Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Tra Cứu Hồ Sơ Công Bố Mỹ Phẩm Có Cách Thức Thực Hiện Ra Sao?

Tra Cứu Hồ Sơ Công Bố Mỹ Phẩm Có Cách Thức Thực Hiện Ra Sao?

Để tra cứu hồ sơ công bố mỹ phẩm thành công, tổ chức, doanh nghiệp thực hiện phải có những kiến thức pháp lý nhất định liên quan đến thủ tục này. Chính vì thế mà trước khi tiến hành tra cứu trực tuyến, các tổ chức, doanh nghiệp thường dành thời gian để nghiên cứu những kiến thức quan trọng về công bố mỹ phẩm.

Tra cứu thông tin hồ sơ công bố mỹ phẩm là việc làm cần thiết nhằm kiểm tra tình trạng hồ sơ cũng như kết quả. Từ đó giúp tổ chức, doanh nghiệp nộp hồ sơ công bố chủ động trong việc xử lý những vấn đề phát sinh và đảm bảo kết quả như mong đợi. Để tránh những rủi ro pháp lý không đáng có trong quá trình thực hiện thủ tục, Luật Hoàng Phi sẽ hướng dẫn cho tổ chức, doanh nghiệp cách thức tra cứu hồ sơ công bố mỹ phẩm nhanh chóng và đơn giản nhất.

Tra cứu hồ sơ công bố mỹ phẩm ở đâu?

Mặc dù thủ tục công bố mỹ phẩm không phải bắt buộc đối với cá nhân, tổ chức chịu trách nhiệm đưa mỹ phẩm ra thị trường. Tuy nhiên, việc tra cứu sẽ giúp cho chủ thể nộp đơn nắm bắt được tình trạng của hồ sơ công bố, giảm thiểu những rủi ro.

Hiện tại, thủ tục công bố mỹ phẩm đã được tiến hành online. Vì thế việc tra cứu cũng sẽ thực hiện online. Quý khách có thể trực tiếp tra cứu hồ sơ công bố lưu hành sản phẩm mỹ phẩm trên Cổng thông tin một cửa Quốc gia và nhận kết quả ngay trên hệ thống trực tuyến này.

tra cứu hồ sơ công bố mỹ phẩm

Cách thức tra cứu hồ sơ công bố mỹ phẩm

– Quý khách hàng lên trên tìm kiếm nhập link sau: vnsw.gov.vn

– Sau đó truy cập vào hệ thống Cổng thông tin một cửa Quốc gia bằng tài khoản đã được cấp trước đó

Lưu ý: việc thực hiện tra cứu này sẽ thực hiện trên trình duyệt Firefox hoặc Chrome

– Nhập đầy đủ thông tin tài khoản, mật khẩu đã đăng ký để đăng nhập tài khoản

– Vào mục “ Bộ Y tế” rồi chọn tiếp mục “ Công bố mỹ phẩm” màn hình sẽ hiện ra các cột về hồ sơ công bố mỹ phẩm của chủ thể nộp hồ sơ

– Vào mục “ Lịch sử” để kiểm trang tình trạng hồ sơ, xem trạng thái đã tiếp nhận, phí đã nộp, đã công bố chưa, thời gian công bố,…

– Nếu muốn tra cứu chi tiết thì click chuột vào từng mục chi tiết để kiểm tra.

Trên đây là những hướng dẫn đơn giản mà Luật Hoàng Phi giúp cá nhân, tổ chức có thể tra cứu hồ sơ công bố mỹ phẩm. Để biết được hồ sơ của chủ thể nộp đơn đã được tiếp nhận công bố hợp lệ chưa, tình trạng hồ sơ ra sao và tra cứu số phiếu tiếp nhận phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm.

Luật Hoàng Phi – Đơn vị hỗ trợ tra cứu hồ sơ công bố mỹ phẩm

Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ pháp lý như dịch vụ doanh nghiệp, dịch vụ sở hữu trí tuệ, dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giấy phép trong đó có công bố mỹ phẩm. Với dịch vụ công bố mỹ phẩm của Luật Hoàng Phi, quý khách hàng còn được hỗ trợ tra cứu công bố mỹ phẩm. Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi chỉ cần cung cấp thông tin cần thiết, các bước còn lại Luật Hoàng Phi hỗ trợ khách hàng thực hiện toàn bộ, đảm bảo kết quả thành công.

– Với Luật Hoàng Phi, quý khách hàng có thể yên tâm về sự uy tín cũng như cung cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, quyền lợi của khách hàng luôn là số một;

– Tại đây, quý khách sẽ được đội ngũ luật sư, chuyên viên chuyên môn hướng dẫn, tư vấn miễn phí những vấn đề, thắc mắc liên quan;

– Chúng tôi cam kết chi phí rõ ràng, minh bạch, không phát sinh các khoản phụ phí ngoài hợp đồng;

– Kinh nghiệm làm việc và thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm của Luật Hoàng Phi không quá lâu năm nhưng cũng đủ mang lại sự tin tưởng cho khách hàng suốt 10 năm qua.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, thực hiện tra cứu hồ sơ công bố mỹ phẩm vui lòng liên hệ với Luật Hoàng Phi theo số hotline: 0981.378.999 hoặc qua email lienhe@luathoangphi.vn. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng.

Một số dịch vụ cũng được quan tâm đến:

đăng ký mã vạch

giấy phép quảng cáo mỹ phẩm

đăng ký khuyến mại

giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Làm Thế Nào Để Được Cấp Giấy Công Bố Mỹ Phẩm?

Để được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận công bố sản phẩm mỹ phẩm các cá nhân/tổ chức

Công Bố Mỹ Phẩm Và Cách Tra Cứu Số Công Bố Mỹ Phẩm Tại Việt Nam

Luật Hoàng Phi tư vấn thủ tục công bố mỹ phẩm và hướng dẫn tra cứu số công bố mỹ phẩm tại Việt Nam, khi bạn

Cách Làm Hồ Sơ Công Bố Mỹ Phẩm Tại Việt Nam Thế Nào?

Để công bố mỹ phẩm thì trước hết doanh nghiệp phải chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ thật “chuẩn” vì đây là

Hồ Sơ Công Bố Mỹ Phẩm Bị Từ Chối Khi Nào ?

Cá nhân tổ chức khi nộp hồ sơ công bố mỹ phẩm vẫn luôn băn khoăn hồ sơ công bố mỹ phẩm bị từ chối khi

Dịch vụ, chi phí công bố mỹ phẩm – Cảnh giác trước “bẫy” giá rẻ

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước và nhập khẩu với chi phí công bố mỹ phẩm

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."