Luật Hoàng Phi Tài liệu Là gì? Tổng đài Misa hỗ trợ khách hàng số nào?
  • Thứ ba, 21/03/2023 |
  • Là gì? |
  • 99 Lượt xem

Tổng đài Misa hỗ trợ khách hàng số nào?

Misa là đơn vị cung cấp các phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp như phần mềm kế toán. Tổng đài Misa hỗ trợ khách hàng số nào?

MISA hiện là đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm kế toán hàng đầu Việt Nam với hơn 170.000 doanh nghiệp tin dùng. Trong quá trình sử dụng, chắc hẳn người dùng sẽ không thể tránh khỏi những khó khăn, vướng mắc. Với những tình huống không biết xử lý như thế nào, khách hàng có thể liên hệ tổng đài của Misa. Tổng đài Misa hỗ trợ khách hàng số nào?

Giới thiệu phần mềm Misa

Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, đến nay MISA đã mở rộng dịch vụ phần mềm khắp cả nước. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc cùng với hệ thống phần mềm đạt chuẩn quốc tế đã giúp MISA trở thành một thương hiệu lớn trong lĩnh vực phần mềm tại Việt Nam.

Phần mềm kế toán khó thao tác, sử dụng và không đáp ứng các nghiệp vụ chính là nỗi trăn trở của nhiều doanh nghiệp hiện nay. MISA  “trình làng” giải pháp phần mềm kế toán MISA SME.NET 2022 phiên bản mới mang đến nhiều cải tiến về giao diện giúp kế toán dễ dàng triển khai, sử dụng.

Ưu điểm của phần mềm Misa

Phần mềm Misa đem lại những lợi ích cho người sử dụng như:

+ Phần mềm kế toán Misa có được thiết kế với giao diện thân thiện, ngôn ngữ tiếng việt thuận tiện cho người sử dụng. Hệ thống tích hợp phần mềm misa sme.net và ứng dụng misa sme mobile, thực hiện thông báo liên tục các loại báo cáo tài chính, giúp cho quản lý doanh nghiệp có thể nắm bắt tình hình sổ sách kế toán, các trị số và dòng tiền kịp thời, mọi lúc, mọi nơi thông qua cả điện thoại thông minh, 

+ Phần mềm có cơ chế tự động phát hiện lỗi sai trên báo cáo, sổ sách, chứng từ tài chính để dễ dàng kiểm tra và đưa ra phương án khắc phục.

+ Những công năng tự động hóa giúp tiết kiệm thời gian xử lý cho công việc, duy trì năng suất và độ chính xác cao: Cơ chế tự động nhận hóa đơn điện tử, hoạch toán vào sổ sách. Cơ chế tự phát hiện lỗi sai giúp giảm tới 80% thời gian, 90% sai sót trong quá trình thực hiện nhiệm vụ kế toán, hiệu quả tối ưu hơn so với cách nhập dữ liệu và theo dõi, xử lí trong công tác kế toán truyền thống.

+ Nhờ giao diện thân thiện, thao tác nhập liệu và làm việc với dữ liệu cũng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Phần mềm kế toán Misa cho phép tạo nhiều CSDL, đồng nghĩa với việc mỗi đơn vị của nhiều chi nhánh hoặc phòng ban có thể làm việc trên 01 CSDL độc lập.

+ Hỗ trợ từ phần mềm cũng như trang chủ của hệ thống phần mềm Misa giúp cập nhật một cách liên tục, nhanh chóng về luật ,thông tư, các nghị định kinh tế mới của nhà nước mà các doanh nghiệp cần chú ý và đảm bảo trong quá trình vận hành doanh nghiệp. 

+ Đảm bảo tính bảo mật cao do sử dụng công nghệ SQL.

Tổng đài Misa hỗ trợ khách hàng số nào?

Tổng đài Misa hỗ trợ khách hàng số nào?

Misa hỗ trợ khách hàng chính thức qua hai đầu số tông đài là 1900,8177 và 1900.8677, cước phí gọi là 1.000đ/phút. Cước phí được tính khi cuộc gọi được kết nối với Tổng đài viên. 

Hiện nay, MISA có 1 trung tâm hỗ trợ khách hàng với hơn 200 nhân viên hỗ trợ khách hàng.

Trong giai đoạn từ ngày 01/01/2023 đến 30/04/2023; MISA tăng cường thời gian hỗ trợ khách hàng như sau:

– Ngày thường: 7h30 – 22h00

– Thứ 7, CN và ngày lễ, tết: 8h – 17h30

Do số lượng đơn vị liên hệ qua Tổng đài khá nhiều nên MISA đã bổ sung thêm một hotline để Quý khách hàng có thể lựa chọn khi cần tư vấn. Mặc dù vậy, không thể tránh khỏi trường hợp số lượng liên hệ quá lớn khiến đường dây báo bận, Quý khách hàng có thể lựa chọn các kênh hỗ trợ miễn phí khác.

