Trang chủ » Doanh nghiệp » Tư vấn doanh nghiệp » Dịch vụ Thành lập doanh nghiệp giá rẻ

Dịch vụ Thành lập doanh nghiệp giá rẻ

  • Luật Hoàng Phi |
  • Cập nhật: 20/03/2020 |
  • Doanh nghiệp |
  • 895 Lượt xem

Thành lập doanh nghiệp là bước đi đầu tiên của quá trình khởi nghiệp kinh doanh, Luật Hoàn Phi là công ty tư vấn pháp luật hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp cho khách hàng…

Để bắt đầu buôn bán và tổ chức kinh doanh các doanh nghiệp cần tìm hiểu quy định về pháp luật nhằm thành lập doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Những thủ tục hồ sơ này khiến bạn bối rối hãy sử dụng các dịch vụ thành lập công ty một cách chuyên nghiệp.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn cho quý khách hàng

–  Tư vấn giải thích lựa chọn một loại hình doanh nghiệp như cá nhân, liên doanh, hay TNHH để phù hợp với mục đích kinh doanh của khách hàng. Cũng có thể loại hình doanh nghiệp này là hộ kinh doanh nhỏ lẻ nhằm giảm những chi phí phát sinh cho bạn về thuế, chi phí thuê mặt bằng, nhân viên…

–  Tư vấn giải thích vốn như vốn điều lệ, vốn pháp định các quy định về thuế liên quan đến vốn của doanh nghiệp, cách kê khai vốn theo quy định của luật định

–  Dịch vụ thành lập doanh nghiệp cũng có thể giúp bạn tư vấn lựa chọn tên doanh nghiệp phù hợp tránh trùng lặp với doanh nghiệp địa phương trong cùng ngành nghề kinh doanh.

–  Những điều kiện về về trụ sở của doanh nghiệp cũng. Cách thức để doanh nghiệp quản lý thuế, phát hành hóa đơn thuế giá trị gia tăng…

–  Giúp doanh nghiệp lựa chọn ngành nghề và mục đích kinh doanh, định hướng phát triển doanh nghiệp về quy mô và chất lượng dịch vụ trong tương lai.

–  Tư vấn giúp doanh nghiệp biết rõ trách nhiệm và quyền lợi của các cổ đông trong doanh nghiệp

–  Các thủ tục thành lập doanh nghiệp bao gồm: thủ tục hồ sơ đề nghị thành lập doanh nghiệp, các vấn đề liên quan đến việc đăng ký xin giấy phép hoạt động kinh doanh theo luật định

–  Trong quá trình thành lập doanh nghiệp nếu phát sinh các vấn đề liên quan đến luật doanh nghiệp, thuế, luật sở hữu trí tuệ như đăng kí logo thương hiệu bản quyền…Vẫn sẽ có luật sư tư vấn luật doanh nghiệp một cách toàn diện.

Lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Công ty Luật uy tín

Khi cần tìm dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín quý khách hàng hãy liên hệ ngay công ty Luật Hoàng Phi để được các luật sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn giúp bạn hiểu rõ quy định và trình tự chuẩn bị về thủ tục khi thành lập doanh  nghiệp. Đừng để thiếu hiểu rõ các quy định này khiến bạn  mất nhiều thời gian và chi phí cũng như gây khó khăn trong việc kinh doanh sau này.

Nếu cần luật sư tư vấn bạn có thể mạnh dạn gọi đến Tổng đài tư vấn luật Doanh nghiệp 19006557 để nhận được những tư vấn thành lập công ty của chúng tôi, cách thức chuẩn bị vốn, giấy tờ cá nhân, giấy tờ chứng minh vốn theo luật định.

dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Luật Hoàng Phi gọi 0981 378 999

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp bao gồm:

Nếu quý khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Luật Hoàng Phi sẽ không cần phải chuẩn bị các hồ sơ sau, tất cả sẽ được các Luật sư, chuyên viên của chúng tôi chuẩn bị đầy đủ.

a. Bản sao chứng minh thư nhân dân của thành viên/cổ đông góp vôn

b. Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Công ty (Áp dụng trong trường hợp thành viên/cổ đông góp vốn là pháp nhân)

c. Thông tin cho việc thành lập Công ty bao gồm: Tên, địa chỉ công ty, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ và tỷ lệ góp vốn, thông tin đại diện theo pháp luật

d. Giấy đề nghị Đăng ký thành lập Doanh nghiệp

e. Điều lệ Doanh nghiệp

f. Danh sách thành viên/cổ đông góp vốn thành lập doanh nghiệp

g. Cài tài liệu khác liên quan phụ thuộc vào từng loại hình doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Luật Hoàng Phi

–  Tư vấn soạn thảo hồ sơ: Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn soạn thảo hồ sơ cho việc thành lập doanh nghiệp;

–  Nộp hồ sơ và nhận kết quả: Sau khi Quý khách hàng hoàn thành việc ký hồ sơ và giấy tờ, Luật Hoàng Phi sẽ thay mặt Quý khách hàng nộp hồ sơ, trao đổi với chuyên viên thụ lý, nhận kết quả và chuyển tới Quý khách hàng.

–  Bàn giao cho khách hàng Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và dấu pháp nhân công ty;

–  Lập tất cả các tờ khai thuế cho doanh nghiệp sau khi thành lập;

Hãy để công ty Luật Hoàng Phi đồng hành cùng bạn khi cần dịch vụ thành lập doanh nghiệp ngay hôm nay!

Thủ tục đơn giản – thời gian nhanh chóng – Hiệu quả thành công cao.

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho