Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Trung Tâm Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ Ở Đâu ?

Trung Tâm Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ Ở Đâu ?

Công ty Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký sở hữu trí tuệ uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Khi cần sử dụng dịch vụ, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Những sản phẩm sở hữu trí tuệ là đứa con tinh thần của người sáng tạo ra nó, cần được pháp luật bảo vệ trước sự cạnh tranh gay gắt, những hành vi xâm phạm như hiện nay.

Sự hội nhập toàn cầu và xu thế phát triển mạnh của nền kinh tế tạo ra rất nhiều điều kiện thuận lợi nhưng cũng sinh ra không ít những khó khăn và sự cạnh tranh không lành mạnh. Vì thế, để bảo vệ tối ưu nhất cho sản phẩm, quyền và lợi ích của mình thì cá nhân, tổ chức cần được sự bảo vệ của pháp luật. Trong nội dung bài viết này, Luật Hoàng Phi sẽ nêu rõ về thủ tục đăng ký sở hữu trí tuệ và trung tâm đăng ký sở hữu trí tuệ để đem đến thông tin hữu ích cho Quý độc giả đang quan tâm đến đăng ký sở hữu trí tuệ để bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ của mình.

Hồ sơ đăng ký sở hữu trí tuệ

Hồ sơ đăng ký sở hữu trí tuệ phụ thuộc vào loại tài sản trí tuệ sẽ có sự khác nhau. Ví dụ: để đăng ký sở hữu công nghiệp, theo thông tư số 01/2007/TT-BKHCN thì hồ sơ đăng ký sở hữu trí tuệ bao gồm:

– Tờ khai do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

– Mẫu vật, tài liệu thể hiện thông tin về đối tượng đăng ký (VD: với nhãn hiệu là mẫu nhãn hiệu và danh mục sản phẩm hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu)

– Tài liệu xác nhận quyền nộp đơn theo những trường hợp nhất định;

– Chứng từ liên quan đến việc đã nộp lệ phí đăng ký và các giấy tờ khác trong trường hợp cụ thể.

Cơ quan tiếp nhận hồ sơ

Cơ quan tiếp nhận hồ sơ (trung tâm đăng ký sở hữu trí tuệ) hiện tại có 03 địa chỉ:

– Cục sở hữu trí tuệ tại Hà Nội

– Văn phòng đại diện Cục sở hữu trí tuệ tại Tp Đà Nẵng

– Văn phòng đại diện Cục sở hữu trí tuệ tại Tp Hồ Chí Minh

Hình thức nộp hồ sơ đăng ký

Theo quy định, cá nhân, tổ chức có nhu cầu đăng ký sở hữu trí tuệ có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Cục sở hữu trí tuệ, tại các văn phòng đại diện của Cục. Ngoài ra, cá nhân, tổ chức có nhu cầu có thể nộp hồ sơ gián tiếp thông qua đường bưu điện.

Bên cạnh hai phương thức trên, pháp luật sở hữu trí tuệ còn cho phép việc cá nhân, tổ chức uỷ quyền cho một bên đại diện sở hữu công nghiệp đăng ký sở hữu trí tuệ tại trung tâm đăng ký sở hữu trí tuệ.

Vì sao nên uỷ quyền cho luật Hoàng Phi đăng ký sở hữu trí tuệ?

Đăng ký sở hữu trí tuệ không phải là thủ tục quá phức tạp tuy nhiên sẽ không đơn giản đối với những người lần đầu tiến hành thủ tục này. Vì nó đòi hỏi sự am hiểu pháp luật, sự quen thuộc đối với hồ sơ hay việc làm bản mô tả. Vì thế, để thuận lợi nhất trong đăng ký sở hữu trí tuệ thì cá  nhân, tổ chức nên uỷ quyền cho một bên đại diện.

Luật Hoàng phi có gì để thu hút khách hàng?

Chúng tôi có đội ngũ luật sư, chuyên viên nắm vững kiến thức, chuyên môn và nhiệt huyết với công việc;

Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ từ A – Z của thủ tục, trong đó có đại diện thực hiện thủ tục tại trung tâm đăng ký sở hữu trí tuệ;

Hỗ trợ khách hàng thiết kế đối với thủ tục về đăng ký nhãn hiệu hay kiểu dáng công nghiệp, các yếu tố khác của bộ nhận diện thương hiệu;

Có chính sách ưu đãi giảm giá khi Quý khách hàng sử dụng các dịch vụ liên quan;

Hỗ trợ tư vấn pháp lý ngay từ khi khách hàng có nhu cầu đến khi kết thúc quá trình đăng ký. Sau đó vẫn tiếp tục tư vấn, hỗ trợ tìm ra phương thức giải quyết khi phát hiện dấu hiệu của sự xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu, nhiệt huyết, tận tâm phục vụ. Chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ chất lượng, nhanh chóng, gọn lẹ, làm hài lòng tất cả những khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thắc mắc về trung tâm đăng ký sở hữu trí tuệ hoặc có nhu cầu về dịch vụ Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo các cách:

Hotline liên hệ dịch vụ: 0981.378.999 – 0961.589.688

Email liên hệ: lienhe@luathoangphi.vn

Quý khách vui lòng tham khảo thêm một số dịch vụ của công ty:

Tác giả

Phạm Kim Oanh

Bà Oanh hiện đang làm việc tại Bộ phận Sở hữu trí tuệ của Công ty Hoàng Phi phụ trách các vấn đề Đăng ký xác lập quyền cho khách hàng trong lĩnh vực sáng chế, giải pháp hữu ích và kiểu dáng công nghiệp. Đây là một trong những dịch vụ khó, đòi hỏi khả năng chuyên môn cao của người tư vấn.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng Ký Nhãn Hiệu Tại Cà Mau Có Quy Trình Thủ Tục Thế Nào?

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Cà Mau mang lại rất nhiều lợi ích cho các tổ chức, doanh nghiệp thực hiện. Thế

Lợi Ích Khi Đăng Ký Nhãn Hiệu Bản Quyền

Đăng ký nhãn hiệu bản quyền không phải là việc làm bắt buộc nhưng là cần thiết và có ý nghĩa to lớn đối với

Công ty đăng ký sở hữu trí tuệ uy tín, chất lượng 2020

Sở hữu trí tuệ hay còn gọi là tài sản trí tuệ là những sản phẩm tạo ra từ kết quả của quá trình lao động

Đăng ký sở hữu trí tuệ tại thành phố Hồ Chí Minh 2020

Đăng ký sở hữu trí tuệ tại thành phố Hồ Chí Minh được các chủ thể thực hiện rất nhiều để phục vụ nhiều

Đăng Ký Kiểu Dáng Công Nghiệp Tại Bến Tre Cần Có Hồ Sơ Gì?

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Bến Tre là thủ tục pháp lý nhằm bảo vệ kiểu dáng sản phẩm của mình

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."