượng của hàng hóa khuyến mại.

Thứ ba: Nộp hồ sơ tới Bộ Công thương hoặc Sở Công thương tùy vào hình thức khuyến mại hoặc phạm vi tỉnh, thành phố thực hiện chương trình khuyến mại.

Thứ tư: Nhận trả lời từ cơ quan có thẩm quyền (xác nhận hoặc không xác nhận đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại) trong thời hạn 5 ngày làm việc kể từ ngày cơ quan có thẩm quyền nhận được hồ sơ.

Trong phạm vi bài viết, có những nội dung chúng tôi chưa đi vào chi tiết. Do đó, để được tư vấn chi tiết về đăng ký khuyến mại quý vị vui lòng liên hệ Luật Hoàng Phi.

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại cho thương nhân

Nhiều thương nhân không chỉ mong muốn được tư vấn chi tiết về đăng ký khuyến mại còn mong muốn được đại diện thực hiện toàn bộ các công việc cần thiết để đăng ký khuyến mại thành công, tập trung được vào hoạt động sản xuất, kinh doanh mà không vướng mắc về vấn đề pháp lý. Luật Hoàng Phi đã và đang cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại từ A – Z được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi:

Thứ nhất, hỗ trợ khách hàng cả trước, trong và sau đăng ký

Khác với một số đơn vị chỉ tư vấn hoặc cung cấp dịch vụ ở một số khâu, chúng tôi hỗ trợ khách hàng từ tư vấn ban đầu, soạn hồ sơ, nộp hồ sơ, đại diện làm việc với cơ quan nhà nước cho đến khi ra xác nhận đăng ký chương trình khuyến mại.

Đặc biệt, sau đăng ký, các vấn đề pháp lý có liên quan cũng được chúng tôi hỗ trợ tư vấn chi tiết về đăng ký khuyến mại miễn phí, giải đáp vướng mắc. Quý vị sẽ không lo lắng vấn đề phải tìm nhiều đơn vị trung gian đại diện mình thực hiện thành công thủ tục. Tất cả các công việc quý vị cần thực hiện là liên hệ Luật Hoàng Phi, cung cấp thông tin cho chúng tôi theo hướng dẫn từ chuyên viên.

Thứ hai, đảm bảo về chất lượng, tiến độ thực hiện công việc

Chất lượng, tiến độ thực hiện công việc được đảm bảo bởi đội ngũ luật sư, chuyên viên của chúng tôi – Những người trực tiếp thực hiện thủ tục cho quý vị. Chúng tôi chú trọng ở cả khâu tuyển dụng, đào tạo, nâng cao năng lực chuyên môn, trau dồi kinh nghiệm với tôn chỉ “lợi ích khách hàng là trên hết”, vì vậy đội ngũ chuyên môn của chúng tôi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ Khách hàng.

Trong hợp đồng dịch vụ pháp lý, chúng tôi đưa ra cam kết về thời gian để minh bạch thông tin, xác định rõ trách nhiệm trong trường hợp xảy ra sai sót nên quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng.

Thứ ba, chúng tôi đảm bảo mức chi phí hợp lý

Chi phí của chúng tôi không rẻ nhất trên thị trường nhưng chắc chắn sẽ khiến tất cả các khách hàng cảm thấy thỏa mãn. Đây cũng là yếu tố khiến nhiều khách hàng tiếp tục lựa chọn chúng tôi khi cần thực hiện các thủ tục pháp lý về doanh nghiệp, giấy phép và sở hữu trí tuệ.

Do đó, quý vị cần được tư vấn chi tiết về đăng ký khuyến mại hay quan tâm đến dịch vụ của Luật Hoàng Phi vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900.6557 (trong giờ hành chính) hoặc hotline 0981.378.999, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.

Một số dịch vụ khác cũng được quan tâm:

đăng ký mã vạch

giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

công bố mỹ phẩm

giấy phép mạng xã hội

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại Mới Nhất 2020

Khi mua sắm một hàng hóa, sử dụng một dịch vụ, người tiêu dùng dành nhiều sự quan tâm đến những ưu đãi, khuyến

Quy Định Về Chương Trình Đăng Ký Khuyến Mại

Khuyến mại là việc thương nhân dành cho khách hàng những lợi ích thông qua các hình thức bán hàng giảm giá, tặng

Đăng Ký Khuyến Mại Tại Sóc Trăng Có Quy Trình Thủ Tục Thế Nào?

Trước khi tổ chức những chương trình xúc tiến thương mại mang tính chất may rủi trên địa bàn một hoặc nhiều tỉnh

Đăng Ký Khuyến Mại Sở Công Thương Khánh Hòa

Đăng ký khuyến mại Sở Công thương Khánh Hòa phải được thực hiện đối với các hình thức bắt buộc đăng ký theo

Khi Nào Bắt Buộc Phải Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại ?

Nếu Khách hàng thắc mắc Khi nào bắt buộc phải đăng ký khuyến mại với cơ quan có thẩm quyền thì vui lòng liên hệ

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."