Trang chủ » Sở hữu trí tuệ » Thủ Tục Đăng Ký Thương Hiệu Tại Thanh Hóa Thế Nào ?

Thủ Tục Đăng Ký Thương Hiệu Tại Thanh Hóa Thế Nào ?

  • Nguyễn Nam |
  • Cập nhật: 10/01/2020 |
  • Dịch vụ sở hữu trí tuệ |
  • 121 Lượt xem

Thương hiệu là tài sản có giá trị với chủ sở hữu, vì vậy nhiều doanh nghiệp ở Thanh Hóa mong muốn ủy quyền để đăng ký thương hiệu tại Thanh Hóa.

Để tránh mất thời gian tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ, Luật Hoàng Phi khuyên Quý doanh nghiệp nên lựa chọn các đơn vị có chức năng đại diện sở hữu công nghiệp, để thay mình thực hiện thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu.

Luật Hoàng Phi chúng tôi là một trong những đơn vị đại diện Sở hữu công nghiệp lớn, chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ sở hữu trí tuệ, trong đó có đăng ký thương hiệu tại Thanh Hóa, cũng như thực hiện thủ tục bảo hộ thương hiệu trên toàn quốc.

Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu mang lại lợi ích gì cho cá nhân, tổ chức ?

Sau khi hoàn tất thủ tục nộp đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam, trải qua quá trình thẩm định đơn, Cục Sở hữu trí tuệ sẽ tiến hành cấp Giấy chứng nhận cho chủ thể nộp đơn đăng ký thương hiệu tại Thanh Hóa. Giấy chứng nhận đã được cấp là căn cứ để xác lập các quyền cho chủ sở hữu, có thể sử dụng độc quyền thương hiệu của mình.

Được pháp luật bảo hộ, thương hiệu của chủ sở hữu sẽ tránh được các đơn vị khác “ đạo nhái” và sử dụng thương hiệu mà không xin phép, làm ảnh hưởng đến lợi ích hợp pháp của chủ sở hữu cũng như doanh nghiệp.

Mẫu đơn đăng ký thương hiệu tại Thanh Hóa mà chủ thể nộp đơn cần chuẩn bị

Theo quy định trong Phụ lục Thông tư số 01/2007/TT-BKHCN trong mỗi đơn đăng ký bảo hộ chỉ được yêu cầu cấp một văn bằng bảo hộ, nên tất cả giấy tờ, tài liệu của đơn đều phải hợp lệ, để tránh đơn bị trả lại. Đặc biệt, mẫu đơn đăng ký phải đúng chuẩn theo mẫu do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành tại Thông tư trên.

Luật Hoàng Phi xin lưu ý: Mẫu đơn đăng ký thương hiệu phải được điền đầy đủ thông tin, kích thước theo luật định, cụ thể:

+ Mọi tài liệu của đơn đăng ký bảo hộ, đều phải được trình bày theo chiều dọc;

+ Với hình vẽ, sơ đồ và bảng biểu có thể được trình bày theo chiều ngang;

+ Trên một mặt giấy khổ, trong đó lề rộng 20mm, trừ các tài liệu bổ trợ mà nguồn gốc tài liệu đó không nhằm để đưa vào đơn.

Dịch vụ của Luật Hoàng Phi về đăng ký thương hiệu tại Thanh Hóa

+ Không phải doanh nghiệp nào cũng có đội ngũ chuyên về sở hữu trí tuệ, chính vì vậy Luật Hoàng Phi sẽ sát cánh cùng Quý khách khi có nhu cầu thực hiện thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu;

+ Với chức năng chuyên môn là Đại diện sở hữu công nghiệp, Luật Hoàng Phi nỗ lực hết mình mang đến dịch vụ đăng ký thương hiệu tốt nhất cho Quý khách hàng và luôn tuân thủ pháp luật;

+ Đội ngũ chuyên môn của Chúng tôi, là những Luật sư, chuyên gia, chuyên viên trong từng lĩnh vực luôn nỗ lực hoàn thành công việc, tận tâm với Quý khách hàng để quyền lợi của Quý khách được đảm bảo nhất;

+ Nếu sử dụng dịch vụ và ủy quyền cho Luật Hoàng Phi, đội ngũ chuyên môn sẽ trực tiếp chuẩn bị đơn đăng ký bảo hộ trong thời gian nhanh nhất, cũng như tiến hành việc tra cứu đánh giá khả năng bảo hộ, cho đến nộp đơn và xử lý đơn trong quá trình thẩm định và nhận được Giấy chứng nhận để trao lại cho Quý khách.

Đến với Công ty Luật Hoàng Phi, những gì Quý khách mong muốn chúng tôi sẽ là người thực hiện, việc của Quý khách là ủy quyền cho chúng tôi và trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất.

Quý khách hàng cần tư vấn chi tiết về đăng ký thương hiệu tại Thanh Hóa, cũng như tư vấn những vấn đề pháp lý khác như: doanh nghiệp, giấy phép con, tư vấn đầu tư và tư vấn pháp luật trực tuyến, vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: lienhe@luathoangphi.vn đội ngũ chuyên môn rất sẵn lòng hỗ trợ.

Tham khảo thêm về :