Trang chủ » Giấy phép » Dịch vụ giấy phép » Tra Cứu Hồ Sơ Công Bố Mỹ Phẩm Có Cách Thức Thực Hiện Ra Sao?

Tra Cứu Hồ Sơ Công Bố Mỹ Phẩm Có Cách Thức Thực Hiện Ra Sao?

  • Nguyễn Kiều |
  • Cập nhật: 04/12/2019 |
  • Dịch vụ giấy phép |
  • 90 Lượt xem

Để tra cứu hồ sơ công bố mỹ phẩm thành công, tổ chức, doanh nghiệp thực hiện phải có những kiến thức pháp lý nhất định liên quan đến thủ tục này. Chính vì thế mà trước khi tiến hành tra cứu trực tuyến, các tổ chức, doanh nghiệp thường dành thời gian để nghiên cứu những kiến thức quan trọng về công bố mỹ phẩm.

Tra cứu thông tin hồ sơ công bố mỹ phẩm là việc làm cần thiết nhằm kiểm tra tình trạng hồ sơ cũng như kết quả. Từ đó giúp tổ chức, doanh nghiệp nộp hồ sơ công bố chủ động trong việc xử lý những vấn đề phát sinh và đảm bảo kết quả như mong đợi. Để tránh những rủi ro pháp lý không đáng có trong quá trình thực hiện thủ tục, Luật Hoàng Phi sẽ hướng dẫn cho tổ chức, doanh nghiệp cách thức tra cứu hồ sơ công bố mỹ phẩm nhanh chóng và đơn giản nhất.

Tra cứu hồ sơ công bố mỹ phẩm ở đâu?

Mặc dù thủ tục công bố mỹ phẩm không phải bắt buộc đối với cá nhân, tổ chức chịu trách nhiệm đưa mỹ phẩm ra thị trường. Tuy nhiên, việc tra cứu sẽ giúp cho chủ thể nộp đơn nắm bắt được tình trạng của hồ sơ công bố, giảm thiểu những rủi ro.

Hiện tại, thủ tục công bố mỹ phẩm đã được tiến hành online. Vì thế việc tra cứu cũng sẽ thực hiện online. Quý khách có thể trực tiếp tra cứu hồ sơ công bố lưu hành sản phẩm mỹ phẩm trên Cổng thông tin một cửa Quốc gia và nhận kết quả ngay trên hệ thống trực tuyến này.

tra cứu hồ sơ công bố mỹ phẩm

Cách thức tra cứu hồ sơ công bố mỹ phẩm

– Quý khách hàng lên trên tìm kiếm nhập link sau: vnsw.gov.vn

– Sau đó truy cập vào hệ thống Cổng thông tin một cửa Quốc gia bằng tài khoản đã được cấp trước đó

Lưu ý: việc thực hiện tra cứu này sẽ thực hiện trên trình duyệt Firefox hoặc Chrome

– Nhập đầy đủ thông tin tài khoản, mật khẩu đã đăng ký để đăng nhập tài khoản

– Vào mục “ Bộ Y tế” rồi chọn tiếp mục “ Công bố mỹ phẩm” màn hình sẽ hiện ra các cột về hồ sơ công bố mỹ phẩm của chủ thể nộp hồ sơ

– Vào mục “ Lịch sử” để kiểm trang tình trạng hồ sơ, xem trạng thái đã tiếp nhận, phí đã nộp, đã công bố chưa, thời gian công bố,…

– Nếu muốn tra cứu chi tiết thì click chuột vào từng mục chi tiết để kiểm tra.

Trên đây là những hướng dẫn đơn giản mà Luật Hoàng Phi giúp cá nhân, tổ chức có thể tra cứu hồ sơ công bố mỹ phẩm. Để biết được hồ sơ của chủ thể nộp đơn đã được tiếp nhận công bố hợp lệ chưa, tình trạng hồ sơ ra sao và tra cứu số phiếu tiếp nhận phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm.

Luật Hoàng Phi – Đơn vị hỗ trợ tra cứu hồ sơ công bố mỹ phẩm

Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ pháp lý như dịch vụ doanh nghiệp, dịch vụ sở hữu trí tuệ, dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giấy phép trong đó có công bố mỹ phẩm. Với dịch vụ công bố mỹ phẩm của Luật Hoàng Phi, quý khách hàng còn được hỗ trợ tra cứu công bố mỹ phẩm. Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi chỉ cần cung cấp thông tin cần thiết, các bước còn lại Luật Hoàng Phi hỗ trợ khách hàng thực hiện toàn bộ, đảm bảo kết quả thành công.

– Với Luật Hoàng Phi, quý khách hàng có thể yên tâm về sự uy tín cũng như cung cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, quyền lợi của khách hàng luôn là số một;

– Tại đây, quý khách sẽ được đội ngũ luật sư, chuyên viên chuyên môn hướng dẫn, tư vấn miễn phí những vấn đề, thắc mắc liên quan;

– Chúng tôi cam kết chi phí rõ ràng, minh bạch, không phát sinh các khoản phụ phí ngoài hợp đồng;

– Kinh nghiệm làm việc và thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm của Luật Hoàng Phi không quá lâu năm nhưng cũng đủ mang lại sự tin tưởng cho khách hàng suốt 10 năm qua.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, thực hiện tra cứu hồ sơ công bố mỹ phẩm vui lòng liên hệ với Luật Hoàng Phi theo số hotline: 0981.378.999 hoặc qua email lienhe@luathoangphi.vn. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng.

Một số dịch vụ cũng được quan tâm đến: