Trang chủ » Doanh nghiệp » Thành Lập Doanh Nghiệp Miễn Phí Có Được Không?

Thành Lập Doanh Nghiệp Miễn Phí Có Được Không?

  • Luật Hoàng Phi |
  • Cập nhật: 01/11/2019 |
  • Doanh nghiệp |
  • 197 Lượt xem

Bạn có tin vào việc sự dụng thành lập doanh nghiệp miễn phí tại Việt Nam hay không? Nếu có, bạn có muốn sử dụng dịch vụ này hay không? Hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Chỉ vời một vài click tìm kiếm cụm từ “Thành lập doanh nghiệp miễn phí”  trên mạng Internet, ta cũng có thể nhận được vô vàn các kết quả cho từ khóa đó, với vô vàn các trung tâm, đơn vị CAM KẾT mang đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp miễn phí. Nhưng liệu thực sự có việc thành lập doanh nghiệp miễn phí hay không ? Hay đây chỉ là chiêu trò để lừa dối khách hàng?

 

Thành lập doanh nghiệp có miễn phí không?

Câu trả lời là có. Nhưng chỉ miễn phí trong trường hợp bạn nhờ người thân hay bạn bè quen biết thành lâp hộ cho mình một công ty. Điều kiện là người đó phải nắm vững hết mọi quy trình thành lập doanh nghiệp và sẽ tự bỏ mọi chi phí có liên quan đến quá trình thành lập doanh nghiệp như phí, lệ phí công bố thông tin, chi phí làm dấu, ….

Nếu không thuộc trường hợp trên, việc thành lập doanh nghiệp miễn phí là hoàn toàn viển vông, và các công ty cung cấp dịch vụ doanh nghiệp Miễn phí thực chất chỉ là một chiêu trò để lôi kéo khách hàng sử dụng dịch vụ tốn phí của họ

Chi phí để thành lập doanh nghiệp?

Nếu như việc thành lập doanh nghiệp miễn phí gần như là bất khả thi, vậy thì chi phí cho việc thành lập doanh nghiệp là bao nhiêu? Đây cũng là một câu hỏi mà Luật Hoàng Phi nhận được rất nhiều.

Dưới đây là các biểu phí bắt buộc( Chưa tính phí dịch vụ thành lập ) mà khách hàng sẽ phải đóng khi thành lập doanh nghiệp :

– Phí và lệ phí công bố thông tin lên Cổng thông tin quốc gia về việc thành lập công ty : 300.000 đồng

– Đăng ký thành lập doanh nghiệp (xin cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh): 200.000 VND/01 giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

– Lệ phí khắc dấu công ty: 300.000 VND/01 dấu

– Lệ phí công bố mẫu dấu trên Cổng thông tin quốc gia: Miễn phí

Trên đây là những mức phí tối thiểu và bắt buộc khi khách hàng thành lập doanh nghiệp. Bất kỳ công ty dịch vụ hỗ trợ thành lập nào hay khách hàng trực tiếp thành lập cũng phải nộp các lệ phí Nhà nước tương tự.

Lưu ý : Khách hàng còn phải nộp phí để thực hiện các thủ tục bắt buộc khác sau thành lập doanh nghiệp như Mua biển tên, mua chữ ký số, kê khai thuế, nộp thuế môn bài…..

Luật Hoàng Phi hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí tối thiểu nhưng mang đến lợi ích tối đa.

Ngoài những quảng cáo như Thành lập doanh nghiệp miễn phí thì Thành lập doanh nghiệp giá cực rẻ hoặc giá rẻ cũng là những cách thức mà các công ty cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp thường sử dụng.

Song giá thành rẻ lại tỉ lệ nghịch với chất lượng dịch vụ. Khách hàng sẽ rất lâu mới có thể nhận được kết quả đăng ký kinh doanh hoặc sẽ mất thêm rất nhiều phụ phí khác với các chi phí mà 2 bên ký kết hợp đồng dịch vụ. Chỉ vì sử dụng các dịch vụ giá rẻ đó mà không ít khách hàng gặp cảnh “tiền mất, tật mang” .

Không giống như các công ty khác, ưu tiên giá thành rẻ mà mang đến một chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn coi trọng chất lượng dịch vụ lên trên tất thảy , mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích nhất, nhưng không quên điều chỉnh giá thành dịch vụ luôn hợp lý nhất và đa dạng nhất với mọi đối tượng khách hàng.

Quy trình thành lập doanh nghiệp của Luật Hoàng Phi

Với đội ngũ Luật sư, luật gia có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các thủ tục liên quan đến thành lập doanh nghiệp, Luật Hoàng Phi mang đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp với quy trình trọn gói và nhanh nhất.

Khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp với chuyên viên của Luật Hoàng Phi theo Số điện thoại : 0981.150.868 hoặc 0981.378.999, chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện việc thành lập công ty cho khách hàng theo các bước sau :

Bước 1: Trao đổi thông tin với khách hàng và tiếp nhận các thông tin khách hàng cung cấp qua mẫu phiếu cung cấp

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty dựa trên các thông tin khách hàng trao đổi, cung cấp

Bước 3 : Nộp Hồ sơ đến cơ quan Nhà nước có thẩm quyền và nhận kết quả :Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Bước 4: Công bố thông tin và thực hiện, hướng dẫn các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp.

Luật Hoàng Phi cam kết sẽ thực hiện việc thành lập doanh nghiệp nhanh nhất chỉ từ 2-6 ngày làm việc tùy thuộc vào gói dịch vụ khách hàng yêu cầu.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi, khách hàng sẽ không phải đóng them bất kỳ một khoản phí hay phụ phí nào khác với nội dung trong hợp đồng. Đồng thời, chúng tôi sẽ trực tiếp nộp các khoản phí và lệ phí Nhà nước thay khách hàng tại Cơ quan Nhà nước.

Liên hệ với chúng tôi ngay:

Khách hàng muốn biết thêm bất kỳ thông tin nào về việc thành lập doanh nghiệp hãy liên hệ cho chúng tôi theo các hình thức dưới đây:

– Yêu cầu tư vấn: 1900 6557

– Yêu cầu dịch vụ: 0981.150.868

– Yêu cầu dịch vụ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi.