Trang chủ » Sở hữu trí tuệ » Thủ Tục Đăng Ký Thương Hiệu Tại Hậu Giang

Thủ Tục Đăng Ký Thương Hiệu Tại Hậu Giang

(Cập nhật: 03/12/2019 | 9:49)

Muốn đăng ký thương hiệu tại Hậu Giang phải làm như thế nào? Cùng Luật Hoàng Phi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Để đăng ký thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ, các doanh nghiệp, các chủ thể khác khi thực hiện phải nắm được các quy định về trình tự, thủ tục đăng ký.

Hậu Giang là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, là nơi có nhiều món ăn, sản phẩm nổi tiếng. Chính vì thế mà sự cạnh tranh giữa các chủ thể kinh doanh càng lớn. Để có sức cạnh tranh với các đơn vị, chủ thể khác thì việc xây dựng thương hiệu và đăng ký thương hiệu với cơ quan nhà nước là việc không thể thiếu. Vậy, muốn đăng ký thương hiệu tại Hậu Giang phải làm như thế nào? Cùng Luật Hoàng Phi tìm hiểu trong bài viết này.

Muốn đăng ký thương hiệu tại Hậu Giang phải làm như thế nào?

Muốn đăng ký thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ tại Hậu Giang, các doanh nghiệp, chủ thể kinh doanh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

– Tờ khai đăng ký thương hiệu tại Hậu Giang theo mẫu được ban hành kèm theo Thông tư 01/2007/TT – BKHCN.

– Mẫu thương hiệu được thể hiện trên giấy A4 theo đúng tỉ lệ, kích thước quy định kèm theo bản mô tả thương hiệu.

– Bảng đăng ký danh mục sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu đăng ký.

– Biên lai, chứng từ chứng minh đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ về tài chính.

Ngoài ra, trong một trường hợp cụ thể, các chủ thể tiến hành có thể phải chuẩn bị thêm: tài liệu chứng minh quyền nộp hồ sơ, tài liệu chứng minh được hưởng quyền ưu tiên,…

Sau khi chuẩn bị đầy đủ được hồ sơ nêu trên, các chủ thể kinh doanh sẽ nộp hồ sơ đăng ký tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền là Cục Sở hữu trí tuệ.

Sau khi được Cục Sở hữu trí tuệ tiếp nhận, hồ sơ sẽ phải trải qua quá trình xử lý hồ sơ tại Cục. Thời gian để của quá trình xử lý thường là 12 tháng nếu hồ sơ không có vấn đề gì cần bổ sung, sửa chữa hoặc không có ai phản đối đơn. Nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh thì thời gian xử lý sẽ bị kéo dài có thể lên đến 2 năm, 3 năm.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu tại Hậu Giang của Luật Hoàng Phi

Trong suốt thời gian hoạt động của công ty, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng vào sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi đặc biệt là dịch vụ đăng ký thương hiệu cho sản phẩm dịch vụ.

Lý do nào mà Luật Hoàng Phi lại được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng như vậy? Bởi vì, khi sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu tại Luật Hoàng Phi, Quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

Thứ nhất, Luật Hoàng Phi có đội ngũ luật sư, chuyên viên sư vấn có trình độ chuyên môn, trải qua quá trình thử thách khắt khe trước khi vào công ty nên hoàn toàn có thể giải đáp tất cả các thắc mắc của Quý khách hàng, thay Quý khách hàng thực hiện tất cả các công việc trong quá trình đăng ký và kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình xử lý hồ sơ.

Thứ hai, Luật Hoàng Phi có kinh nghiệm lâu năm trong việc đăng ký thương hiệu (hơn 10 năm) nên khi có các yêu cầu mới hoặc có sự thay đổi các quy định thì chúng tôi đều cập nhật được, từ đó khâu chuẩn bị sẽ dễ dàng hơn, hạn chế được vấn đề chỉnh sửa, bổ sung hồ sơ đăng ký, thời gian đăng ký cũng không bị kéo dài.

Thứ ba, khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi, Quý khách hàng không cần phải đi lại nhiều, đối với trường hợp Quý khách hàng tại Hậu Giang, các công việc sẽ được trao đổi trực tiếp qua điện thoại hoặc qua email, trường hợp thật sự cần thiết các chuyên viên chúng tôi sẽ đến tận nơi mà Quý khách hàng yêu cầu.

Thứ tư, Luật Hoàng Phi có trụ sở tại Hà Nội và văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh nên dễ dàng tiếp nhận thông tin của Quý khách hàng và thuận tiện cho việc nộp hồ sơ và thực hiện các công việc khác tại Cục.

Thứ năm, chi phí dịch vụ không phải rẻ nhất thị trường nhưng sẽ là mức chi phí hợp lý nhất dựa trên sự tính toán của các luật sư, chuyên viên theo từng trường hợp cụ thể, tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ là tốt nhất.

Mọi vấn đề thắc mắc về đăng ký thương hiệu tại Hậu Giang, Quý khách hàng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin liên hệ sau đây để được giải đáp:

– Hotline: 096.1981.886 – 0981.378.999

– Điện thoại: 024.6285.2839 (HN) – 028.7309.0686 (TP.HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Tham khảo thêm về các dịch vụ khác :