Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Thời Hạn Đăng Ký Mã Vạch Có Gì Cần Phải Quan Tâm?

Thời Hạn Đăng Ký Mã Vạch Có Gì Cần Phải Quan Tâm?

Thời hạn đăng ký mã vạch có khá nhiều cách hiểu khác nhau. Tuy nhiên dù bằng cách nào thì các chủ thể cũng luôn muốn thực hiện thủ tục trong thời gian ngắn nhất. Đây là mong muốn chung của tất cả các chủ thể khi thực hiện thủ tục này tại cơ quan nhà nước.

Như mọi người đã biết, pháp luật không quy định mọi chủ thể phải đăng ký mã vạch. Thế nhưng trên thực tế, đa số các chủ thể đều muốn tiến hành thủ tục này để thuận lợi hơn trong quá trình sản xuất, kinh doanh. Trong suốt quá trình đăng ký mã vạch, các chủ thể luôn mong muốn làm cách nào để thực hiện thành công thủ tục trong thời gian ngắn nhất. Bởi thời gian có ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của chủ thể. Chính vì thế, Luật Hoàng Phi sẽ đề cập đến vấn đề thời hạn đăng ký mã vạch trong bài viết này, nhằm mang lại những lợi ích nhất định cho quý độc giả.

Thời hạn đăng ký mã vạch là gì?

Hiện nay, chưa có quy định cụ thể về thời hạn đăng ký mã vạch. Tuy nhiên, có hai cách hiểu cơ bản về vấn đề này như sau:

Thứ nhất, thời hạn đăng ký mã vạch là thời gian từ khi các chủ thể tiến hành đăng ký đến lúc được cấp giấy chứng nhận sử dụng mã vạch. Tuy nhiên, pháp luật không quy định bắt buộc các chủ thể khi tiến hành kinh doanh cần đăng ký sử dụng mã vạch. Tiếp đến, trong quá trình đăng ký hồ sơ có thể được cơ quan chức năng yêu cầu chủ thể hoàn thiện hợp lệ và thời gian hoàn thiện hồ sơ pháp luật không quy định là bao lâu. Có thể nói, thời hạn đăng ký mã vạch theo cách suy nghĩ này là không xác định được.

Thứ hai, thời hạn đăng ký mã vạch được hiểu là khoảng thời gian cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận và thẩm định hồ sơ cho tới khi cấp giấy chứng nhận sử dụng mã vạch cho các chủ thể tiến hành đăng ký. Trong thời hạn không quá 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ cơ quan có thẩm quyền sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ. Nếu hồ sơ hợp lệ sẽ được cấp giấy chứng nhận.

thời hạn đăng ký mã vạch

Luật Hoàng Phi đăng ký mã vạch trong thời gian ngắn nhất

Trong những năm qua, Luật Hoàng Phi luôn phát triển không ngừng để trở thành đơn vị cung ứng dịch vụ pháp lí hàng đầu cả nước. Với sự hỗ trợ tận tình của các luật sư giàu chuyên môn và kinh nghiệm đồng thời cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn, quý khách hàng sẽ nhận được những kiến thức pháp lí chuyên sâu và tinh thần làm việc chuyên nghiệp nhất.

Luật Hoàng Phi luôn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi giải quyết yêu cầu của quý khách theo trình tự các bước cơ bản sau:

– Tiếp nhận và xử lí hồ sơ, phân loại theo lĩnh vực và chuyển tiếp đến các luật sư chuyên ngành;

– Tư vấn trực tiếp với khách hàng các kiến thức pháp lí cơ bản hỗ trợ thủ tục giải quyết;

– Hỗ trợ hoàn thiện, kiểm tra hồ sơ đăng ký của khách hàng;

– Nộp hồ sơ đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

– Theo dõi tình trạng hồ sơ, thường xuyên liên tục, giải quyết các yêu cầu từ phía cơ quan chức năng;

– Trao tận tay khách hàng kết quả thành công như mong muốn.

Yêu cầu dịch vụ của Luật Hoàng Phi ra sao?

Đặc biệt, với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của Công ty Luật Hoàng Phi sẽ có các chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Bằng tất cả những dịch vụ mà Luật Hoàng Phi cung cấp, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những lợi ích lớn nhất. Thời hạn đăng ký mã vạch tại Luật Hoàng Phi là ngắn nhất, sẽ khiến cho khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí khi thực hiện dịch vụ.

Để yêu cầu dịch vụ cũng như hỗ trợ các vấn đề pháp lí liên quan, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

– Số điện thoại: 024.62852839 – 028.73090.686;

– Hotline: 0961.589.688 – 0981.378.999;

– Email: lienhe@luathoangphi.vn.;

Tìm hiểu thêm một số dịch vụ khác:

đăng ký khuyến mại

giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

công bố mỹ phẩm

giấy phép mạng xã hội

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mã vạch của các nước như thế nào?

Một quốc gia có thể đăng ký nhiều mã vạch khác nhau như Mỹ. Mã vạch khác nhau sẽ được sử dụng trong những điều

Đăng Ký Mã Vạch Tại Yên Bái – Đẩy Nhanh Hiệu Quả Bán Hàng

Đăng ký mã vạch tại Yên Bái là việc làm cần thiết của mỗi tổ chức doanh nghiệp nhằm kiểm soát chặt chẽ số

Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Mã Vạch Ở Đâu Tại Việt Nam?

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký mã vạch, nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết nộp hồ sơ đăng ký mã vạch ở

Đăng ký mã vạch online như thế nào?

Đăng ký mã vạch trực tuyến đang được áp dụng rộng rãi tạo ra những thuận lợi cho doanh

Đăng Ký Mã Barcode Cho Sản Phẩm Hàng Hóa Như Thế Nào?

Đăng ký mã barcode là việc cá nhân, tổ chức trong nước hoặc cá nhân, tổ chức nước ngoài hoạt động tại Việt Nam

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."