Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Trang Web Công Bố Mỹ Phẩm Là Gì? Tiến Hành Như Thế Nào?

Trang Web Công Bố Mỹ Phẩm Là Gì? Tiến Hành Như Thế Nào?

Các tổ chức, doanh nghiệp không cần tốn quá nhiều thời gian, chi phí đi lại vẫn có thể tiến hành thủ tục công bố online thông qua trang web công bố mỹ phẩm. Đây là một trong những hình thức công bố mỹ phẩm nhập khẩu và sản xuất trong nước được nhiều tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn.

Công bố mỹ phẩm là một trong những thủ tục bắt buộc các tổ chức, doanh nghiệp phải thực hiện trước khi đưa sản phẩm ra lưu thông trên thị trường. Hiện nay, hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp đều tiến hành thủ tục này trên trang web công bố mỹ phẩm bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích. Trong bài viết này, Luật Hoàng Phi sẽ hướng dẫn cách thực hiện công bố mỹ phẩm trực tuyến trên trang web chính thức theo quy định.

Tiến hành thủ tục trên trang web công bố mỹ phẩm

Để thực hiện công bố mỹ phẩm trực tuyến các tổ chức, doanh nghiệp phải tiến hành theo quy trình sau:

– Bước 1: Các cá nhân, tổ chức truy cập vào trang thông tin Bộ phận một cửa – Cổng thông một cửa quốc gia thông qua đường link: http://vnsw.gov.vn/

– Bước 2: Đăng nhập thông tin tài khoản của các cá nhân, tổ chức .

Trường hợp các cá nhân, tổ chức chưa có thông tin tài khoản phải thực hiện đăng ký tài khoản trước bằng cách chọn nút “đăng ký” và thực hiện kê khai thông tin theo yêu cầu.

– Bước 3: Cá nhân, tổ chức lựa chọn “Bộ Y tế” từ menu, tiếp theo lựa chọn “công bố mỹ phẩm”, giao diện công bố mỹ phẩm sẽ hiện ra.

– Bước 4: Để thực hiện công bố mỹ phẩm mới, các cá nhân, chủ thể click vào “Tạo hồ sơ mới”.

– Bước 5: Lần lượt kéo hồ sơ đã soạn vào phần “Chọn tệp tin” trên hệ thống, sau đó ấn nhập để thực hiện.

– Bước 6: Tại mục file đính kèm: lần lượt click vào “chọn tên tài liệu” và ấn nút “thêm” để đính kèm thêm giấy tờ, tài liệu đó. Cuối cùng ấn nút “Lưu” để lưu thông tin hồ sơ công bố.

Các cá nhân, tổ chức muốn thực hiện công bố cho sản phẩm mỹ phẩm tiếp theo thì thực hiện lại các bước trên.

trang web công bố mỹ phẩm

Lợi ích khi công bố mỹ phẩm tại Luật Hoàng Phi

Thủ tục công bố mỹ phẩm không quá khó nhưng có nhiều điều kiện cần được áp dụng đồng thời. Quý khách hàng có thể tự thực hiện thủ tục này bằng cách nộp hồ sơ trực tiếp hoặc nộp hồ sơ thông qua trang web công bố mỹ phẩm hay nộp hồ sơ thông qua các đơn vị cung cấp dịch vụ. Chúng tôi khuyên quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ của các công ty như Luật Hoàng Phi để đảm bảo được lợi ích của mình.

Khi sử dụng dịch vụ tại Luật Hoàng Phi, quý khách hàng sẽ nhận được các lợi ích như sau:

– Được các luật sư, chuyên viên tư vấn, giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến công bố mỹ phẩm.

– Được sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm trọn gói, toàn diện. Quý khách hàng không cần thực hiện bất kỳ công việc nào trong quá trình công bố mà vẫn nhận được kết quả là số tiếp nhận phiếu công bố mỹ phẩm theo thời hạn quy định.

– Được quyền yêu cầu các luật sư, chuyên viên của chúng tôi cung cấp thông tin về hồ sơ, quá trình xử lý hồ sơ và yêu cầu các chuyên viên đến địa điểm cụ thể để thực hiện trao đổi công việc khi thật sự cần thiết.

– Được đảm bảo về thời gian đăng ký theo luật định, các chuyên viên của chúng tôi giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng để thời gian không bị kéo dài, đảm bảo được quyền lợi của mình và tận dụng được cơ hội kinh doanh.

– Được sử dụng dịch vụ chất lượng với mức chi phí ở mức hợp lý nhất, tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất và phù hợp với kết quả mà chúng tôi mang lại cho quý khách hàng.

Mọi vấn đề thắc mắc liên quan đến trang web công bố mỹ phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây để được giải đáp:

– Hotline: 096.1981.886 – 0981.378.999

– Điện thoại: 024.6285.2839 (HN) – 028.7309.0686 (TP.HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Xem thêm một số dịch vụ nổi bật khác như:

giấy phép mạng xã hội

đăng ký khuyến mại

giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

đăng ký mã vạch

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Làm Thế Nào Để Được Cấp Giấy Công Bố Mỹ Phẩm?

Để được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận công bố sản phẩm mỹ phẩm các cá nhân/tổ chức

Công Bố Mỹ Phẩm Và Cách Tra Cứu Số Công Bố Mỹ Phẩm Tại Việt Nam

Luật Hoàng Phi tư vấn thủ tục công bố mỹ phẩm và hướng dẫn tra cứu số công bố mỹ phẩm tại Việt Nam, khi bạn

Cách Làm Hồ Sơ Công Bố Mỹ Phẩm Tại Việt Nam Thế Nào?

Để công bố mỹ phẩm thì trước hết doanh nghiệp phải chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ thật “chuẩn” vì đây là

Hồ Sơ Công Bố Mỹ Phẩm Bị Từ Chối Khi Nào ?

Cá nhân tổ chức khi nộp hồ sơ công bố mỹ phẩm vẫn luôn băn khoăn hồ sơ công bố mỹ phẩm bị từ chối khi

Dịch vụ, chi phí công bố mỹ phẩm – Cảnh giác trước “bẫy” giá rẻ

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước và nhập khẩu với chi phí công bố mỹ phẩm

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."