Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Thông Báo Khuyến Mại Trực Tuyến Thương Nhân Phải Làm Gì?

Thông Báo Khuyến Mại Trực Tuyến Thương Nhân Phải Làm Gì?

Pháp luật có quy định các trường hợp cần thông báo khuyến mại, đồng thời cách thức có thể thông báo khuyến mại trực tuyến. Các thương nhân khi thực hiện chương trình khuyến mại cần phải làm thủ tục thông báo khuyến mại đến Sở Công thương nơi tổ chức khuyến mại.

Thương nhân thực hiện khuyến mại thuộc các trường hợp luật định cần phải thông báo khuyến mại đến Sở Công thương. Các hình thức nộp hồ sơ có thể trực tiếp hoặc là trực tuyến. Đối với hình thức thông báo khuyến mại trực tuyến sẽ giúp thương nhân phần nào tiện lợi hơn trong quá trình làm thủ tục với cơ quan nhà nước.

Tuy nhiên, trong quá trình làm thủ tục thông báo khuyến mại và đăng ký khuyến mại đều cần nhiều kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực xúc tiến thương mại. Trong bài viết này, luật Hoàng Phi sẽ hỗ trợ giải đáp một số thắc mắc cho tổ chức, doanh nghiệp khi thực hiện thông báo khuyến mại trực tuyến đến Sở Công thương.

Thông báo khuyến mại trực tuyến cần làm gì?

Pháp luật quy định có 04 hình thức nộp hồ sơ thông báo khuyến mại Sở Công thương là:

– Thứ nhất, thương nhân có thể nộp qua đường bưu điện đến Sở Công thương;

– Thứ hai, nộp trực tiếp tại Sở Công thương;

– Nộp hồ sơ qua thư điện tử kèm chữ ký điện tử hoặc hình thức tương đương;

– Sử dụng hệ thống dịch vụ công trực tuyến do Sở Công thương cung cấp công khai.

Qua đó ta có thể thấy rằng, việc thực hiện nộp hồ sơ trực tuyến được quy định vào trường hợp nộp trên hệ thống dịch vụ công trực tuyến do Sở Công thương cung cấp. Hình thức này sẽ giúp ích cho thương nhân có thể tiết kiệm được thời gian, công sức hơn so với nộp trực tiếp đến Sở Công thương. Hồ sơ nộp thông báo cần chuẩn bị gồm một thông báo thực hiện khuyến mại theo mẫu số 01 Nghị định 81/2018/NĐ-CP cùng với một số nội dung thông báo theo quy định.

thông báo khuyến mại trực tuyến

Các nội dung thông báo cần lưu ý:

– Tên thương nhân thực hiện chương trình khuyến mại;

– Tên chương trình khuyến mại mà thương nhân thực hiện;

– Địa bàn thực hiện khuyến mại. Nêu tỉnh, thành phố, nơi thương nhân thực hiện chương trình khuyến mại;

– Hình thức khuyến mại tại chương trình;

– Hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại trong chương trình khuyến mại;

– Hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại;

– Thời gian thực hiện chương trình khuyến mại;

– Khách hàng của chương trình khuyến mại, hay có thể nói là đối tượng của chương trình khuyến mại hướng tới;

– Cơ cấu giải thưởng và tổng giá trị giải thưởng của chương trình khuyến mại;

– Nội dung chi tiết chương trình khuyến mại sắp diễn ra;

Trường hợp có nhiều thương nhân cùng thực hiện chương trình khuyến mại thì cần nêu rõ tên các thương nhân cùng thực hiện, nội dung tham gia cụ thể và trách nhiệm cụ thể của từng thương nhân tham gia để thực hiện trong chương trình.

Tư vấn, hướng dẫn thông báo khuyến mại trực tuyến tại Luật Hoàng Phi

Như đã đề cập ở trên, thương nhân có thể vì một số lí do nhất định mà lựa chọn hình thức nộp hồ sơ trực tuyến đến Sở Công thương, Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là các vấn đề phát sinh khi thương nhân thực hiện ở hình thức này là mức độ rủi ro cao. Ví dụ, khi thương nhân gửi thông báo chương trình khuyến mại trực tuyến trước 03 ngày làm việc để thông báo đến Sở Công thương rằng chương trình khuyến mại sẽ được tổ chức vào 03 ngày sau đó. Tuy nhiên hồ sơ gửi đi gặp một số vấn đề về nội dung có thể cần thay đổi hoặc bổ sung, dẫn đến tiến trình thực hiện chương trình khuyến mại có sự gián đoạn, thay đổi.

Với bề dày về kinh nghiệm trong lĩnh vực giấy phép doanh nghiệp, Luật Hoàng Phi luôn đi đầu trong các đơn vị cung ứng dịch vụ pháp lí trong cả nước. Với mong muốn mang lại sự hài lòng từ phía khách hàng, chúng tôi đang phát triển không ngừng. Hoạt động với phương châm tiết kiệm thời gian, công sức và tối ưu hóa chi phí mà khách hàng bỏ ra, chính vì thế chúng tôi tự tin mang lại sự trải nghiệm tốt nhất. Đồng thời, Công ty Luật Hoàng Phi luôn hỗ trợ tối đa khách hàng khi có bất kì vấn đề phát sinh xảy ra. Chúng tôi tiếp nhận, giải đáp thắc mắc về thông báo khuyến mại trực tuyến đồng thời tiếp nhận tư vấn pháp lí của quý khách hàng thông qua các phương thức sau:

– Số điện thoại: 024.62852839 (Hà Nội) – 028.73090.686 (TP. Hồ Chí Minh);

– Hotline: 0961.589.688 – 0981.378.999;

– Email: lienhe@luathoangphi.vn;

Tìm hiểu thêm một số dịch vụ tiêu biểu khác:

đăng ký mã vạch

giấy phép quảng cáo mỹ phẩm

giấy phép mạng xã hội trực tuyến

công bố mỹ phẩm

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại Mới Nhất 2020

Khi mua sắm một hàng hóa, sử dụng một dịch vụ, người tiêu dùng dành nhiều sự quan tâm đến những ưu đãi, khuyến

Quy Định Về Chương Trình Đăng Ký Khuyến Mại

Khuyến mại là việc thương nhân dành cho khách hàng những lợi ích thông qua các hình thức bán hàng giảm giá, tặng

Đăng Ký Khuyến Mại Tại Sóc Trăng Có Quy Trình Thủ Tục Thế Nào?

Trước khi tổ chức những chương trình xúc tiến thương mại mang tính chất may rủi trên địa bàn một hoặc nhiều tỉnh

Đăng Ký Khuyến Mại Sở Công Thương Khánh Hòa

Đăng ký khuyến mại Sở Công thương Khánh Hòa phải được thực hiện đối với các hình thức bắt buộc đăng ký theo

Khi Nào Bắt Buộc Phải Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại ?

Nếu Khách hàng thắc mắc Khi nào bắt buộc phải đăng ký khuyến mại với cơ quan có thẩm quyền thì vui lòng liên hệ

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."