Ngoài số tổng đài Misa, các bạn có thể liên hệ qua Email và Facebook của Misa sau:

– Email: contact@misa.com.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/MISAJSC

– Địa chỉ văn phòng tổng công ty: Tầng 9 tòa nhà Technosoft, ngõ 15 Duy Tân, Q.Cầu giấy, Hà Nội.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu mua phần mềm Misa hay hợp tác với công ty, khách hàng có thể liên hệ qua các số tổng đài Misa sau:

– Số tổng đài Misa văn phòng tổng công ty: 024 3795 9595

– Số tổng đài Misa mua hàng: 0904 885 833

– Số tổng đài Misa nạp tiền: 0911 452 629

Số tổng đài Misa liên hệ phòng kinh doanh

– Misa: Hà Nội: 086 620 8677 – 088 623 8677 – 089 955 8677 (Máy lẻ 9), Email: esales@han.misa.com.vn

– Đà Nẵng: 02363 667 555 (Máy lẻ 101), Email: sales@dng.misa.com.vn

– TP.HCM: 028 5431 8318 (Máy lẻ 0) | Fax: 028 5431 821, Email: asales@hcm.misa.com.vn

– Đắk Lắk: 0262 381 7400 (Máy lẻ 286) | Fax: 0262 381 7402, Email: sales@bmt.misa.com.vn

– Cần Thơ: 0292 376 6468 (Máy lẻ 146) | Fax: 0292 376 9880, Email: sales@cth.misa.com.vn

Cộng đồng hỗ trợ miễn phí Misa

Kênh “Cộng đồng hỗ trợ miễn phí MISA” được xem là kênh hỗ trợ nhanh nhất hiện nay và được nhiều đơn vị lựa chọn vì vừa không mất chi phí, vừa được hỗ trợ kịp thời. Đây là nhóm hỗ trợ qua Facebook, bao gồm những kế toán đang sử dụng phần mềm và đội ngũ các kỹ thuật viên của MISA.

Bằng cách chia sẻ vấn đề mình đang gặp phải trong quá trình sử dụng phần mềm, anh chị sẽ được đội ngũ hỗ trợ MISA giải đáp nhanh nhất những vấn đề mình đang quan tâm. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp chưa cần đến đội ngũ tư vấn của MISA, anh chị cũng đã nhận được sự hỗ trợ từ những kế toán có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng phần mềm. Chính điều này đã tạo nên một cộng đồng kết nối hữu ích cho các doanh nghiệp.

Để tham gia vào group, anh chị mở các liên kết link dưới đây và nhấn tham gia các nhóm:

– Với khách hàng sử dụng phần mềm kế toán MISA AMIS

Link tham gia cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/hotroamis/

– Với khách hàng sử dụng phần mềm kế toán MISA SME Link tham gia cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/hotrosme/

Trên đây là nội dung bài viết Tổng đài Misa hỗ trợ khách hàng số nào? Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi.

Đánh giá bài viết:
5/5 - (5 bình chọn)

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Cơ quan lãnh đạo cao nhất của chi đoàn là gì?

Cơ quan lãnh đạo cao nhất của Đoàn là đại hội đại biểu toàn quốc. Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn là sự kiện được tổ chức mỗi 5 năm một lần, là nơi quyết định chính sách, phương hướng, nhiệm vụ của Đoàn Thanh niên, bầu cử Ban Chấp hành Trung ương Đoàn và Ban Kiểm tra Trung ương...

Chứng chỉ công ty xây dựng là gì? Quy định về chứng chỉ hành nghề xây dựng

Chứng chỉ công ty xây dựng là gì? Quy định về chứng chỉ hành nghề xây dựng? Tất cả sẽ được chúng tôi chia sẻ, làm rõ qua nội dung bài...

Cap là gì? Cap viết tắt của từ gì?

Cap là từ viết tắt của từ Caption, có nghĩa là ghi chú, phụ đề hay chú thích, "Cap" có thể là từ viết tắt của nhiều khái niệm khác nhau, tùy vào ngữ cảnh sử...

Vai trò của trào lưu triết học ánh sáng là gì?

Trào lưu triết học ánh sáng đã có tác động rất lớn đến giá trị và tư tưởng của chúng ta ngày nay. Nó đã đóng góp vào sự tiến bộ của xã hội hiện đại, khuyến khích sự phát triển của khoa học, văn hóa và nghệ thuật, và ảnh hưởng đến phong cách chính trị và xã...

Bestie là gì?

Bestie là gì? My Bestie là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu để có thêm thông tin hữu ích qua nội dung bài viết này nhé! Chắc hẳn rằng Quý vị sẽ có cách hiểu và sử dụng chính xác...

Xem thêm